Sống với dị ứng mèo

0 Comments

Khi ai đó bị dị ứng với mèo, hướng dẫn điển hình nhất được cung cấp bởi các bác sĩ là để thoát khỏi con mèo. Dị ứng cũng là một trong năm lý do hàng đầu tại sao mèo được đưa trở lại nơi trú ẩn. Tuy nhiên, theo Học viện Dị ứng Hoa Kỳ, hen suyễn cũng như miễn dịch học, gần 10 triệu người chọn để chia sẻ nhà của họ với mèo cũng như chó mặc dù bị dị ứng.

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của dị ứng, các triệu chứng có thể đa dạng từ sự khó chịu về hô hấp trên vừa phải đến phản ứng sốc phản vệ toàn diện.

Điều gì kích hoạt dị ứng mèo?

Trái ngược với những gì nhiều người tin, dị ứng mèo không được kích hoạt bởi lông mèo, tuy nhiên bởi một protein được phát hiện trong nước bọt mèo, nước tiểu cũng như vẩy da (vảy da khô). Những người bị dị ứng có các hệ thống miễn dịch quá mức gây ra lỗi cho những thứ vô hại như những kẻ xâm lược có hại cho những kẻ xâm lược có hại, cũng như lắp đặt phản ứng chính xác giống như họ sẽ chống lại vi khuẩn hoặc virus. Các triệu chứng của dị ứng là tác động phụ của cuộc chiến cơ thể chống lại mối đe dọa nhận thức.

Cách đối phó với các triệu chứng cũng như niềm vui trong cuộc sống với mèo

Mặc dù những người bị dị ứng có thể không hoàn toàn thoát khỏi các triệu chứng, nhưng có rất nhiều điều họ có thể làm để đối phó với các triệu chứng cũng như vẫn thích thú với sự đồng hành của mèo.

Sửa đổi môi trường của bạn. Sử dụng máy lọc không khí trong nhà của bạn. Hạn chế mèo của bạn có được quyền truy cập vào các bộ phận cụ thể của nhà bạn, đặc biệt là phòng ngủ. Sử dụng máy hút bụi với bộ lọc HEPA cũng như sàn chân không cũng như đồ nội thất thường xuyên. Máy làm sạch hơi nước nặng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho gỗ cứng cũng như sàn gạch. Loại bỏ càng nhiều thảm trong nhà càng tốt. Thảm có thể tích lũy gấp 100 lần lượng chất gây dị ứng mèo như sàn gỗ cứng.

Chải cũng như chải chuốt cho mèo của bạn thường xuyên. Đánh răng thường xuyên sẽ thoát khỏi Dander. Nếu mèo của bạn là một con mèo trong nhà/ngoài trời, hãy dọn dẹp bên ngoài của cô ấy để Dander lỏng lẻo có thể tấn công. Tắm rất căng thẳng đối với nhiều con mèo, cũng như không hiệu quả để loại bỏ các chất gây dị ứng trừ khi được thực hiện mỗi ngày. Thay vào đó, sử dụng khăn lau trẻ sơ sinh không mùi hoặc khăn lau sản xuất động vật.

Giữ cho hộp xả rác sạch sẽ. Chất gây dị ứng mèo được phát hiện trong nước tiểu. Để hỗ trợ tránh các phản ứng dị ứng với hộp xả rác, hãy sử dụng một rác có bụi thấp. Nếu có thể, có ai đó trong nhà không bị dị ứng làm sạch hộp.

Cho ăn một chế độ ăn uống chất lượng cao. Cho ăn một kế hoạch ăn kiêng không có hạt cao cấp phù hợp với loài sẽ giữ cho áo khoác mèo của bạn cũng như da khỏe mạnh cũng như giảm bớt sự khó chịu cũng như rụng. Mặc dù không có bằng chứng khoa học, những người bị dị ứng với mèo dường như có phản ứng giảm dần khi chúng ở xung quanh những con mèo được cho ăn chế độ ăn thịt sống.

Thuốc dị ứng hỗ trợ giảm bớt các triệu chứng. Thuốc kháng histamine không kê đơn hoặc theo toa, thuốc thông khí, thuốc nhỏ mắt cũng như thuốc hít aerosol sẽ giúp giảm các triệu chứng, mặc dù chúng không thoát khỏi dị ứng. Thật không may, nhiều loại thuốc trong số này cũng bao gồm các tác động phụ như buồn ngủ hoặc buồn nôn.

Liệu pháp miễn dịch (Shots dị ứng): Liệu pháp miễn dịch hỗ trợ cơ thể được sử dụng cho các chất gây dị ứng. Họ không khắc phục dị ứng, tuy nhiên chậm cũng như đôi khi hoàn toàn thoát khỏi các triệu chứng.

Cứu trợ tự nhiên cho những người bị dị ứng

Các biện pháp tự nhiên như trà tầm ma, một bioflavinoid gọi là quercetin, hoặc châm cứu có thể giúp giảm các triệu chứng. Chất chống oxy hóa như vitamin C cũng như E đã được chứng minh là có tác dụng chống dị ứng đáng kể. Nói chuyện với một bác sĩ toàn diện, tự nhiên hoặc vi lượng đồng căn cho các biện pháp khắc phục sẽ làm giảm các triệu chứng cụ thể của bạn.

Thực hiện các sửa đổi cần thiết để có thể trực tuyến với dị ứng mèo cũng như mèo có thể cần một số nỗ lực, tuy nhiên có phải là nỗ lực đáng giá nếu nó ngụ ý có thể giữ được bạn đồng hành của bạn?

Bài viết ngắn này đã được xuất bản trước đây trên Answers.com, cũng như được tái bản với sự cho phép.

Vua Ingrid

Mục lục
Điều gì kích hoạt dị ứng mèo?
Cách đối phó với các triệu chứng cũng như niềm vui trong cuộc sống với mèo
Cứu trợ tự nhiên cho những người bị dị ứng

Bạn cũng có thể thích:
Sống với dị ứng mèo, cũng như mèo

Dị ứng mèo

Cách trực tuyến với dị ứng thú cưng mà không cần cung cấp cho thú cưng của bạn

«Không tôn trọng: Một chú mèo con phàn nàn
5 nghệ sĩ mèo để xem »

2 Nhận xét về việc sống với dị ứng mèo

Thực hiện hành động pháp lý chống lại Brandes nói:

Ngày 14 tháng 3 năm 2014 lúc 6:51 chiều

Bài viết ngắn tuyệt vời Ingrid. Không chắc chắn nếu tôi bị dị ứng nhưng; Bởi vì tôi đã có những thứ cũ hơn như Dander hoặc Dust cũng như phấn hoa làm phiền tôi phần nào. Tôi sẽ không bao giờ cung cấp cho em bé của tôi.

Đáp lại

Lisa nói:

Ngày 14 tháng 3 năm 2014 lúc 12:29 tối

Tôi bị dị ứng với cả mèo cũng như chó vì tôi là một đứa trẻ cũng như không bao giờ được kích hoạt để có động vật lớn lên. Trong 20 năm qua, tôi đã xử lý mèo cũng như đã phát triển khả năng miễn dịch. Trongnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *