Phòng chống giun tim của PetMeds® với Iverhart Max

0 Comments

Các nút chia sẻ addthisShare để facebookfacebookFacebookShare đến twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore2

Với nhiệt độ mùa hè cũng như độ ẩm, sự tăng cường của bọ chét cũng như các quần thể đánh dấu có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh giun tim thú cưng của bạn. Giữ điều đó nói rằng, nó luôn luôn tốt nhất để có một cách tiếp cận chủ động, đặc biệt là khi bệnh gây tử vong như bệnh giun tim có nguy cơ mắc bệnh.

Bệnh giun tim có thể điều trị được; Tuy nhiên, việc bảo vệ thú cưng của bạn tốt hơn nhiều so với điều trị một căn bệnh như bệnh giun tim nếu thú cưng của bạn cuối cùng bị nhiễm bệnh. Điều trị có thể gây thiệt hại cho hệ hô hấp thú cưng của bạn, cũng như tương tự cực kỳ tốn kém liên quan đến chi phí của một phòng ngừa giun tim hàng tháng.

Một trong những tùy chọn theo toa hiệu quả hơn về chi phí cho Heartgard hoặc Sentinel là Iverhart Max. Iverhart Max là một phòng ngừa ký sinh trùng bên trong phổ rộng tuyệt vời tập trung không chỉ giun tim, tuy nhiên giun móc, giun tròn, cũng như sán dây. Lợi ích của bảo mật sâu hơn đến từ các thành phần Pyrantel cũng như praziquantel trong sản phẩm này.

Khi tôi đã kê đơn Iverhart Max cho khách hàng, thì có bất kỳ loại lo ngại nào với sản phẩm này, cũng như các tác động phụ là rất hiếm, chủ yếu giải quyết xung quanh sự khó chịu tiêu hóa vừa phải cũng như trong các tình huống bị bắt giữ bất thường hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *