Chất dị ứng thú cưng – không có gì để hắt hơi ở

0 Comments

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwitters

Dị ứng tác động đến mọi người ở mọi lứa tuổi cũng như có thể tạo ra một loạt các triệu chứng từ những bất tiện vừa phải như mắt đỏ ngứa ở một đầu của tỷ lệ tất cả các phương pháp nhiều như phản ứng phản vệ toàn diện có thể ảnh hưởng đến việc thở cũng như gây chết người kết cục khác. Hầu hết các chủ sở hữu thú cưng của chúng ta cũng hiểu rõ rằng một số người thường bị ngăn không cho chúng ta kiểm tra chúng ta vì chúng bị dị ứng với vật nuôi của chúng ta. Anh chị em của tôi vừa mới thiết lập một dị ứng mèo cũng như anh ấy đã ngừng đến để đi đến cho đến khi anh ấy phát hiện ra một lựa chọn nhất thời trong loại thuốc kháng histamine. Sau khi thử một loạt các loại thuốc khác nhau, anh phát hiện ra một loại thuốc gọi là loratadine, đây là một loại thuốc kháng histamine có tác dụng tạm thời để ức chế các triệu chứng dị ứng.

Tuy nhiên, rất nhiều thuốc kháng histamine điển hình được sử dụng cho dị ứng, tuy nhiên, được gọi là diphenhydramine (benadryl). Thuốc này rất hiệu quả trong việc ức chế các triệu chứng dị ứng, tuy nhiên nó có đặc tính an thần. Hầu hết những người dùng diphenhydramine nhanh chóng phát hiện ra rằng việc hắt hơi của họ được thay thế bằng cách ngáp, không ai trong số đó tuyệt vời khi chơi trò chơi trên bàn với gia đình. Loratadine (Claritin) mặt khác thực hiện một nhiệm vụ tuyệt vời trong việc ức chế dị ứng tuy nhiên không gây ra nhiều buồn ngủ. Các thuốc kháng histamine khác cho con người bao gồm các loại thuốc như cetirizine (zyrtec), chlorpheniramine, desloratidine (clarinex), cũng như một số người khác. Một số trong số này có hành động dài hơn, cũng như một số gây ra ít buồn ngủ hơn. Vì sự lựa chọn sản phẩm giữa các thuốc kháng histamine này có thể bao gồm rất nhiều khía cạnh bao gồm cả tương tác thuốc trong thuốc, nên việc tìm kiếm lời khuyên từ bác sĩ hoặc dược sĩ là rất quan trọng trước khi bắt đầu điều trị.

Điều gì về bản thân thú cưng của gia đình chúng tôi, chúng có trải nghiệm từ dị ứng? Vâng, rất nhiều người không nhận ra chính xác mức độ phổ biến đối với một con chó cưng hoặc mèo bị dị ứng với một thứ gì đó trong hoặc xung quanh nhà, một loại thuốc cụ thể !! Vâng, đã có báo cáo về những con chó bị dị ứng với chủ sở hữu của chúng, cần một thủ tục được hiểu là giải mẫn cảm để cố gắng cũng như đảo ngược sự nhạy cảm đó. Tuy nhiên, hầu hết các dị ứng không cần các thủ tục y tế kéo dài tuy nhiên có thể được xử lý tại nhà với một số hướng dẫn.

Khi một con vật cưng phải chịu bất cứ điều gì đang kích hoạt dị ứng, một hóa chất gọi là histamine được giải phóng. Histamine lưu hành trong máu là những gì kích hoạt các triệu chứng như hắt hơi hoặc ngứa mà chúng ta xác định là một phản ứng dị ứng. Trong Mua để chặn các tác động của histamine này, một loại thuốc kháng histamine thường được sử dụng. Rất nhiều thuốc kháng histamine điển hình cũng như hiệu quả được gọi là diphenhydramine (benadryl). Như đã chỉ ra trước đó, con người thường chọn một loại thuốc kháng histamine khác kể từ các đặc tính an thần được kết nối với diphenhydramine. Tuy nhiên, khi tôi yêu cầu điều trị cho thú cưng của mình cho các triệu chứng dị ứng, tôi gần như luôn chọn diphenhydramine.

Diphenhydramine không chỉ hoạt động tốt nhất trong việc ức chế các triệu chứng dị ứng, tuy nhiên nó thường là ít tốn kém nhất trong tất cả các phương pháp điều trị khác. Được phát hiện vào đầu những năm 1940 bởi Giáo sư Rieveschl, loại thuốc này là thuốc kháng histamine được ủy quyền đầu tiên của FDA, cũng như có ảnh hưởng lớn đến phương pháp dị ứng đã được điều trị kể từ đó. Thật thú vị khi lưu ý rằng diphenhydramine tương tự như vậy, cha trước của các thuốc chống trầm cảm như fluoxetine (prozac) cũng như các chất ức chế tái hấp thu serotonin khác. Việc phát hiện ra thuốc này là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong phương pháp y tế trong thế kỷ này, cùng với việc phát hiện ra các kháng sinh như penicillin.

Mặc dù diphenhydramine không được FDA ủy quyền sử dụng trong thuốc thú y, nhưng đây là một phương pháp thường được chấp nhận để sử dụng thuốc này ở chó cũng như mèo. Liều bình thường là khoảng 1mg mỗi pound mỗi 8 đến 12 giờ. Triển vọng cho diphenhydramine gây ra sự buồn ngủ thường không phải là vấn đề trong vật nuôi, tuy nhiên phải sử dụng nó với các thuốc trầm cảm của hệ thống lo lắng trung tâm khác như thuốc an thần hoặc barbiturat. Thuốc này cũng không được sử dụng để mong đợi động vật điều dưỡng, ở những động vật bị bệnh tăng nhãn áp, tắc nghẽn nước tiểu hoặc huyết áp cao. Mặc dù diphenhydramine có thể được mua mà không cần kê đơn, nhưng luôn luôn tốt nhất khi tìm kiếm lời khuyên từ với bác sĩ thú y cũng như dược sĩ của bạn trước khi bắt đầu điều trị, đặc biệt nếu thú cưng dùng thuốc khác hoặc có các tình trạng y tế khác ngoài chỉ bị dị ứng.

Bất cứ khi nào bạn bị xử lý với một con vật cưng đang bị tình trạng như một dị ứng dường như không thể thiết lập được từ đâu hoặc dường như đang trở nên tồi tệ hơn thay vì tốt hơn, đó là thời gian để đến thăm bác sĩ thú y. VETerinarian có các lựa chọn điều trị có thể không được cung cấp qua quầy. Các loại thuốc như corticosteroid hoặc các lựa chọn điều trị y tế khác có thể là một lựa chọn tốt hơn nhiều cho một số vật nuôi. Các loại thuốc như prednisone thường được kê đơn trong thời gian ngắn để điều trị dị ứng nếu các triệu chứng cuối cùng không thể quản lý được hoặc không thể chịu đựng được.

Như mọi khi, nếu bạn có một loại thuốc liên quan đến mối quan tâm, bạn có thể gọi điện thoại cho một dược sĩ 1800petmeds, người sẽ rất vui mừng được đáp ứng những người đó cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *