Trapeze Cat

0 Comments

Khi Kate Benjamin của ModernCat hỏi tôi rằng tôi có muốn một con mèo hình thang cho Allegra cũng như Ruby không, tôi rất phấn khích. Tôi đã có tầm nhìn về hai chú mèo con của mình bay với không khí trong một hành động cạnh tranh với bất cứ thứ gì Cirque du Soleil có thể kết hợp với nhau.

Ổn chứ. Nó không phải là loại hình thang. Trapeze Cat Cat là một sản phẩm đặc biệt được thiết kế để cung cấp cho những con mèo hoạt động thay thế để leo lên rèm cửa cũng như đồ nội thất. Các vật liệu cotton mạnh mẽ chịu được việc sử dụng nặng cũng như những chiếc gối mềm cung cấp một vị trí tốt nhất để ngủ trưa.

Trapeze Cat Cat được cung cấp theo hai kiểu, 2 pillow với giá 99,99 đô la cũng như 3 pillow với giá 124,99 đô la. Nó được làm bằng bông mạnh. Bạn sẽ yêu cầu cung cấp nhồi nhét cho những chiếc gối. Những chiếc gối hình thang có thể được nhồi bằng gối ném, hoặc bạn có thể sử dụng báo, khăn cũ hoặc quần áo tái chế để twist thân thiện với môi trường.

Tôi đã chắc chắn chính xác hai người của tôi sẽ phản ứng như thế nào với điều này. Giả định của tôi là Ruby sẽ thích nó cũng như sử dụng nó như phòng tập thể dục rừng cá nhân của cô ấy, tuy nhiên Allegra sẽ hoài nghi.

Trapeze Cat Cat đi kèm với các hướng dẫn chi tiết về chính xác cách treo nó. Các hướng được loại bỏ cũng như đơn giản để làm theo. Tôi đã chọn để treo nó từ phía sau của một cánh cửa, ít nhất là ban đầu, để giảm bớt chuyển động. Nó cũng có thể được treo trên trần nhà. Tôi đã sử dụng những chiếc gối vuông tôi có trong tay để nhét các nền tảng. Nó đã không mất nhiều hơn một vài phút để kết hợp bất cứ điều gì lại với nhau, cũng như Voila – chúng tôi đã có một con mèo hình thang, chuẩn bị cho những người phụ nữ khám phá.

Lúc đầu, cả hai đều thận trọng. Không có gì đáng ngạc nhiên, Ruby là người đầu tiên điều tra. Cô ấy rõ ràng muốn kiểm tra mọi thứ, tuy nhiên không phụ thuộc vào bản thân mình để nhảy lên hình thang, vì vậy tôi đặt cô ấy lên nền tảng thấp nhất. Cô tin rằng điều đó khá tuyệt, cũng như tiến hành đánh hơi bất cứ điều gì một cách triệt để. Allegra rất thích từ bên kia phòng.

Nó đã không mất nhiều thời gian để Ruby tự mình nhảy lên hình thang (lần đầu tiên, tôi đã lôi kéo cô ấy bằng cách ném một món đồ chơi lên một trong những nền tảng). Cô ấy đã leo lên từ nền tảng này sang nền tảng khác, tuy nhiên tôi tin rằng đó sẽ chỉ là vấn đề thời gian để cô ấy được thực hiện đủ để làm điều đó.

Allegra, mặt khác, vẫn còn hoài nghi.

Tôi thực sự thích con mèo hình thang, cũng như tôi tin rằng phụ nữ (tốt, hoàn toàn ruby!) Cũng sẽ thích nó kịp thời. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có thể không có khu vực cho nhiều cây mèo. Nó linh hoạt, xem xét rằng nó kết hợp hoạt động cũng như các khu vực mềm để ngủ trưa. Cũng như nó chỉ là niềm vui thông thường, vì nó rất khác với bất cứ thứ gì khác mà có sẵn để giải trí cho mèo.

Để biết thêm nhiều thông tin về Trapeze Cat, cũng như đặt hàng, vui lòng xem trang web Trapeze Cat.

Bạn có tin rằng mèo của bạn sẽ có niềm vui trong con mèo hình thang?

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Cat ban đầu Trapeze: Cirque du Soleil cho mèo của bạn

Mèo cũng như chim: Niềm vui của việc xem chim cho mèo trong nhà

Những con mèo nhỏ hỗ trợ những con mèo khổng lồ: Dòng món ăn mới hỗ trợ giải cứu mèo khổng lồ

«Châm cứu cho mèo
Trích dẫn mèo yêu thích »

13 Nhận xét về con mèo hình thang

Evab nói:

Ngày 14 tháng 3 năm 2015 lúc 9:56 tối

Nó rất có thể sẽ làm việc cho một trong những con mèo của tôi, những người thích leo lên, tuy nhiên, con lớn của tôi rất có thể sẽ không đến gần nó trong tâm trí, cũng như giá cả, mà tôi tin là hơi dốc, nó không dành cho tôi.

Đáp lại

Tammy nói:

Ngày 6 tháng 10 năm 2011 lúc 7:17 tối

Đó là một ý tưởng thực sự tuyệt vời! Tôi thích nó. Tại thời điểm này trong cuộc sống của chúng tôi, tôi đặt câu hỏi cho họ chọn nó. Bây giờ họ là tất cả những đứa trẻ già (2 là 10, cũng như 1 là 14) tuy nhiên tôi hoàn toàn sẽ ghi nhớ điều này cho những chú mèo con trong tương lai! Tôi thích khái niệm rất nhiều!

Đáp lại

Julie nói:

Ngày 4 tháng 10 năm 2011 lúc 7:10 tối

Nó chắc chắn trông rất vui! Những chú mèo con của tôi thích leo lên, tôi cá là chúng sẽ thích nó!

Đáp lại

Weetzie nói:

Ngày 4 tháng 10 năm 2011 lúc 2:23 chiều

Thật tuyệt! Nó trông thoải mái, ngông cuồng cũng như niềm vui – tất cả cùng một lúc! Tôi tin rằng cả hai người phụ nữ của tôi đều thích nó, mặc dù một trong số họ sẽ hoàn toàn lấy kỹ thuật Allegra cẩn thận lúc đầu.

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 4 tháng 10 năm 2011 lúc 5:58 chiều

Nếu bạn chọn thử nó, hãy để chúng tôi hiểu chính xác phụ nữ của bạn thích nó như thế nào, Weetzie.

Đáp lại

Layla của Feline Wisdom101 nói:

Ngày 4 tháng 10 năm 2011 lúc 11:42 sáng

Chúng tôi hiểu Odin sẽ thích điều này tuy nhiên anh ấy không sợ hãi. Nó sẽ không phải là một lựa chọn cho Merlin với tầm nhìn bị hạn chế hoặc bất kỳ loại mèo nào không thích nhảy vào các vật thể thuyết phục. Trong những ngày còn trẻ, anh ta sẽ nhảy lên một chiếc võng cũng như niềm vui trong việc đong đưa. Phong cách này có không gian để tăng cường như một màu nữa, tuy nhiên những lợi thế như tính di động cũng như nó có thể rửa bằng máy?

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 4 tháng 10 năm 2011 lúc 12:17 chiều

Tôi cá là Odin sẽ có một vụ nổ, Layla! Xem hành động của tôi với Terri ở trên Re: thêm màu sắc cũng như khả năng giặt của người tạo ra.

Đáp lại

Teri cũng như những con mèo của Curlz cũng như Swirlz nói:

Ngày 4 tháng 10,null

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *