Đánh giá: Cảnh từ một động thái, Phần 1

0 Comments

Bài đăng này bao gồm các liên kết liên kết*

Gwen Cooper, cuộn tròn với loạt phim Cat Tale có những câu chuyện ngắn hài hước và ấm lòng về những cuộc phiêu lưu đang diễn ra của gia đình Feline Gwen. Tôi thấy mình yêu một chút hơn một chút trong tình yêu với những con mèo Gwen với mỗi câu chuyện. Tháng này, phần trả góp ghi lại những ngày dẫn đến động thái gần đây của Gwen.

Nếu bạn đã từng di chuyển với mèo, bạn sẽ có thể liên quan đến rất nhiều những gì Gwen viết, từ việc chọn một ngôi nhà chủ yếu dựa trên việc liệu mèo có vui mừng ở đó để làm hài lòng các hộp di chuyển hay không. Fanny và Clayton sẽ bị căng thẳng bởi tất cả những thay đổi trong cuộc sống của họ, hay họ sẽ chọn cho dòng chảy?

Như mọi khi, nó đã tung ra những gì mà rất thú vị hơn rất nhiều: chính câu chuyện, hay phong cách viết mô tả tuyệt vời của Gwen.

Đây là phần đầu tiên trong một loạt hai phần, và để tôi nói với bạn, Gwen xác định lại từ Cliffhanger với kết thúc của câu chuyện này!

Những câu chuyện cá nhân trong loạt phim Curl Up với một loạt Cat Tale có sẵn trên Amazon, Nook, v.v., hoặc bạn có thể thực hiện khoản thanh toán một lần là 14,99 đô la để nhận tất cả các câu chuyện trong cả năm với giá giảm 60% so với giá bán lẻ so với giá bán lẻ so với giá bán lẻ cho cả năm – và bạn biết bạn sẽ muốn đọc toàn bộ bộ truyện. Bạn có thể tận dụng ưu đãi đó tại:.

*Con mèo có ý thức là người tham gia Chương trình Associates Associates của Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được tạo ra để cung cấp cho chúng tôi để kiếm phí bằng cách liên kết với Amazon.com và các trang web liên kết. Điều này chỉ ra rằng nếu bạn quyết định mua thông qua bất kỳ liên kết nào của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Chúng tôi chỉ truyền bá về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã sử dụng hoặc sẽ sử dụng chính mình. Tôi đã nhận được câu chuyện này từ tác giả. Nhận bản sao miễn phí không ảnh hưởng đến đánh giá của tôi. Tất cả các đánh giá về con mèo có ý thức sẽ luôn phản ánh ý kiến chân thành của tôi.

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Đánh giá: Cảnh từ một động thái, Phần 2

Đánh giá: Những người yêu thích bí mật của Gwen Cooper

Đánh giá: Ai là người con mèo của Gwen Cooper

«Scratch Lounge Pro Pack Series
Mews và Nips: Khoa học đằng sau lý do tại sao một số con mèo mang vớ »

1 Nhận xét về Đánh giá: Cảnh từ một động thái, Phần 1

Janine nói:

Ngày 24 tháng 5 năm 2019 lúc 7:24 sáng

Tôi yêu bìa, hai ngôi nhà tuyệt đẹp.

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi về ý kiến theo dõi bằng e-mail. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *