Boxer pha trộn các đối tác trung thành và vui tươi: 20 giống hỗn hợp boxer

0 Comments

Nó thách thức không yêu võ sĩ, một giống chó rất khó để không yêu. Những con chó này được biết đến là ngớ ngẩn và sẽ giúp bạn giải trí mỗi ngày. Chúng tôi có một số tổng hợp các hỗn hợp boxer tuyệt vời sẽ làm tan chảy trái tim bạn.

Boxers là những người bạn đồng hành trung thành và tình yêu ở bên cạnh họ. Boxers là những người bạn thông minh, vui tươi và năng lượng cao. Họ cảm thấy an toàn và được bảo vệ xung quanh những con chó khác. Họ trung thành, và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ người thân của họ.

Boxer là một giống chó vui tươi, tình cảm và thân thiện đã được nhiều gia đình yêu thích. Chúng là một trong mười con chó nổi tiếng hàng đầu ở Mỹ.

Hỗn hợp các giống chó

Boxer là một giống chó phổ biến để kết hợp với những con chó khác theo đuổi giống chó lý tưởng do vẻ ngoài đẹp trai, tính cách thân thiện và sự nổi tiếng không thể chối cãi.

Đây được gọi là một con chó thiết kế. Nó có thể được mô tả là con cái từ hai cha mẹ thuần chủng. Hôm nay, bài viết ngắn sẽ tập trung vào 20 giống người thiết kế được tạo ra bằng cách trộn một võ sĩ và một giống chó khác.

Mặc dù các giống lai được thiết kế bởi thiết kế, đã trở nên phổ biến hơn nhiều trong số các nhà lai tạo trong 20 năm qua, nhưng rất nhiều hỗn hợp xứng đáng vẫn còn trong các nơi trú ẩn trên toàn quốc. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chú chó con hỗn hợp võ sĩ trong các nơi trú ẩn nếu bạn quan tâm.

Những con chó này cần phải được tập thể dục rất nhiều và luôn luôn di chuyển. Boxers cũng rất thông minh, vì vậy, nó rất cần thiết để giải trí cho họ về tinh thần với đồ chơi câu đố hoặc thử thách đào tạo.

Boxer trộn

Có rất nhiều tùy chọn hỗn hợp boxer. Nhiều con võ sĩ võ sĩ lai chéo thường có nguồn gốc từ chúng. Những con chó này được gọi là những con chó thiết kế của người Hồi giáo và chúng cũng có thể được nhân giống với cha mẹ thuần chủng để tạo ra một giống chó không xác định.

Nhiều hỗn hợp boxer sẽ cần sự dinh dưỡng giống như các đối tác boxer của họ, nhưng những người khác sẽ có các yêu cầu dinh dưỡng khác nhau do sự khác biệt về kích thước của chúng.

Dưới đây là 20 giống võ sĩ nổi tiếng, cùng với một số thông tin về chúng. Mỗi hỗn hợp là khác biệt nhưng nhiều trong số những con chó này là những con chó thiết kế rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy chúng tại nhiều nơi trú ẩn khác nhau trên toàn cầu. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng trước khi mua.

1. Boxachi

Giống: võ sĩ và chihuahua

Một hỗn hợp Chihuahua và Boxer là tên phổ biến cho con chó cỡ nhỏ đến trung bình này. Nó có chân ngắn và một bản dựng cổ phiếu. Boxachi là một giống chó mới, và không có nhiều thế hệ kinh nghiệm để dự đoán cách chúng sẽ cư xử và nhìn.

Boxachis thông minh, thân thiện với trẻ em và vật nuôi, và dành cho gia đình. Boxchis được biết đến với ổ đĩa con mồi cao, điều này có thể khiến họ lo lắng xung quanh người lạ.

Đào tạo và xã hội hóa đúng cách là điều cần thiết cho giống chó này. Cha mẹ Chihuahua của họ có xu hướng có khuôn mặt hấp dẫn hơn nhiều, trong khi gen võ sĩ của họ làm cho họ mạnh mẽ hơn và lớn hơn.

2. Boxollie

Giống: Border Collie & Boxer

Sự pha trộn tràn đầy năng lượng này của một collie/võ sĩ biên giới được gọi là một boxollie. Chúng có thể được phân loại là những con chó từ trung bình đến lớn. Tùy thuộc vào giống cha, chúng sẽ được đặt ở đầu này hay đầu khác của quang phổ này. Áo khoác của họ có chiều dài ngắn đến trung bình và có nhiều màu sắc khác nhau.

Boxollie nổi tiếng vì sự hài lòng và tình yêu của họ dành cho gia đình họ. Cả hai đặc điểm đều được chia sẻ bởi cha mẹ của họ. Hỗn hợp này sẽ bị hạn chế tập thể dục năng lượng cao, thông minh và mạnh mẽ do sự tương đồng của võ sĩ và biên giới.

Bất cứ ai muốn nhận nuôi một chiếc võ sĩ/biên giới Collie Mix phải xem xét rằng cả hai cha mẹ đều đến từ nền tảng làm việc. Những chú chó con của họ có thể sẽ có cùng nhu cầu.

3. Boxweiler

Giống: Boxer & Rottweiler

Một sự kết hợp của Boxer-Rottweiler sẽ tạo ra một con chó yêu thương và bảo vệ. Boxer Rotty còn được gọi là Boxweiler. Cây chó này là tình cảm và thân thiện. Boxer có thể hơi xa cách và nghi ngờ của người lạ.

Rottweilers cũng có thể thể hiện sự gây hấn nếu không được xã hội hóa đúng. Boxweiler không được khuyến nghị là chủ sở hữu răng nanh đầu tiên. Nó nên được xã hội hóa với một chủ sở hữu có trách nhiệm và được đào tạo chính xác. Bạn sẽ có một chú chó con ngọt ngào, ngoan ngoãn nếu bạn nuôi nó đúng cách.

Boxweilers là năng lượng, vui tươi và ngọt ngào. Họ có thể được điều chỉnh tốt. Họ phát triển mạnh mẽ khi họ được bao quanh bởi những người thân yêu của họ và sẽ không bị bỏ lại một mình quá lâu.

Boxweilers là những con chó lớn, thường nặng 70-100 pounds. Nếu bạn có không gian và thời gian để chăm sóc chúng, sự kết hợp này có thể tạo ra một con chó gia đình xuất sắc!

4. Hố Bullboxer

Giống: Terrier và võ sĩ của Mỹ Pit bull và võ sĩ

Bullboxer Pit, American Bullboxer Pit, Pixoter, bất cứ điều gì bạn gọi là giống chó này, nó trung thành, thông minh và sôi động. Bullboxers trung thành và mạnh mẽ, khiến họ trở thành một thú cưng gia đình tuyệt vời. Mặc dù những giống chó này thường được so sánh, chúng cũng có thể là một sự kết hợp tuyệt vời.

Mặc dù sự xuất hiện của chiếc hybrid tuyệt đẹp này có thể khác nhau, nhưng nó có xu hướng giống như Pitbull hơn nhiều. Chúng có thể nặng từ 50 đến 80 pounds, và có rất nhiều áo khoác. Bullboxers có thể khá giọng nói, vì vậy hãy mong đợi một số hNhững nụ hôn ha -tô.

Họ yêu cầu tập thể dục thường xuyên và rất tích cực. Mặc dù xã hội hóa là điều cần thiết cho tất cả các giống chó, nhưng nó đặc biệt quan trọng để nâng cao một hố Bullboxer nhẹ nhàng. Chúng tôi không đề xuất giống chó này cho chủ sở hữu răng nanh thiếu kinh nghiệm do sức mạnh tự nhiên và mức độ hoạt động của chúng.

5. Boxador

Giống: Labrador Labrador Retriever & Boxer

Boxador là một ví dụ lý tưởng về cách các nhà lai tạo chó thiết kế có thể tạo ra con chó lý tưởng. Boxador là một sự pha trộn yêu thương và trung thành của Labrador và Boxer. Nó là một trong những giống lai thiết kế được yêu thích nhất. Họ làm một con chó gia đình tuyệt vời. Họ nhẹ nhàng và vui tươi với trẻ em ở mọi lứa tuổi, và họ rất tình cảm với chủ sở hữu của họ.

Giống này được coi là lớn và hoạt động. Nó đòi hỏi ít chải chuốt. Bố trí vui tươi của họ sẽ thích thú và ngạc nhiên. Vì năng lượng và kích thước của họ, Boxadors phù hợp nhất với một ngôi nhà ở nông thôn hoặc ngoại ô với một sân.

6. Bulloxer

Boxer & American Bulldog Breeds

Cả American Bulldog và võ sĩ đều là mẫu vật mạnh mẽ, mạnh mẽ. Bulroxer, con chó lai của chúng, chỉ là thể thao và cơ bắp. Nó trông giống như một con chó săn với các cơ bắp xác định của con chó bulgie. Chúng là một con chó làm việc cỡ trung bình đến lớn, với một khuynh hướng ngọt ngào, mặc dù chúng chống lại di sản.

Mặc dù có vẻ ngoài đáng sợ, Bulloxer là một thú cưng gia đình tuyệt vời và hòa thuận với những con chó và trẻ em khác. Bulloxer là một con chó nhẹ nhàng, bình tĩnh và tình cảm có thể thích nghi với tất cả các tình huống sống.

7. Boxer Chow

Boxer và Chow Chow Mix giống

Boxer Chow là một hỗn hợp của Chow Chow và Boxer. Chúng thường có trọng lượng 60 pound và có một chiếc áo khoác ngắn, lượn sóng có thể được nhuộm với nhiều màu sắc khác nhau, chẳng hạn như trắng hoặc vàng. Boxer Chows rất mạnh mẽ và hoạt động. Hỗn hợp này cần tập thể dục hàng ngày với một người xử lý không làm họ lo lắng.

Chúng là một giống chó vui tươi và có thể huấn luyện rất tốt cho các gia đình có trẻ em. Họ có thể thận trọng về người lạ và không tin tưởng, đó là một đặc điểm được chia sẻ bởi cả cha mẹ của họ. Để chống lại xu hướng này, họ nên được xã hội hóa đúng. Nếu bạn sống ở những khu vực nóng, giống chó này không thể chịu đựng được nhiệt.

8. Boxer Boston

Giống: Boston Terrier & Boxer

Một con lai của một con chó sục Boston và một võ sĩ, võ sĩ Boston thường được gọi là một võ sĩ thu nhỏ. Sự tương đồng mạnh mẽ của họ với cha mẹ võ sĩ thuần chủng của họ, nhưng với những bức tượng nhỏ hơn, là những gì làm cho chúng trở nên phổ biến.

Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho các gia đình không có không gian để chứa một võ sĩ có kích thước lớn hơn.

Tuy nhiên, một số người thu nhỏ không phải lúc nào cũng có nghĩa là nhỏ. Một võ sĩ Boston là một con chó có thể lấy theo kích thước cha mẹ võ sĩ của nó. Chúng thường được coi là một con chó cỡ trung bình, nặng từ 25 đến 55 pounds.

Họ rất tích cực và đòi hỏi rất nhiều tập thể dục. Hỗn hợp này phù hợp nhất cho các gia đình không đi du lịch hoặc làm việc nhiều giờ. Họ thân thiện và kiên nhẫn, và họ sẽ làm tốt với trẻ em, giống như tất cả các giống trên trang này.

9. Boxer từ Đức

Giống võ sĩ và người chăn cừu Đức

Người chăn cừu Đức có kích thước lớn là sự giao thoa giữa võ sĩ vui tươi và tràn đầy năng lượng và người chăn cừu Đức trung thành. Cả cha mẹ của họ có thể nghi ngờ và được bảo vệ, với GSD thận trọng hơn nhiều so với võ sĩ.

Điều cần thiết là giao tiếp với con chó con võ sĩ Đức của bạn để chúng có thể chinh phục những khuynh hướng này và trở thành một chú chó con thân thiện, hướng ngoại.

Hỗn hợp này được xã hội hóa tốt và điều chỉnh tốt. Họ thông minh, có thể đào tạo, trung thành và vô cùng yêu thương. Những con chó này sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ gia đình nào có chủ sở hữu có khả năng dành thời gian chất lượng với chúng và mang lại cho họ tình yêu.

10. Vàng võ sĩ vàng

Boxer & Golden Retriever giống

Labrador Retrievers và Golden Labrador Retrievers có nhiều điểm tương đồng, cũng như hỗn hợp boxer của họ. Viện vàng, giống như Boxador là một con chó gia đình yêu quý. Anh ấy xuất sắc trong đào tạo nhanh nhẹn và vô cùng háo hức để làm hài lòng. Họ thông minh, ngoan ngoãn và vui tươi.

Viện vàng là một con chó lớn. Chúng có thể nặng từ 60 đến 75 pounds. Chúng có thể có một chiếc áo khoác tương tự như cha mẹ của họ, một võ sĩ hoặc áo khoác vàng đôi.

Golden Retrievers được biết đến là người tình cảm và có khả năng sẽ truyền lại đặc điểm này cho những chú chó con võ sĩ vàng của họ. Giống chó này sẽ gắn kết với gia đình và tình yêu dành thời gian với những người họ yêu thương.

11. Boxherd Úc

Boxer và người chăn cừu Úc

Boxherd của Úc, một con chó vừa và thông minh có kích thước trung bình, là sự pha trộn giữa một người chăn cừu Úc và một võ sĩ. Cả cha mẹ của họ đều là những con chó tận tụy.

Võ sĩ là thợ săn và chó bảo vệ trong khi những người chăn cừu Úc là những con chó chăn gia súc. Bạn sẽ nhận được một con chó con mong muốn học hỏi và mong muốn làm hài lòng.

Giống này rất tích cực và đòi hỏi rất nhiều tập thể dục. Giống như nhiều người chăn cừu Úc, các chủ sở hữu tiềm năng phải nhận thức được các yêu cầu vật lý trước khi áp dụng một chiếc Boxherd của Úc.

Giống thông minh này có thể gặp rắc rối mà không có sự kích thích thích hợp. Những con chó này ở nhà trong một ngôi nhàlà rộng rãi và có nhiều chỗ để khám phá.

12. Nhân viên Bullboxer

Giống: Terrier và võ sĩ của American Staffordshire

Nhân viên của Bullboxer là sự pha trộn can đảm của một võ sĩ và một con chó sục Staffordshire của Mỹ. Họ có thể được dành và bảo vệ gia đình nếu họ sẵn sàng cho họ sự chú ý và thời gian họ cần.

Giống chó này là tình cảm và bảo vệ gia đình của họ, nhưng cũng có thể hung hăng đối với người lạ. Giới thiệu chậm và rất nhiều xã hội hóa là điều cần thiết cho họ.

Nhân viên Bullboxer là một giống chó lớn, nặng từ 60 đến 80 pounds. Nó giống như một con chó sục Staffordshire của Mỹ, nhưng với một khuôn mặt võ sĩ nổi tiếng. Nhân viên Bullboxer có thể chiếm ưu thế và hung dữ đối với những con chó khác.

Họ làm tốt hơn khi họ có một chủ sở hữu có kinh nghiệm và là thú cưng duy nhất trong nhà. Hỗn hợp này có thể rất tình cảm và yêu thương nếu chúng được đào tạo đúng cách. Tuy nhiên, nó cần một người xử lý vững chắc để quản lý xu hướng bướng bỉnh và hung hăng của họ.

13. Boxmation

Boxer & Dalmatian giống

Gặp gỡ Boxmatian, một con chó thông minh! Sự pha trộn đáng yêu của một võ sĩ và Dalmatian là toàn diện và vui tươi. Chúng là một giống chó năng động và thể thao sẽ cần nhiều bài tập để chống lại các xu hướng phá hoại như lo lắng tách biệt và buồn chán.

Họ yêu cầu rất ít chải chuốt và là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ hộ gia đình tích cực nào.

Chó con Boxmatian thường có trọng lượng từ 50-90 pounds và được coi là cỡ trung bình đến lớn. Chiếc áo khoác trắng, xinh đẹp của họ được bổ sung bởi những điểm Dalmatian đặc biệt.

Những đặc điểm của Boxmatian có thể được truyền lại cho một Dalmation là xu hướng sủa và hành vi hung hăng của họ. Chúng tôi không giới thiệu giống chó này cho cha mẹ có con nhỏ. Đây là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh xã hội hóa và đào tạo cho giống chó này.

14. Boxer Basset

Boxer & Basset Hound Breeds

Một võ sĩ võ sĩ là người bạn đồng hành lý tưởng cho bất kỳ ai muốn một người bạn Netflix đáng yêu và ngọt ngào. Sự pha trộn tuyệt vời của chó săn và võ sĩ basset này rất vui khi được rúc vào bên cạnh bạn trong quá trình marathon phim của bạn. Chó săn basset là một con chó ngắn, cỡ trung bình.

Bản chất bướng bỉnh và lười biếng của họ có thể khiến họ trở nên khó khăn cho họ được đào tạo. Họ cần một chủ sở hữu vững chắc và có cấu trúc. Họ rất đói và sẽ cần sự củng cố tích cực, chẳng hạn như các món ăn ngon, để tạo ra một võ sĩ võ sĩ.

Mặc dù họ có thể không chiến thắng bất kỳ cuộc thi vâng lời nào, nhưng khuynh hướng chung của họ là yêu thương, tình cảm và hướng đến gia đình. Họ là một bổ sung tuyệt vời cho tất cả các gia đình, bất kể lớn hay già.

15. Hộp gót

Giống: Blue Heeler & Boxer

Hộp Heeler là một chiếc áo gót chân màu xanh võ sĩ, còn được gọi là Heeler Box Heeler. Nó có một sự giao thoa giữa hai giống có một số tính cách riêng biệt. Điều này làm cho nó khó khăn để dự đoán tính khí của một gót chân hộp.

Boxer trung thành, kiên nhẫn và vui tươi, trong khi Heeler màu xanh có thể độc lập, tràn đầy năng lượng và thông minh. Bất kỳ sự kết hợp của những phẩm chất này có thể làm cho một gót chân hộp.

Những người gót chân có thể sẽ bướng bỉnh như cha mẹ của họ. Khả năng đào tạo của họ có thể bị ảnh hưởng để họ cần một khách hàng và chủ sở hữu kỷ luật.

Họ có thể là người thể thao và tràn đầy năng lượng và sẽ cần một gia đình cam kết với hạnh phúc của họ. Một gót chân hộp được điều chỉnh tốt sẽ làm cho một người bạn đồng hành trung thành.

16. Boxita

Boxer & Akita giống

Một võ sĩ và Akita trộn với nhau được gọi là một hộp. Cơ thể của họ có khả năng to lớn và cơ bắp với trí thông minh và sức sống cao. Cha mẹ của họ là thể thao, đặc biệt là với lịch sử lâu dài của Akita như một con chó đang làm việc.

Áo khoác của họ thường là sự pha trộn của màu trắng và nâu, và chúng có thể cả chống thời tiết và nước. Giống này phù hợp hơn nhiều với Akitas.

Giống này tương đối dễ dàng để đào tạo với tính nhất quán. Tuy nhiên, họ có thể cứng đầu nên chúng tôi không giới thiệu họ cho chủ sở hữu chó mới. Tuy nhiên, chúng rất tuyệt với trẻ em và vật nuôi.

Họ có một khuynh hướng bình tĩnh và nhẹ nhàng. Họ là những người bạn đồng hành trung thành và yêu thương, những người đưa ra một lựa chọn nổi bật cho các chủ sở hữu tích cực đang tìm kiếm một người bạn trung thành.

17. Bogle Canine Chạy

Boxer & Beagle Breeds

Tên giống chó kỳ quặc này là một chủ đề của một số tranh chấp. Nó có thể là hộp. Hay là Bogle? Hay Bogle? Họ là một vận động viên mạnh mẽ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *