Daisy The Curly Cat kiểm tra các nút Laser Frolicat mới

0 Comments

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare cho twittertwittertwitterShare để pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore7

Hãy nhìn những gì tôi có thể thử nghiệm: một món đồ chơi laser tương tác bu lông frolicat! Thử nghiệm đồ chơi là một trách nhiệm rất nghiêm trọng, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Tôi cũng sẽ thử tia laser quay tương tác phi tiêu Frolicat. Harley cũng muốn tham gia vào hành động. Tôi cho anh ta một cái nhìn khó khăn và bảo anh ta đứng lại. Kiểm tra đồ chơi được xử lý tốt nhất bởi một chuyên gia.

Nhìn thấy? Anh ấy đã bối rối. Harley, đây là một món đồ chơi laser, không phải là một món đồ chơi lười biếng hơn. Bạn có nghĩa là để quay lại và nhìn vào chấm đỏ! Laser trên đồ chơi này xoay 360 độ để chấm đỏ di chuyển khắp nơi. Cái này có bộ hẹn giờ có thể điều chỉnh và cài đặt tốc độ thay đổi, do đó có 16 kết hợp chơi khác nhau.

Harley, tận hưởng tôi và học hỏi. Đầu tiên, bạn phải nhìn vào đồ chơi. Phát hiện chấm đỏ. Don Hãy để mắt đến nó!

Bây giờ đuổi theo nó. Wheeeeeeeeeeeee! Bu lông frolicat thực sự rất tuyệt vì nó có thể được đặt trên mặt đất, trên bàn hoặc nó có thể được sử dụng như một thiết bị cầm tay, nếu bạn đã giúp ai đó giúp đỡ. Ngay cả khi nó đặt trên một bề mặt phẳng, chấm đỏ nhảy khắp nơi để nó rất thú vị để đuổi theo. Khi bạn đặt đồ chơi trên một bề mặt phẳng, có một chiếc gương bên trong mà bạn có thể điều chỉnh để mục tiêu laser. Bộ đếm thời gian cho phép một buổi chơi 15 phút trước khi nó tắt, vì vậy bạn không dành cả ngày để chơi với đồ chơi.

Bây giờ bạn đã nhận được nó, Harley. Điều tốt là tôi đã ở đây để chỉ cho bạn về đồ chơi và những thứ quan trọng khác.

Đi, Harley, đi! Harley và tôi nghĩ rằng cả hai đồ chơi này đều rất thú vị. Họ cũng là một cách tuyệt vời để tập thể dục. Mẹ tôi thích nó bởi vì cô ấy chỉ có thể bật nó lên và để chúng tôi tự chơi.

Và đoán xem? Bạn cũng có cơ hội thử một cái! Chúng tôi sẽ cho đi một trong những đồ chơi phi tiêu folicat và một trong những đồ chơi bolt frolicat. Chỉ cần để lại một bình luận trên bài đăng trên blog để có cơ hội giành chiến thắng. chúc may mắn!

CẬP NHẬT: Xin chúc mừng Amber Howell và Anna, người chiến thắng bản vẽ ngẫu nhiên của chúng tôi! Anna đã giành được Frolicat Bolt và Amber đã giành được phi tiêu Frolicat. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email về việc yêu cầu giải thưởng của bạn. Cảm ơn!

Đồ chơi mèo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *