Aikiou Canine Bowl – Đánh giá – Đưa nó vào bài kiểm tra

0 Comments

Bài đăng này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ các công ty được thảo luận trong bài đăng này.
Vài ngày trước, chúng tôi đã nói với bạn về sản phẩm gần đây nhất, Aikiou Canine Bowl mà chúng tôi đã nhận được trong thư để xem xét. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ đánh giá ban đầu đó, hãy kiểm tra nó ở đây: Aikiou Canine Bowl – để xem xét. Người phục hồi Labrador màu đen của chúng tôi, Stetson đã chìm răng của mình vào (theo nghĩa đen) và có một vài cơ hội đầu tiên của anh ấy để sử dụng bát chó Aikiou trong giờ ăn.
Đánh giá giữa Aikiou Canine Bowl vào giữa tuần
Như tôi đã thảo luận, gần đây, chúng tôi đã nhận được bát thức ăn tương tác Aikiou rất tuyệt. Chúng tôi vẫn đang tranh luận về việc nó có nhiều đồ chơi chó hay một cái bát hay không. Dù sao đi nữa, chúng tôi đã chộp lấy nhà vô địch ăn uống cực nhanh của chúng tôi, Stetson và để anh ấy đưa bát qua thử nghiệm ban đầu của nó.
Đuôi của băng
Người thách thức (sản phẩm): Aikiou Canine Bowl

13 x 2,5 x 13 inch; 1.6 pounds
Bát chó tương tác hay là một món đồ chơi?
Làm chậm việc ăn uống
AIDS trong tiêu hóa
Nhựa bền

Nhà vô địch (Người đánh giá sản phẩm): Stetson

75 pound người phục hồi Labrador màu đen (anh ấy đã mặc một vài pound vì bức ảnh này đã được chụp)
Luôn đói
Champion Champion
Anh ấy trái tim thức ăn
Đã hạ gục những người thách thức ăn chó ăn nhanh khác

Phản ứng ban đầu của Stetson đối với Aikiou Canine Bowl là thứ này là cái quái gì vậy? Và làm thế nào để tôi lấy thức ăn ra khỏi nó? ” Anh ta đã có thể lấy thức ăn ra khỏi các khoang tiếp xúc ban đầu, nhưng ngay lập tức tìm ra cách trượt các đòn bẩy để đến thức ăn ở các ngăn đối diện. Tôi chỉ cho anh ta một lần và từ đó anh ta tìm ra cách trượt đòn bẩy bằng mũi và bàn chân.

Đĩa quay trên đỉnh của Aikiou Bowl thậm chí còn khó khăn hơn nhiều. Phải mất một số nỗ lực với sự giúp đỡ và hỗ trợ từ tôi để chỉ cho Stetson cách quay và xoay đĩa. Phản ứng ban đầu của anh là chỉ trượt toàn bộ bát chó quanh phòng với hy vọng các món ăn sẽ rơi ra một cách kỳ diệu. Tuy nhiên, sau khi làm việc để quay đĩa cho Stetson, anh ta đã tìm ra cách xoay đĩa bằng cách chỉ sử dụng mũi.
Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, Stetson đã thành thạo bát chó Aikiou và ăn ra khỏi bát một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối. Giống như quảng cáo, cái bát này đã tăng mạnh thời gian Stetson để hoàn thành cùng một bữa ăn mà anh ta đánh bóng trong vài giây với một bát chó nhôm thông thường.
Tuy nhiên, bây giờ mất bao nhiêu thời gian trong bài đánh giá video cuối cùng sắp tới của chúng tôi về Aikiou Canine Bowl. Ngoài ra, chúng tôi sẽ nói về lý do tại sao chúng tôi sẽ hoặc sẽ không tiếp tục sử dụng bát Aikiou Canine làm bát cho ăn thông thường Stetson.

Ở lại được đăng thông qua nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi hoặc đăng ký vào nguồn cấp dữ liệu email của chúng tôi và đừng bỏ lỡ bài đánh giá video sắp tới của Aikiou Canine Bowl. Nếu bạn bỏ lỡ đánh giá ban đầu của chúng tôi thì hãy kiểm tra ngay tại Aikiou Canine Bowl – để xem xét.
Một lần nữa, chúng tôi rất thích thú khi nghe những suy nghĩ của bạn về bát chó Aikiou hoặc bất kỳ bát chó nào khác mà bạn có thể đang sử dụng để làm chậm con chó của bạn ăn nhanh. Vui lòng để lại cho chúng tôi một bình luận trong phần bình luận dưới đây.
Chúng tôi đã nhận được một bản sao đánh giá hoàn toàn miễn phí của Aikiou Canine Bowl. Chúng tôi làm hết sức mình để trình bày điều tốt và xấu của mỗi sản phẩm chó mà chúng tôi xem xét và cố gắng không thiên vị hoặc chống lại bất kỳ nhà sản xuất nào.
Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat and Heat Gói – lý tưởng cho những chú chó con mới. giúp giảm bớt lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó ăn ngon nhất Chúng tôi thích: Bones & Chews Bully Stick – tất cả những chú chó con của chúng tôi đều thích cắn, núm vú và nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để giúp chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn ngon nhất mà chúng tôi thích: Đồ ăn răng nanh điên rồ-chúng tôi sử dụng chúng như những món ăn có giá trị cao cho những chú chó con chó hướng dẫn của chúng tôi.
Thực phẩm chó tươi ngon nhất mà chúng tôi thích: Con chó của người nông dân – một vài tháng trước chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Canine thực phẩm và cô ấy yêu thích nó! Nhận 50% cho lần mua đầu tiên của bạn của con chó nông dân.

Kiểm tra nhiều hơn các mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *