Giáo sư Daisy đi qua cuộc sống lén lút, lén lút của Flea

0 Comments

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore2

Chào cả lớp! Hôm nay tôi muốn nói về một chủ đề yucky: bọ chét. Mặc dù bọ chét không phải là một chủ đề thú vị, nhưng nếu bạn muốn thoát khỏi bọ chét, bạn cần phải hiểu chiến thuật lén lút của chúng.

Kỹ thuật lệch lạc đầu tiên của bọ chét: ngay cả mèo trong nhà cũng có thể có được chúng! Bọ chét có thể đi xe vào nhà của bạn trên đôi giày, vớ hoặc chân của bạn của mẹ hoặc cha. Họ cũng có thể vào nhà bạn thông qua một cánh cửa mở hoặc cửa sổ, và vì chúng nhỏ bé, bạn thậm chí không thể bắt giữ chúng vì tội xâm phạm!

Bạn có thể nghĩ rằng vấn đề duy nhất là bọ chét bạn thấy chạy qua bộ lông của bạn, nhưng bạn sẽ không chính xác. Những con bọ chét khó khăn đó chỉ dành khoảng 5% vòng đời của chúng khi bọ chét trưởng thành thực sự trên chúng ta. Vào thời điểm bạn nhìn thấy bọ chét, đã có trứng bọ chét, ấu trùng bọ chét và con bọ chét trong nhà của bạn. Aaaiieeeee!

Bọ chét đẻ trứng trên chúng tôi, và những quả trứng rơi xuống thảm và trên giường của chúng tôi, mỗi nơi chúng tôi đến! Trứng sau đó biến thành ấu trùng bọ chét. Sau đó, ấu trùng biến thành nhộng, và đây là phần thực sự khó khăn: kén có khả năng chống côn trùng. Điều này chỉ ra rằng ngay cả khi bạn đối xử với nhà của bạn bằng một bình xịt hoặc sương mù, thì cái kén vẫn tồn tại.

Nếu bạn không đối xử với ngôi nhà của mình, những con bọ chét đó sẽ nở và sau đó nhảy trở lại với bạn!

Để kiểm soát tốt nhất bọ chét, chúng ta phải sử dụng một sản phẩm phòng chống bọ chét mỗi tháng. Sử dụng bình xịt phòng hoặc sương mù để loại bỏ những loài gây hại đó trong nhà của bạn. Sau đó, phun lại nhà của bạn trong 2-3 tuần để bắt những người lén lút thực sự nở ra từ cái kén. Bọ chét là lén lút, nhưng chúng ta có thể vượt qua chúng!

Bọ chét và đánh dấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *