Tôn vinh sức mạnh của việc vẫy đuôi tại Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ Bark For Life

0 Comments

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore6

Rất có thể bạn biết ai đó bị ung thư. Theo thống kê ung thư hiện tại được công bố trên tạp chí CA: Một tạp chí ung thư dành cho các bác sĩ lâm sàng, cứ bốn người chết ở Hoa Kỳ là do ung thư. Trong năm 2013, ước tính gần 1,7 triệu người sẽ được chẩn đoán mới bị ung thư và hơn 580.000 người sẽ chết vì ung thư. Có một tin tốt – sự sống sót của ung thư tiếp tục được cải thiện. Sự sống sót của ung thư đang được cải thiện cho tất cả các loại ung thư chính, bao gồm ung thư phổi, đại tràng, vú và tuyến tiền liệt.

Ung thư cũng phổ biến ở chó. Dữ liệu từ sổ đăng ký khối u động vật ở Ý cho thấy chó cái có khả năng mắc ung thư cao gấp ba lần so với chó đực. Sự khác biệt này chủ yếu là do nguy cơ ung thư vú cao hơn nhiều ở chó cái. Một nghiên cứu khác sử dụng dữ liệu từ sổ đăng ký này cho thấy:

Chó có nhiều khả năng phát triển khối u hơn mèo.

Khối u ở chó có thể lành tính hoặc ác tính. Khi một con mèo có một khối u, nó có nhiều khả năng là một khối u ác tính hơn ở một con chó.

Nguy cơ có khối u cao gấp đôi ở chó và mèo thuần chủng.

Đúng như dự đoán, nguy cơ có khối u được tăng cường theo tuổi ở cả mèo và chó.

Hầu hết mọi người đều bị ung thư, vì một người sống sót sau ung thư, một thành viên gia đình sống sót sau ung thư, hoặc một người bạn sống sót sau ung thư. Theo rất nhiều cách quan trọng, những con chó chạm vào cuộc sống của những người xử lý ung thư, giảm bớt căng thẳng, mang đến sự cổ vũ và cung cấp một tai nghe không phán xét. Tuần này khi Wheatie thực hiện chuyến thăm bình thường đến Trung tâm Ung thư Hillman, anh được bao quanh bởi những người cần nghỉ ngơi vì lo lắng về bệnh ung thư và trao đổi sự lo lắng của họ cho thú cưng và những cái ôm của gia đình. Vài phút đó cung cấp sự chữa lành và thoải mái sâu sắc cho những người đang chờ điều trị, xét nghiệm hoặc thăm bác sĩ. Nghiên cứu chứng minh những quan sát này là chính xác.

Năm nay, tôi sẽ tham gia cùng bạn bè của tôi ở Chino Hills, California cho Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ hàng năm của họ, vỏ cây cho cuộc sống. Vỏ cây cho cuộc sống là một thời gian tuyệt vời để tôn vinh những vai trò quan trọng mà gia đình chúng ta có trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là khi ung thư xuất hiện. Tôi đã phục vụ với tư cách là Grand Marshall cho sự kiện này và tôi ngây ngất để dẫn đầu. Tôi mong muốn được nghe rất nhiều câu chuyện tuyệt vời về cách mọi người và thú cưng của gia đình họ đã giúp đỡ lẫn nhau trong hành trình ung thư của họ. Nếu bạn sống ở Bờ Tây, tôi hy vọng sẽ gặp bạn ở Chino Hills. Bạn cũng có thể tìm thấy một sự kiện Bark for Life trong khu vực của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *