The Harley Monster

0 Comments

Các nút chia sẻ addthisShare để facebookfacebookFacebookShare đến twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore

Ohai! Đó là tôi, Harley Quinn! Đây là trang phục Halloween của tôi từ năm ngoái. Tôi là một con quái vật màu xanh sáng bóng với nhãn cầu trên thân cây! Trang phục của tôi cho năm nay là một bí mật lớn. (Tôi sẽ ăn mặc như một quả chuối!)

Tuần trước, Daisy nói rằng đó là một sai lầm đối với tôi khi bắt đầu chuẩn bị cho Halloween quá sớm. Nhưng tôi biết, con chim sớm nhận được con sâu !!! Điều này cũng giống như nói con mèo đầu được điều trị! Tôi biết bất cứ lúc nào, trẻ em sẽ liên quan đến cửa của tôi mang đến cho tôi những món ăn để lấp đầy giỏ của tôi!

Đây là giỏ điều trị của tôi. Tôi không thể chờ đợi cho đến khi nó được lấp đầy với các món ăn trong năm nay. Bạn của tôi, Raven sẽ giúp tôi thu thập các món ăn. Tôi hỏi anh ấy khi nào bọn trẻ sẽ đến và anh ấy sẽ chỉ nói Nevermore! Raven đó có thể cần một chiếc đồng hồ tốt. Nevermore là một thời gian dài kể từ bây giờ.

Daisy nói với tôi rằng tôi đã phạm một sai lầm rất lớn. Cô ấy nói tôi dự kiến ​​sẽ đưa ra các món ăn khi bọn trẻ đến cửa của tôi. Điều này không giống như nhiều niềm vui. Chuột.

Giáo sư Daisy, gợi ý cho mèo: Vào Halloween, bạn phải đưa kẹo cho những đứa trẻ đến cửa nhà bạn. Bạn sẽ đưa ra loại món ăn nào trong năm nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *