Cách cai sữa cho mẹ của họ

0 Comments

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare đến twittertwitters

Nếu con chó của bạn vừa mới có chó con, vào khoảng 3-4 tuần, cô ấy sẽ bắt đầu rời khỏi những chú chó con trong khi đứng trên bàn chân cũng như đi bộ khi chúng cảm thấy mệt mỏi vì điều đó. Việc từ chối cũng như sự từ chối từ người mẹ phát triển mạnh mẽ hơn ở tuổi này, đòi hỏi những chú chó con phải khám phá một nguồn thức ăn thay thế. Đầu tiên, người mẹ sẽ chỉ nhìn chằm chằm vào những chú chó con, cũng như sau này sẽ gầm gừ khi cô cố gắng cai chúng ra khỏi cô. Vào khoảng thời gian này, thật tuyệt vời khi bắt đầu cung cấp một thực phẩm nhanh chóng có thể tiêu hóa được như Halo hoặc Artemis Puppy Food, chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của con chó con.

Để hỗ trợ thực phẩm cuối cùng đã nhanh chóng tiêu hóa cho những chú chó con, đổ nước ấm vào thức ăn, cũng như để nó ngâm vào. Khi kibble đã mềm, bạn có thể khuấy nó cho đến khi nó được ăn LAPP. Bạn có thể nhanh chóng thúc đẩy những chú chó con mới ăn bằng cách làm ướt ngón tay vào hỗn hợp thực phẩm, cũng như để chúng liếm hoặc mút vào cuối ngón tay của bạn hướng chúng tốt hơn đến bát thức ăn. Chỉ cho phép 15 phút mỗi lần để thực phẩm bị bỏ lại, cung cấp nó 3 đến 4 lần mỗi ngày trong khoảng thời gian này. Từ từ giảm số lượng nước, khi chúng được sử dụng cho chế độ ăn mới.

Việc ăn vào hàng ngày sẽ phụ thuộc vào kích thước cũng như giống chó cũng như hầu hết các loại thực phẩm chó con tuyệt vời đều có hướng dẫn cho ăn trên nhãn. Cho chó ăn một thức ăn cho thú cưng chất lượng cao ngay từ đầu sẽ hỗ trợ hệ thống miễn dịch của chúng, vì vậy không có yêu cầu bổ sung cho chúng sữa. Ngoài ra, việc thêm sữa có thể gây ra vấn đề ở một số con chó kể từ khi chúng không thể tiêu hóa được đường sữa.

Hành vi thú cưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *