Daisy được sử dụng tối đa

0 Comments

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore

PSSSST! Có phải con chó cưng đó vẫn ở phía sau tôi? Max luôn cố gắng đánh cắp sấm sét của tôi! Chỉ vì anh ấy là một ngôi sao truyền hình và mặc áo khoác phòng thí nghiệm, anh ấy nghĩ rằng anh ấy là con chó hàng đầu. Chà, tôi đã suy nghĩ. Cho một phòng thí nghiệm màu vàng một chiếc áo khoác và những gì anh ấy mặc? Một chiếc áo khoác phòng thí nghiệm! Tôi nghĩ rằng tôi trông giống nhiều hơn rất nhiều trong bộ lông trong phòng thí nghiệm của mình.

Những gì bạn nói, Max? Nói lớn! Xin lỗi, có thể nghe thấy bạn Cat Cat có lưỡi của bạn không? Có vẻ như Max không có gì để nói ngày hôm nay. quá tệ! Tôi đoán điều đó chỉ ra rằng tôi phụ trách.

Max, gặp Harley. Hai bạn có thể là những người bạn đồng hành mà tôi là ngôi sao.

Harley, đó không phải là những gì tôi chỉ ra bởi Sidekick. Hãy buông Max, bạn chơi quá thô.

Xin lỗi Max. Vui mừng khi thấy bạn vẫn đang mỉm cười!

Muốn có một món đồ chơi chó Pet Max của riêng bạn? Chỉ cần để lại một bình luận ở đây cho cơ hội của bạn để giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ tặng một món đồ chơi tối đa cho bốn người tham gia ngẫu nhiên. chúc may mắn!

Xin chúc mừng những người chiến thắng của Max Toy: Kelsie, Jean, Joe và Amy. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email liên quan đến việc yêu cầu giải thưởng của bạn. Cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *