PETMEDS® Sức khỏe nha khoa cho thú cưng gia đình

0 Comments

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwitters

Bệnh nha chu là một trong những vấn đề phổ biến nhất được thấy ở chó và mèo – đặc biệt là ở tuổi trung niên và vật nuôi già. Các triệu chứng có thể bao gồm:

Các mức độ khó chịu bằng miệng khác nhau

Hơi thở hôi

Chảy nước dãi

Tartar nha khoa màu nâu

Đổi màu răng

GUM đỏ/sưng

Suy thoái kẹo cao su

Mất răng

Trong rất nhiều vật nuôi gia đình khó chịu có thể biểu hiện là khó khăn khi nhai thức ăn, khi chúng là thú cưng trên khu vực mặt, cũng như hàm run rẩy khi thao túng hoặc chạm vào hàm. Nếu không được điều trị, bệnh nha chu có thể gây ra vấn đề ở các khu vực khác của cơ thể như nhiễm trùng thận hoặc nhiễm trùng tim. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có các kỳ thi chăm sóc sức khỏe hàng năm trong vật nuôi, và nếu cần một tỷ lệ siêu âm và làm sạch dưới gây mê toàn thân. Thông thường cần tia X răng là cần thiết để khám phá các vấn đề của rễ răng.

Những người giám hộ động vật cũng đóng vai trò chủ động trong chăm sóc răng của thú cưng ở nhà bằng cách đánh răng cho gia đình của họ thường xuyên với bàn chải đánh răng chuyên dụng và kem đánh răng như C.E.T Kem đánh răng bị phá vỡ trên mảng bám trên răng và cắt giảm vi khuẩn miệng trong miệng trong miệng . Bổ sung các sản phẩm như tùy chọn nha khoa tươi và nhai răng Greenie có thể giúp giảm thiểu vi khuẩn trong miệng thú cưng của bạn giữa việc đánh răng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *