Làm thế nào việc lựa chọn mỹ phẩm lý tưởng mang lại lợi ích cho những con mèo của bạn

0 Comments

Cuộc sống chánh niệm cho thấy việc tạo ra các lựa chọn chánh niệm về tất cả các yếu tố của cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả mỹ phẩm chúng ta sử dụng cho chính mình. Sử dụng mỹ phẩm miễn phí hóa học không chỉ tốt hơn cho bạn, nó cũng tốt hơn nhiều đối với mèo của bạn, vì không chỉ làn da của bạn có sẵn để liên lạc với các sản phẩm đó, tuy nhiên, lông của bạn cũng như con mèo, cũng như miệng của bạn, cũng như miệng – Cũng như một vài trong số các hóa chất được sử dụng trong mỹ phẩm truyền thống có thể gây hại cho cả con người cũng như mèo.

Hóa chất có hại trong mỹ phẩm

Da là cơ quan lớn nhất của chúng tôi nhanh chóng nhận được những gì được đặt trên nó. Điều này chỉ ra rằng làn da của chúng ta không chỉ có các thành phần thuận lợi trong mỹ phẩm, tuy nhiên tương tự như vậy các hóa chất, đặc biệt là tiếp xúc lặp lại. Phần lớn các sản phẩm chăm sóc cá nhân trên thị trường có triển vọng để bị ô nhiễm các tạp chất có hại, cũng như không có thành phần nào trong số này được quy định.

Chỉ thị mỹ phẩm của Liên minh châu Âu, được thành lập vào năm 1976 cũng như được sửa đổi cũng như cập nhật nhiều lần kể từ khi, cấm sử dụng các hóa chất được hiểu hoặc nghi ngờ mạnh mẽ để gây ung thư, đột biến cũng như dị tật bẩm sinh. Năm 2004, chỉ thị đã được thay đổi để cần tất cả các doanh nghiệp bán mỹ phẩm ở EU để loại bỏ các hóa chất này khỏi các sản phẩm của họ. Rất nhiều doanh nghiệp của Hoa Kỳ cung cấp sản phẩm của họ trên thị trường châu Âu cũng như cần thiết để cải tổ sản phẩm của họ. Tuy nhiên, chỉ vì một doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm của mình ở châu Âu không chỉ ra rằng chính xác các sản phẩm bạn mua ngay tại đây trong các tiêu chuẩn của EU.

Đọc nhãn cẩn thận

Đọc nhãn của bạn trước khi mua mỹ phẩm. Vì một cái gì đó được xác định là tự nhiên, cũng như có phong cách của các thành phần lành mạnh trên nhãn không nhất thiết chỉ ra rằng nó không có hóa chất. Tìm kiếm các thương hiệu tuân thủ các quy định của EU.

Sản phẩm không tàn ác

Một cân nhắc khác rất quan trọng đối với tôi khi chọn mỹ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân là chúng không được kiểm tra trên động vật. Hãy tìm logo Bunny nhảy-nó cung cấp sự đảm bảo tốt nhất rằng các sản phẩm bạn sử dụng là không độc hại cũng như chưa được kiểm tra trên động vật. Ngẫu nhiên, vào năm 2013, Liên minh châu Âu đã cấm nhập khẩu cũng như bán mỹ phẩm bao gồm các thành phần được kiểm tra trên động vật.

Tôi đã thay đổi thành mỹ phẩm chủ yếu là không có hóa chất nhiều năm trước, cũng như đó là một điều tuyệt vời mà tôi đã làm: một trong những điều ưa thích của Allegra, cần làm là liếm tay tôi sau khi tôi đưa ra kem dưỡng da. Cũng như trong khi tôi không để cô ấy làm điều đó cực kỳ lâu, vì tôi không nghĩ rằng việc ăn vào cả những loại kem dưỡng da tự nhiên nhất của người Viking là tuyệt vời cho cô ấy, ít nhất là tôi không phải lo lắng về việc cô ấy tham gia Hóa chất có hại trong khi tôi để cô ấy có một chút vui vẻ.

Nó rất có thể bên cạnh không thể ngăn chặn tất cả các hóa chất trong các sản phẩm chúng ta sử dụng trong nhà cũng như xung quanh mèo của chúng ta, tuy nhiên một lựa chọn được thông báo cũng như chánh niệm đi một phương pháp dài đối với những con mèo khỏe mạnh cũng như con người khỏe mạnh hơn.

Làm thế nào để bạn chọn mỹ phẩm bạn sử dụng?

Ấn phẩm này được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2014, cũng như đã được cập nhật.

Vua Ingrid

Mục lục
Hóa chất có hại trong mỹ phẩm
Đọc nhãn cẩn thận
Sản phẩm không tàn ác

Bạn cũng có thể thích:
Tùy chọn có ý thức về mỹ phẩm

Lợi ích của men vi sinh cho mèo cũng như chó

Giveaway: Bộ quà tặng của nhà cung cấp Kitty từ Honeycat Cosmetics

«Quà tặng ngày của mẹ cho những người yêu thích mèo
Giveaway: Bản in hình ảnh chất lượng cao từ canvasdiscount.com »

4 Nhận xét về chính xác cách chọn mỹ phẩm lý tưởng mang lại lợi ích cho mèo của bạn

Janine nói:

Ngày 25 tháng 4 năm 2018 lúc 7:27 sáng

Tôi yêu cầu kiểm tra trang web này vì cô Kiki thích cung cấp cho tôi một bồn tắm trong thỏa thuận cũng như tay của tôi. Rất nhiều thời gian tôi không trang điểm vì vậy nó không có vấn đề gì, tuy nhiên khi tôi làm, tôi không muốn làm cho cô ấy bị bệnh.

Đáp lại

Mèo Eastside nói:

Ngày 5 tháng 10 năm 2014 lúc 2:16 chiều

Tôi đã mua sắm tại The Body Shop trong nhiều năm, vì chúng không độc ác. Tuy nhiên, cửa hàng cơ thể được L hèOreal, không phải vậy. Do đó, tôi sẽ kiểm tra các sản phẩm tại trang web Leaping Bunny, cũng như bắt đầu sử dụng đô la kiếm được của tôi cho các sản phẩm có cùng yêu cầu mà tôi làm! Cảm ơn một lần nữa, Ingrid!

Đáp lại

Dorothy nói:

Ngày 5 tháng 10 năm 2014 lúc 9:21 sáng

Khi tôi già đi, có vẻ như tôi mặc những ưu đãi tuyệt vời ít trang điểm. Rất may, thương hiệu đánh bóng cũng như các loại kem của tôi, Zoya, giờ đây cũng như luôn luôn độc ác miễn phí. Tôi hiểu rất nhiều doanh nghiệp đã quay trở lại thử nghiệm động vật vài năm trước để cung cấp sản phẩm của họ ở Trung Quốc. Có vẻ như chúng tôi không chỉ yêu cầu phải có ý thức cũng như ngăn chặn các sản phẩm được vận chuyển cho chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi phải tẩy chay các sản phẩm được vận chuyển ở nước ngoài.

Đáp lại

Ông Puddy nói:

Ngày 5 tháng 10 năm 2014 lúc 6:34 sáng

cám ơn rất nhiều cho bài này. Tôi may mắn là mẹ con của tôi xuất hiện như một cô nàng tomboy?
Vì vậy cô ấynull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *