Chơi và ngủ như một con chó

0 Comments

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore197

Hàng năm, Tổ chức giấc ngủ quốc gia khảo sát người lớn từ 23 đến 60 tuổi để tìm hiểu về thói quen ngủ và tác động của giấc ngủ ở Hoa Kỳ. Cuộc thăm dò của Quỹ Giấc ngủ Quốc gia năm nay 2013 cho thấy một người bình thường ngủ 7 giờ mỗi đêm. Thật không may, nhiều người gặp khó khăn khi ngủ, ngủ và thức dậy cảm thấy sảng khoái. Phù hợp với tư cách là Fido, chúng tôi khuyến khích bạn theo thói quen của con chó của bạn đến một cuộc sống lành mạnh hơn, bao gồm cả chơi và ngủ giống như một con chó. Chó ngủ nghiêm túc – họ thích chơi hết mình và ngủ ngon. Đi đến công viên chó và bạn chắc chắn sẽ thấy một chủ sở hữu đang xem con chó của mình theo đuổi một số người bạn trước khi nhận xét, thì Duke Duke chắc chắn sẽ ngủ tuyệt vời tối nay!

Sự thật là chúng tôi không khác với những con chó của chúng tôi. Cũng giống như những người nuôi chó tại công viên biết tập thể dục dẫn đến giấc ngủ ngon ở chó của họ, cuộc thăm dò của Tổ chức giấc ngủ quốc gia 2013 đã tìm thấy mối liên hệ quan trọng giữa tập thể dục và ngủ lành mạnh ở người. Và giống như các đối tác bốn chân của chúng tôi, những người tập thể dục mạnh mẽ hơn vào ban ngày có nhiều khả năng tận hưởng một giấc ngủ ngon lành:

Giấc ngủ được phân loại là người khá tốt cho khoảng 60 phần trăm những người tập thể dục so với chỉ 40 phần trăm những người không tập thể dục.

Giấc ngủ được phân loại là người rất tốt, vì 25 phần trăm những người tập thể dục mạnh mẽ (như chạy, đạp xe hoặc bơi lội), để làm 20 phần trăm làm việc vừa phải (như yoga, Tai chi và nâng tạ), và chỉ 15 phần trăm làm Bài tập nhẹ (như đi bộ) hoặc không tập thể dục.

Hai phần ba số người tập thể dục mạnh mẽ báo cáo ngủ nhiều như họ cảm thấy cần, so với một nửa số người tập thể dục vừa phải hoặc nhẹ và chỉ một phần ba số người không tập thể dục.

Một nửa trong số những người không tập thể dục báo cáo thức dậy trong đêm so với 44 phần trăm tập thể dục nhẹ, 40 phần trăm tập thể dục vừa phải và 33 phần trăm tập thể dục mạnh mẽ.

Thức dậy mà không cảm thấy được làm mới đã được báo cáo bởi 43 phần trăm không phải là tập thể dục, 26 phần trăm người tập thể dục ánh sáng, 20 phần trăm với tập thể dục vừa phải và chỉ 17 phần trăm với tập thể dục mạnh mẽ.

Một nửa số người tập thể dục báo cáo giấc ngủ của họ tốt hơn vào những ngày họ đã tập thể dục, với giấc ngủ tốt hơn cải thiện hơn 60 phần trăm vào những ngày khi tập thể dục mạnh mẽ được thực hiện.

Tập thể dục cải thiện giấc ngủ cho dù nó đã được thực hiện một vài giờ trước khi đi ngủ hoặc sớm hơn nhiều trong ngày.

Vì vậy, hãy học một bài học từ Fido. Nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon, hãy thêm bài tập cho ngày của bạn. Đi bộ Fido, ném bóng hoặc Frisbee, tận hưởng một trò chơi đuổi theo trong sân, hoặc đi bơi cùng nhau có thể là những gì bác sĩ đã yêu cầu cho một giấc ngủ đêm tốt hơn. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi bắt đầu một chương trình tập thể dục mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *