Chăm sóc là một giấc mơ trở thành sự thật cho Genesis Cuen

0 Comments

của Melissa Viera
Ngày 29 tháng 3 năm 2016

Có một sự nghiệp đang hoàn thành, và điều đó cho phép cô ấy sáng tạo là một giấc mơ trở thành sự thật với Genesis Cuen. Một người yêu động vật từ khi còn nhỏ, chú rể 25 tuổi hiện đã tìm thấy một nghề nghiệp mà cô đam mê sau khi không hài lòng với các hoạt động trước đó. Năm 2012, Cuen đã làm việc trong một ngân hàng khi học khiêu vũ tại trường Cao đẳng Cộng đồng Scottsdale ở Arizona. Cô nhận ra rằng làm việc trong một ngân hàng không phải là một nghề nghiệp hoàn thành đối với cô, vì vậy cô bắt đầu khám phá các lựa chọn khác.

Tôi luôn yêu động vật từ khi còn nhỏ, nhưng tôi không bao giờ được phép có bất kỳ con nào, Cuen nói. Khi tôi rời khỏi ngân hàng, tôi đã viết một danh sách các nghề nghiệp có thể liên quan đến động vật, và chải chuốt là một trong số đó. Sau khi nói chuyện với một số chú rể mà cô biết và nghiên cứu thêm, Cuen quyết định rằng việc chải chuốt có thể là nghề nghiệp phù hợp với cô. Cô rời công việc ngân hàng của mình để bắt đầu như một người đàn ông, và chưa bao giờ nhìn lại.

Bị cắn bởi một shiba inu chỉ sau ba ngày trong công việc đã không sợ Cuen đi. Cô đã tìm được một công việc mà cô yêu thích, và trước khi cô biết nó đã thành thạo tắm và sẵn sàng tìm hiểu thêm. Cuen và ba người khác đang được đào tạo cùng một lúc đứng xung quanh một hỗn hợp poodle mà họ sẽ chải chuốt cùng nhau trong học viện chải chuốt của họ. Đây sẽ là chú rể đầu tiên của Cuen, và mặc dù làm việc với nhiều chú rể khác là hơi mất tập trung, Cuen nhớ lại việc hào hứng với trải nghiệm này.

Cuen hiện đang sở hữu và điều hành chú chó Lady Chú rể ở Manhattan, New York. Khi cô không bận rộn chải chuốt cho những chú chó và điều hành công việc kinh doanh của mình, Cuen thích biểu diễn thông qua ca hát, nhảy và diễn xuất, cùng với việc dành thời gian với bạn bè và bạn trai của cô. Cuen cũng thích công ty thú cưng của cô bao gồm một con rồng râu, hai huskies, chihuahua và hỗn hợp chihuahua. Điều hành một doanh nghiệp là công việc khó khăn, nhưng Cuen cố gắng tìm sự cân bằng với cuộc sống cá nhân và công việc của cô. Tôi thích đi xe đạp, tham gia lớp học khiêu vũ hoặc mua sắm. Tôi cố gắng đảm bảo rằng tôi ít nhất có một hoặc hai ngày nghỉ làm mỗi tuần, Cuen nói.

Trở thành một nghệ sĩ biểu diễn và một nghệ sĩ có nghĩa là Cuen thích có thể thể hiện khía cạnh nghệ thuật của mình, điều mà chải chuốt cho phép cô ấy làm. Cuen yêu thích thực hành những vẻ ngoài thông thường của giống chó, đặc biệt là nếu đó là một sự biến đổi đáng kể, Cuen nói. Tôi cũng thích thử nghiệm màu sắc cho dù đó là thuốc nhuộm, nghệ thuật airbrush hay chải chuốt sáng tạo nói chung.

Một sự nghiệp chải chuốt có nhiều phần thưởng đi kèm với công việc, và đối với Cuen, việc có thể dành một chọi một với các khách hàng bốn chân của mình là một trong những phần tốt nhất về việc chải chuốt. Tôi thích những con chó có thể tách Chú rể từ việc chải chuốt thực tế, cô giải thích. Cuen trân trọng mối liên kết độc đáo được phát triển với từng động vật riêng lẻ mà cô ấy chải chuốt.

Ngay cả khi ban đầu họ nghịch ngợm, tôi luôn có thể kiếm được sự tin tưởng của họ, Cuen nói. Một trong những mục tiêu của Cuen, là giúp tạo ra một tương lai của những trải nghiệm chải chuốt tốt cho những con chó mà cô ấy chải chuốt bằng cách dạy chúng cách chăm sóc việc điều khiển trong khi cô ấy làm việc trên chúng.

Mặc dù chải chuốt là một công việc mơ ước đối với Cuen, cô cũng phải đối mặt với những thách thức. Làm việc với một con vật sống với giới hạn thời gian là công việc khó khăn. Thực hành là bình tĩnh giúp giữ cho trải nghiệm chải chuốt tích cực cho động vật, và giữ cho mức độ căng thẳng thấp cho chú rể.

Cuen thực sự kiểm soát tâm trạng và mức độ căng thẳng của bạn là chìa khóa, Cuen nói. Giữ một thái độ tích cực là rất quan trọng đối với Cuen, đặc biệt là vì lợi ích của thú cưng. Cô ấy đã từng buộc một con chó làm bất cứ điều gì nhấn mạnh chúng hoặc bạn yêu cầu quá nhiều, cô ấy khuyên.

Khi Cuen cần hỗ trợ, muốn nói về các công cụ và sản phẩm mới, hoặc chỉ muốn kết nối với những người khác trong lĩnh vực chải chuốt, không có sự thiếu hụt truyền cảm hứng cho các chú rể trong cộng đồng. Tôi thích ý thức của cộng đồng trong ngành công nghiệp chải chuốt. Không có công việc nào khác giống như của chúng tôi, Cuen nói. Để lấy cảm hứng, Cuen vẫn liên lạc với ông chủ trước của cô, người sở hữu một tiệm làm đẹp cũng cung cấp cho chó đi bộ và nhà trẻ ở Arizona. Cô cũng là thành viên của nhóm Facebook, chải chuốt thông minh hơn, nơi cô theo dõi và trò chuyện với các chú rể khác.

Khi cô tiếp tục phát triển và tiếp tục xây dựng doanh nghiệp của mình, Cuen đánh giá cao cuộc hành trình. Cô ấy khuyên các chú rể mới gắn bó với nó ngay cả khi học các kỹ năng và kỹ thuật xử lý cảm thấy quá sức lúc đầu. Cuen tin rằng điều quan trọng đối với các chú rể là kết nối và chia sẻ câu chuyện của họ với nhau vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể khám phá một công cụ mới, tìm hiểu một kỹ thuật mới hoặc gặp một người có câu chuyện liên quan đến chính bạn. Cuen luôn có một người nào đó có câu chuyện cá nhân tương tự, hoặc điều gì đó đã xảy ra với họ trước đây mà giờ đây họ có thể giúp bạn với bạn, Cuen nói. ✂

Tổng cộng

3

Cổ phiếu

3

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *