23 điều mà mèo ghét: Bạn có thể không biết, nhưng các chuyên gia nói

0 Comments

mặc dù đúng là rất nhiều con mèo là những người có thích và không thích có thể áp dụng cho phần lớn những con mèo. Cũng giống như bất cứ điều gì, có những trường hợp ngoại lệ và một vài điều mà mèo ghét nhất.

Tùy thuộc vào mọi người với tư cách là chủ sở hữu thú cưng có trách nhiệm để hiểu rõ về BFF của chúng tôi (những người bạn mèo tốt nhất) đủ để hiểu những gì họ làm và không thích.

Những thứ mà mèo ghét

Chúng ta không thể loại bỏ mọi thứ họ coi thường, của lớp; Một vài vấn đề là không thể tránh khỏi và một số ít là điều cần thiết cho sức khỏe của chính họ.

Không có nghi ngờ rằng mèo thực sự là những sinh vật khó hiểu. Mặc dù mặc dù họ dễ thương theo cách riêng của họ, nhưng họ được chứng minh là tính khí nóng tính hơn rất nhiều, sử dụng một danh sách rất dài các mặt hàng mà họ không quan tâm.

Chúng tôi đã thiết lập những vật phẩm tốt nhất mà mèo hoàn toàn coi thường, vì vậy bạn hiểu những gì cần dự đoán và có các dụng cụ là thú cưng tốt nhất cho hàng dặm!

Mèo là một trong những vật nuôi gia đình nổi tiếng ở Hoa Kỳ và là một trong những người khó đoán nhất. Đối với bất cứ khi nào họ đầu tư puring vào lòng bạn, có một gia đình hữu ích được kéo ra khỏi tấm hiển thị.

Và nếu nó có thể không phải lúc nào cũng là cơ bản để tìm ra lý do tại sao chúng hành động bên ngoài hoặc những gì mà những người hâm mộ của những người hâm mộ hay những người sống động Và cũng khiến bạn có được một liều lượng mạnh mẽ của tư duy mèo tiêu chuẩn này.

Do đó, với ý kiến ​​từ các bác sĩ thú y và các chuyên gia động vật khác, dưới đây là một vài trong số những điều bạn làm mà mèo coi thường.

1) Xoa bụng của họ

Chắc chắn, bụng con mèo con của bạn trông giống như nó đang cầu xin bị cọ xát, tuy nhiên thật lý tưởng để chống lại sự thúc đẩy hoặc có thể bạn sẽ gặp rắc rối.

Khi mèo đấu tranh, chúng đá vào dạ dày, Jim D. Carlson, một bác sĩ thú y toàn diện tại Phòng khám Động vật Riverside tại McHenry, Illinois và là nhà tài trợ cho podcast bác sĩ thú y toàn diện Woowoo này.

Đó là tình huống, nếu bạn cố gắng nuôi chúng vào khu vực này, họ có thể coi đó là một hành động xâm lược và cũng phản ứng như anh ta tuyên bố.

2) Cradle chúng giống như một em bé

Tuy nhiên, bạn có thể nghĩ về con mèo con của bạn, tuy nhiên, hãy tự giúp mình và ngừng nuôi chúng như một đứa trẻ.

Những con mèo ghét phải được tổ chức một cách như vậy, Sara Ochoa, một bác sĩ thú y động vật nhỏ ở Texas và cố vấn cho Doglab.com. Họ đã ngồi dậy để họ có thể tấn công nếu cần thiết.

3) Đưa họ đi xe

Hãy nghĩ rằng mèo con của bạn sẽ làm cho một người bạn đồng hành tuyệt vời về trải nghiệm du ngoạn đường tiếp theo? nghĩ lại.

Trong khi con chó con của bạn có thể thích cưỡi trên xe, rất nhiều con mèo coi thường [nó], ông Och Ochoa nói. Trong thực tế, những con mèo có được trong các chuyến đi ô tô dài thường xuyên xuất hiện trong bác sĩ thú y, cô nói, xem xét rằng sự lo lắng có thể khiến chúng trải nghiệm tất cả từ các cuộc tấn công hoảng loạn đến buồn nôn đến không tự chủ.

4) Tắm cho họ

Bạn có thể đã biết điều này, tuy nhiên, nó chiếm giữ các bản sao của aren aren những người yêu thích dưới nước này.

Mèo ghét nước và thích không cần phải có [một bồn tắm], ông Ochoa nói, rằng thúc giục có dầu gội không nước để rửa sạch những người bạn lông xù của bạn. Họ cũng thành thạo những người làm giáo dục thành thạo khi xem xét rằng bạn đã thấy vô số lần nếu bạn là chủ sở hữu mèo.

5) Che hộp xả rác của họ

Hộp xả rác có mái che này có thể trông đắt hơn rất nhiều so với việc mở bạn với bạn, tuy nhiên khi con mèo của bạn có con đường của nó, hộp này có thể là một chiếc xe mui trần chứ không phải là một mui cứng.

Mèo Mèo thà có những hộp rác lớn cung cấp lưu thông không khí, Brian Brian Ogle, trợ lý giáo sư của Anthrozoology tại Beacon College tại Leesburg, Florida. Các hộp đóng kín tránh luồng không khí thích hợp không khuyến khích sử dụng ”

6) Xịt làm mát không khí trong nhà

Những chất làm mát không khí này có thể mùi tốt cho bạn, nhưng chúng gần như không hài lòng với hệ thống khứu giác mèo con của bạn.

Mèo sử dụng mùi này là một trong những cách chính để theo dõi người mắc bệnh, theo ông Ogle nói. Vì vậy, họ rất chú ý đến mùi thơm trong nhà. Nến có mùi thơm nặng nề, làm mát không khí và nước hoa có thể gây khó chịu cho con mèo nhà bình thường của bạn, ông nói.

7) Bỏ qua chúng

Con mèo của bạn không thực sự là một sinh vật đơn độc như bạn có thể tin, mặc dù nó chắc chắn có vẻ như chúng không thể bị làm phiền nhiều trong khoảnh khắc.

Những con mèo thích tương tác với người dân của chúng và muốn xã hội hóa thường xuyên, theo ông Ogle Ogle. Và đó là những gì có thể buộc họ phải cư xử hoặc hành vi sai trái, ông tuyên bố. Họ có thể chỉ cần tình cảm và sự chú ý của bạn.

8) Huấn luyện chúng như một con chó, những thứ như vậy mà mèo ghét

Một chai xịt cộng với một cách nói nghiêm khắc của từ này, không có thể là những thủ tục mạnh mẽ để huấn luyện chó con của bạn, tuy nhiên, mèo aren chó chó, chúng, tốt, mèo.

Họ không phản ứng với hình phạt Bạn cần phải làm việc với mèo và cung cấp cho chúng các tùy chọn.

9) Đánh thức chúng khỏi giấc ngủ ngắn

Bạn sẽ có niềm vuiTrong khi ngủ một cách kỳ lạ? Vâng, con mèo của bạn cũng vậy. “Bị bắt hoặc áp lực phải làm điều gì đó mà họ không muốn làm khiến mèo cảm thấy sợ hãi và bị mắc kẹt,

Dustin nói. Điều đó đặc biệt đúng khi hoàn thành như một cách để đánh thức chúng ra khỏi một giấc ngủ yên bình.

10) thường xuyên rửa hộp xả rác của họ

Bây giờ bạn đã biết những gì họ nói, hộp rác sạch, Happy Cat, ổn, chúng tôi không hiểu nếu họ thực sự nói rằng ai là người mà họ là người, tuy nhiên, những câu nói đúng vẫn đúng.

Nhận thức của họ nhạy cảm hơn rất nhiều so với chúng ta, do đó, có lẽ không chỉ đơn giản là họ coi thường một hộp rác bẩn, vì vậy họ vẫn coi thường một hộp rác đầy mớ hỗn độn, ông Dust Dustin nói. Múc mỗi hộp trên nhà của bạn hai hoặc nhiều lần hơn mỗi ngày là hoàn hảo, cô nói.

11) Làm ồn ào những điều mà mèo ghét

những thứ mà mèo ghét
Tai cực kỳ nhạy cảm của mèo làm cho chúng cơ bản để khám phá mối đe dọa, tuy nhiên, sự nhạy bén của phiên điều trần cũng tượng trưng cho những tiếng động lớn có thể gửi chúng ở chế độ quan tâm.

Nếu bạn đang chơi nhạc lớn, với các công cụ điện, hoặc hút bụi, thì hãy tôn trọng con mèo của bạn và cung cấp cho họ một chỉ ra để thoát khỏi vợt, ông Dust Dustin nói.

12) Xoay chân của họ những thứ mà mèo ghét

Thú cưng của bạn có thể sẵn sàng mở rộng bàn chân của chúng để có được một cái lắc thân thiện, tuy nhiên mèo con của bạn? Không quá nhiều.

Một người đứng đầu mèo là một trong những thành phần nhạy cảm của họ và họ thường không có niềm vui khi phơi bày chúng với các cá nhân, Boriana Slabakova, đồng sáng lập của Petpedia.

13) Đóng chúng vào hoặc ra khỏi phòng

Đáng ngạc nhiên, một cái gì đó dường như vô hại như một cánh cửa đóng kín có thể tạo ra một con mèo con hồi hộp khác đi ra khỏi lan can, do đó, meo meo điên cuồng diễn ra khi bạn giới hạn quyền truy cập vào một căn phòng nhất định.

Những con mèo thích có khả năng đi đến nơi chúng cần và chúng có thể dễ dàng thấy lo lắng khi chuyển động của chúng bị hạn chế, các bang Slabakova nói.

14) Gọt vỏ một thứ màu cam mà mèo ghét

Nếu bạn đang khởi động lại một quả cam để bạn có thể thích thú với một chút cam quýt, bạn tình cờ thấy con mèo của bạn cư xử kỳ lạ, 2 chi tiết này có thể không hoàn toàn không liên quan.

Mèo có xu hướng có mùi hương và trong số những mùi đó, chúng hoàn toàn ghét là cam quýt, bang Dawn Dawn Lafontaine, nhà thiết kế của Cat trong hộp.

Theo ASPCA, thực tế táo có thể là độc đối với mèo, do đó, hãy thận trọng nếu sử dụng dầu cam trong sữa rửa mặt hoặc mùi hương xung quanh nhà.

15) Mèo ghét chạm vào đuôi của chúng

Trừ khi bạn ngây ngất để có được con mèo của bạn tiêu cực, bạn nên duy trì bàn chân của mình ra khỏi đuôi của chính nó. Nhiều người [mèo] không thích vuốt ve toàn thân, đặc biệt là vuốt ve vào đuôi của chúng, bang Lafontaine.

16) Meow vào chúng những điều mà mèo ghét

Nó có thể cảm thấy bình thường, và thậm chí là kẹo, để mô phỏng tiếng ồn mà thú cưng của bạn tạo ra gần như khi bạn nỗ lực truyền tải trong ngôn ngữ của chúng. Tuy nhiên, hành vi này chỉ là một trong những điều mà mèo của bạn ít sử dụng.

Mèo thường đặt meo cho mọi người chỉ ra rằng chúng cần một số thứ, và, các quốc gia Lafontaine, những gì chúng cần không phải là một sự trở lại.

Thay vì bắt chước giọng hát mèo con của bạn, cô ấy thúc giục chủ sở hữu thú cưng hiểu con mèo của họ khác nhau để báo hiệu ham muốn, sợ hãi và thậm chí cũng là mong muốn gắn bó.

17) Mua đồ nội thất microfiber

Chiếc ghế microfiber mượt mà đó có thể cảm thấy tốt cho bạn, tuy nhiên mèo của bạn ít bị tâm lý hơn với các lựa chọn trang trí bên trong của bạn.

Họ ngưỡng mộ các bề mặt nubby mà họ có thể đào móng vuốt của họ và không thích các bề mặt mịn như vải microfiber, bang Lafontaine.

18) Những thứ có mùi mà mèo ghét

Theo nguyên tắc chung, mèo bị dị ứng hơn rất nhiều về mùi, tuy nhiên, có một vài mùi hương mà chúng coi thường có thể làm bạn ngạc nhiên.

Họ không thể chịu đựng được cam quýt theo như bạn có thể ngưỡng mộ mùi của các loại thảo mộc tươi, mèo coi thường hương thảo và hoa cúc. Chuối và bơ cũng là một điều rất lớn, ngoài ra còn có hoa oải hương và hoa oải hương.

Kết quả là một số loại tinh dầu độc hại đối với mèo do đó, lý do họ muốn vận hành theo cách khác khi chúng có một loạt các loại dầu phòng tắm của bạn. Ngoài ra, họ không phải là người yêu thích mùi hương tinh dầu bạc hà mạnh mẽ.

19) Mèo ghét quá nhiều sự quan tâm

Nếu bạn là một người mẹ hoặc bố mèo thì bạn sẽ hiểu rằng mèo là những sinh vật độc lập. Họ không thể đứng lên để vuốt ve quá mạnh mẽ và một số người giống như làm việc của riêng họ.

Tôn trọng ranh giới mèo con của bạn và không cố gắng khiến họ dành thời gian cho bạn khi họ không muốn- rằng họ sẽ thông báo cho bạn nếu họ muốn tình cảm và tình yêu!

20) Những bữa ăn hư hỏng mà mèo ghét

Một loại này đi mà không nói mèo coi thường thức ăn hư hỏng. Như đã nêu trước đây, mèo bị dị ứng với mùi hương và khi một cái gì đó vang lên một chút, chúng sẽ không cần bất cứ thứ gì liên quan đến nó. Các bữa ăn ướt diễn ra nhanh hơn so với khô, do đó, nếu mèo của bạn vẫn là một con grazer, bạn có thể muốn xem xét chọn thực phẩm mềm.

Thực phẩm làm hỏng nhanh hơn khi trời ấmĐể lại nếu họ trông không ngây ngất trong suốt những tháng mùa hè.

21) Những điều cạnh tranh mà mèo ghét

Mèo là hung dữ bởi tự nhiên. Kitty của bạn rất có thể sẽ không hài lòng nếu một con mèo khác thể hiện trên hiện trường, đôi khi có thể gây ra hành vi hung hăng.

Nếu bạn hiện đang sở hữu một em bé lông và bạn đang giới thiệu một con mèo khác với gia đình, hãy làm hết sức mình để giữ chúng sang một bên cho đến khi chúng quen với việc có một con mèo khác trong nhà.

Nếu người bạn lông xù của bạn đột ngột tuyên bố một con mèo khu phố vì kẻ thù tuyên thệ của họ, vì vậy hãy chú ý đến hành vi cạnh tranh trên mỗi phần và cố gắng chia điều này nếu mọi thứ trở nên chua chát.

22) Mèo ghét thay đổi

Mèo là sinh vật của thói quen và chúng không thực sự đánh giá cao sự thay đổi. Sự thay đổi này có thể là một cái gì đó nhỏ như một công tắc trong thùng rác, hoặc bất cứ thứ gì lớn như về nhà. Trong mọi trường hợp, con mèo của bạn có thể sẽ không phải là một người hâm mộ lớn.

Nếu bạn không có bất kỳ tùy chọn nào nhưng để tạo các điều chỉnh sẽ tác động đến con mèo của bạn, thì hãy chắc chắn rằng bạn ở đó để đảm bảo chúng bất cứ khi nào họ phát hiện ra sự thay đổi. Thỉnh thoảng, tất cả những gì họ muốn là một cái ôm tuyệt vời với chủ sở hữu của họ để trở lại trên đường đua lý tưởng.

23) Được nhìn chằm chằm vào

Bạn đã bao giờ thử một cuộc thi cắt tỉa với mèo con của bạn? Nếu câu trả lời là có, chúng tôi đoán nó có khả năng không hoàn thành tốt. Giao tiếp bằng mắt kéo dài có thể được coi là một dấu hiệu của sự gây hấn và thống trị, có thể đáng sợ đối với em bé lông thú.

Có lẽ đáng để bạn tâm trí vào lần tới khi bạn ở nhà một mình và không thể tìm thấy bất cứ điều gì để xem trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *