Declawing Cat

0 Comments

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore3

Một trong những quyết định khó khăn nhất để những người bảo vệ mèo đưa ra là liệu họ có phải tuyên bố mèo của họ hay không. Những người nghĩ về thủ tục thường đặt câu hỏi nếu có bất kỳ loại vấn đề dài hạn hoặc tác động phụ nào đối với quy trình thường xuyên này. Về bản chất, mèo đã bao gồm loại bỏ xương cuối cùng của mỗi chữ số (như loại bỏ đầu ngón tay của bạn khỏi lớp biểu bì của móng tay lên), để đảm bảo rằng lớp mầm nơi móng mọc không mọc trở lại.

Thủ tục này, mặc dù cơ bản để làm bởi rất nhiều bác sĩ thú y, đôi khi đã bị tranh chấp nhiều, ngay cả khi đảm bảo rằng ở một số khu vực của đất nước, việc khai báo đã bị cấm trong một thời gian. Của chương trình, một vài lý do lớn hơn tại sao mèo bị tuyên bố là để cắt giảm những hành vi gãi không mong muốn đó chắc chắn có thể gây tổn thương cho da người, bao gồm cả các bệnh nhiễm trùng như bệnh cào mèo, ngoài việc mèo gãi đồ đạc, giường hoặc thảm.

Cảm xúc của riêng tôi là việc tuyên bố phải tránh nếu bằng mọi cách có thể ở mèo. Trong khi các chuyên gia thú y truyền thống tiếp tục tuyên bố rằng một thủ tục khai báo được thực hiện một cách thích hợp không gây ra nguy hiểm lâu dài hoặc tác động phụ đối với những con mèo ấp ủ của chúng tôi, cá nhân tôi đã thấy cả hai cảm xúc lâu dài ngoài các biến chứng vật lý, bao gồm cả việc tái sinh móng tay với các miếng đệm nhiều năm sau đó (nếu được thực hiện không chính xác) từ các thủ tục này. Một lượng cụ thể các vật thể gãi trong nhà là điển hình ở những con mèo trong nước; Tuy nhiên, các phương pháp điều chỉnh thói quen như cung cấp các bài báo cào bằng catnip rắc lên chúng, ngoài việc lắc cà phê có thể chứa đầy tiền khi mèo bắt đầu gãi một khu vực không mong muốn, cả hai đều có thể cung cấp các lựa chọn thay thế, cũng như cho thấy con mèo không bị gãi sản phẩm hữu ích trong nhà của chúng tôi.

Có một cuốn sách đặc biệt gọi là chính xác làm thế nào để khiến mèo của bạn làm những gì bạn muốn bởi nhà hành vi động vật được biết đến rộng rãi Warren Eckstein, sử dụng các phương pháp hành vi tuyệt vời để hỗ trợ một người bảo vệ mèo ngăn chặn việc đưa mèo của họ làm thủ tục khai báo. Tương tự như các lựa chọn khác như bàn chân mềm, có thể nhanh chóng được sử dụng cho rất nhiều mèo, thực sự đóng vai trò là mũ móng tay, một lần nữa dừng lại không mong muốn của cả hai người cũng như đồ nội thất.

Các tác nhân làm dịu tự nhiên như xử lý hoa Bach cũng như thanh thản có thể thực tế trong một số trường hợp. Vùng thoải mái với bộ khuếch tán plug-in của Feliway, cũng như phun cũng có thể hỗ trợ ngăn chặn việc gãi không mong muốn của đồ nội thất hoặc khu vực cụ thể.

Nếu những lời khuyên này không hoạt động, cũng như người bảo vệ mèo hoàn toàn phát hiện ra nó cần thiết để tuyên bố mèo con của họ, tôi sẽ đề nghị chỉ làm bàn chân trước (đó là những gì mèo cào nhiều nhất), ngoài việc nghĩ về một số lựa chọn khác Đối với tiêu chuẩn Declawing như gân, ít đau đớn hơn đối với mèo cũng như nơi tôi đã thấy mèo phục hồi nhanh hơn, ngoài các ca phẫu thuật laser mới hơn hiện được cung cấp cho thủ tục Declaw.

Bất kể thủ tục nào được thực hiện, kiểm soát cơn đau thích hợp, đặc biệt là trong giai đoạn phẫu thuật xuất bản với thuốc theo toa từ bác sĩ thú y của bạn, chẳng hạn như metacam hoặc sử dụng gần đây của thuốc buprenex của con người phải được sử dụng theo chỉ dẫn cũng như quy định. Các loại thuốc vi lượng đồng căn như các biện pháp vi lượng đồng căn Arnica cũng như hypericum trong 30c tiềm năng, (có sẵn từ các cửa hàng thực phẩm sức khỏe và chăm sóc sức khỏe) cũng có thể hỗ trợ xuất bản đau Declaw.

Sức khỏe mèo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *