Daisy tiết lộ trang phục Halloween và Kỹ thuật xử lý

0 Comments

Các nút chia sẻ addthis ThisShare cho FacebookfacebookFacebookShare cho TwitterTwitterTwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore4

Ta da! Tôi đang tiết lộ trang phục tôi đã chọn trong năm nay cho Halloween, một bộ trang phục cướp biển xinh đẹp. Tôi đã chọn trang phục này vì nhiều lý do, không phải là ít nhất là màu hồng đẹp. Màu hồng là màu tốt nhất trên toàn thế giới!

Tôi cũng thích trang phục này bởi vì rất dễ dàng để di chuyển xung quanh. Bạn phải có thể di dời chân của mình một cách tự do để bạn có thể gõ cửa càng nhiều cửa càng tốt trong Halloween này. Toán học rất đơn giản: nhiều cửa hơn = các điều trị nhiều hơn nhiều.

Đây là một mẹo khác: rất quan trọng khi có một bộ trang phục dễ thương để bạn có được nhiều món ăn nhất có thể khi bạn đi lừa hoặc xử lý. Trang phục càng dễ thương, điều trị tốt hơn.

Cuối cùng, kỹ thuật trang phục Halloween của tôi đã được khen thưởng. Xuống hầm! Đó là cuộc trò chuyện cướp biển của người Viking cho những người điều trị. Năm nay tôi đã hy vọng cho rất nhiều món gà đông lạnh yêu thích của tôi.

Giáo sư Daisy, gợi ý cho mèo: Bạn đã chọn trang phục Halloween chưa? Đừng lo lắng, nó không quá muộn để mua trang phục chó Diggity nóng Rubie! Mặc dù nó là một trang phục chó nóng, mèo cũng có thể mặc nó. Trên hết, nó đáp ứng tất cả các hướng dẫn nâng cao điều trị của tôi: nó rất dễ thương và dễ di chuyển xung quanh.

Daisy The Catpet Treats Catpet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *