Chứng minh những câu chuyện kinh dị

0 Comments

của Daryl Conner
Ngày 2 tháng 10 năm 2018
Đó là thời điểm đó trong năm khi những câu chuyện ma quái rất nhiều. Tại sao không nhận được một cốc bia cũng như ngồi một câu thần chú trong khi bạn kiểm tra về một số câu chuyện chải chuốt đáng sợ?

Người phụ nữ đã huấn luyện tôi để chải chuốt sẽ không bao giờ để tôi làm việc trên Scotland Terrier, họ là giống chó của cô ấy, cũng như bàn tay không có kỹ năng của tôi không được chạm vào chúng. Một ngày nào đó trong khi cô ấy đang chải chuốt niềm tự hào cũng như niềm vui của mình, cô ấy kể cho tôi một câu chuyện vẫn còn ám ảnh tôi.

Hai người phụ nữ đã cầm tay một Scottie cho chiếc nhẫn trình diễn. Một người phụ nữ đang làm việc trên đầu anh ta, người kia áo khoác của anh ta. Họ đang trò chuyện khi họ làm việc. Con chó đã vi phạm một cái gì đó cũng như nhảy về phía trước, cắn người phụ nữ làm việc trên đầu anh ta. Miệng cô bị mở khi răng nanh bị gãy, cũng như bằng cách nào đó răng nanh trên của anh cuối cùng bị ở sau răng dưới của cô, cũng như những chiếc răng nanh dưới của anh bị kẹt dưới xương hàm của cô. Canine bị mắc kẹt nhanh chóng cũng như không thể giải phóng sự kìm kẹp của anh ta. Chú rể cũng như răng nanh phải được vận chuyển, cùng nhau, đến một bác sĩ thú y, nơi răng nanh được yên tĩnh đủ để họ hoàn toàn có thể giải phóng răng của anh ta khỏi khuôn mặt người phụ nữ. Sau đó, cô phải tìm kiếm mối quan tâm y tế cho vết cắn.

Nếu bạn đã từng nhìn vào miệng một con chó sục Scotland, bạn sẽ hiểu rằng chúng có thể là một con chó nhỏ, tuy nhiên chúng có răng đủ lớn để một người chăn cừu Đức sẽ rất vui khi được bảo hiểm yêu cầu họ. Tôi có thể hình dung ra những gì nó sẽ như thế nào khi có những chiếc răng đó được kết nối với thỏa thuận của tôi trong khi chúng tôi chờ đợi để hỗ trợ chúng được thả ra. Tôi thường xuyên đặt câu hỏi ai là người sợ hãi nhất, chó hay người.
Quảng cáo

Đó là một câu chuyện kinh dị chải chuốt mà tôi đã thu thập được trong những năm qua. Ngay đây là một cái nữa vẫn cung cấp cho tôi những con creep. Điều này đã được nói với tôi bởi một người phụ nữ là một huấn luyện viên chải chuốt được tôn trọng tại một trường học.

Người phụ nữ tuyên bố rằng khi cô ấy là một chú rể hoàn toàn mới trong đào tạo, cô ấy đã thiết lập đường dây cho một người chơi poodle. Cô hoàn toàn chải tóc về phía trước trên đôi mắt của Poodle, cũng như sau đó, sử dụng kéo kéo dài, đã cắt một đoạn kết luận. Một lúc sau, cô phát hiện ra sự giảm máu trên bàn. Sau đó, một người khác, cũng như một người khác. Cô nhìn con chó, cũng như một mắt được gộp máu. Cô nhìn xuống cái bàn cũng như ở rìa ngoài của cái nắp mắt trên của con chó, tổng cộng với một hàng lông mi. Tôi tin rằng tôi có thể đã đặt kéo của mình xuống lần cuối cùng nếu điều đó xảy ra với tôi. Kudos cho cô ấy vì đã tiếp tục tạo ra một sự nghiệp lừng lẫy. (Tôi tin rằng cô ấy nói rằng bác sĩ thú y đã có thể gắn lại nắp cũng như tất cả đều tốt.)

Nhiều năm trước, tôi đã kiểm tra việc tuân thủ câu chuyện trên một số trang web cũng như nó vẫn ám ảnh tôi.

Một chú rể đã cắt một con chó lớn đang đứng trên một chiếc bàn chải chuốt. Cô đang làm việc trên chiếc áo khoác phụ của con chó, những gợi ý về chiếc kéo của cô chỉ về phía trần nhà. Những con chó (như những con chó thường xuyên làm) vô tình có chân sau gần nhất với chú rể bước ra khỏi bàn, cũng như cơ thể anh ta nhúng xuống phía trên bàn nhanh chóng cho đến khi anh ta lấy lại được sự cân bằng cũng như nâng lên. Chú rể tiếp tục làm việc, cho đến khi cô phát hiện ra những giọt máu phát ra từ con chó bên dưới cũng như hạ cánh trên bàn. Hóa ra khi răng nanh bước ra khỏi bàn, các kéo thẳng đứng bị đâm sâu vào khoang cơ thể chó, cũng như chú rể không bao giờ phát hiện ra kể từ khi con chó nhấc lên, chiếc kéo xuất hiện tốt nhất. Cô ấy đã giúp một bác sĩ thú y cũng như răng nanh được điều trị cũng như được chữa lành tốt.

Có những con chó làm sai lầm này nhiều lần trong chương trình của sự nghiệp của tôi, tôi hoàn toàn có thể thấy chính xác một điều kỳ dị như vậy có thể xảy ra như thế nào. Nó cung cấp cho tôi ớn lạnh.

Một trong những nỗi kinh hoàng cá nhân của tôi đã đi một cái gì đó như thế này: Tôi là một chú rể di động, lái chiếc RV được chuyển đổi cũng như làm việc với một chú chó chơi đồ chơi cực kỳ nhút nhát mà tôi đã chải chuốt trong nhiều năm. Cô ấy đã bỏ lỡ một chuyến thăm cũng như bị rối, cũng như bằng cách nào đó, khi tôi đang cắt bụng của cô ấy, lưỡi của tôi nên lấy một mảnh da. Một khu vực một chút ở nơi dây rốn của cô ấy đã ở khi cô ấy được sinh ra vừa mở tốt nhất, để lại một vết thương dài khoảng một inch. Tôi đã bị thế chấp. Chủ sở hữu là nhà, vì vậy tôi đã gọi cho văn phòng bác sĩ thú y gần nhất cũng như họ bảo tôi tìm thấy trên. Mặc dù tôi đã có một cái thùng nhỏ trong giàn khoan của mình, nhưng tôi vội vàng đưa răng nanh đến bác sĩ, tôi chỉ để cô ấy đi. Tôi đang ở giữa một ngã tư khi tôi nghe thấy một âm thanh khủng khiếp. Cửa sau cho giàn khoan của tôi đã mở ra bằng cách nào đó. Tôi quan tâm đến một điểm dừng ở giữa đường, cũng như dựa vào việc nhìn thấy con chó bit rụt rè, sẵn sàng nhảy ra khỏi cửa mở. Tôi hiểu nếu cô ấy ra ngoài, cô ấy bị một chiếc xe đâm vào hoặc bị mất trong khu rừng xung quanh.

Tôi không phải là một người duyên dáng hay nhanh nhẹn, tuy nhiên bằng cách nào đó tôi đã giới thiệu bản thân mình với không khí, nắm lấy con chóChân Ind giống như cô ấy ở giữa vòng tròn. Tôi đáp xuống bụng, đánh gió ra khỏi phổi, tuy nhiên răng nanh an toàn. Tôi bám cửa, bảo vệ con chó xù trong thùng cũng như lái xe, run rẩy, đến văn phòng bác sĩ thú y. Một vài mũi khâu sau đó, răng nanh cũng tuyệt vời như mới, tuy nhiên tôi chưa bao giờ hoàn toàn hồi phục.

Có thể Halloween của bạn được ma quái an toàn, mà không có bất kỳ câu chuyện kinh dị chải chuốt nào của riêng bạn.

Tổng cộng

222

Cổ phiếu

218

0

4

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *