Bella trang trí Cây Giáng sinh của cô ấy

0 Comments

Các nút chia sẻ addthisShare để facebookfacebookFacebookShare đến twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore20

Ho, Ho, Ho, đó là thời điểm đó trong năm một lần nữa khi bố phải leo lên một cái thang cũng như xuống tất cả những bồn lưu trữ màu đỏ có tất cả các thiết kế Giáng sinh trong đó. Bố không phải đi ra rừng trong tuyết sâu để lấy cây vì nó đã ở trong một cái hộp, tất cả đều tuyệt vời cũng như thân thiện với môi trường mà không có bất kỳ lỗi nào cũng như ai đó đã bật tất cả các đèn bit, cũng như một phích cắm để thắp sáng chúng. Bố chỉ phải lấy nó ra khỏi hộp. Ngay đây là những gì nó xuất hiện như trước khi chúng ta bắt đầu tô điểm cho nó:

Daddy nói rằng ông thích cái cây này vì không ai phải chặt cây trực tuyến, cũng như ông không phải lôi nó ra lề đường vào tháng tới khi chúng tôi đặt các thiết kế đi. Anh ta chỉ đặt nó trở lại trong hộp của nó. Năm nay chúng tôi đã đưa ra quyết định tô điểm cho một chủ đề động vật, vì vậy tất cả các thiết kế phải là động vật. Có một vài con chim, tuy nhiên rất nhiều động vật, cũng như một vài thiết kế đang để tưởng nhớ một số vật nuôi gia đình đã đi đến cầu vồng từ lâu trước khi tôi được sinh ra. The Tree Topper là một thiên thần tuyệt đẹp mà mẹ có thể thậm chí ghi nhớ ở đâu hoặc khi cô ấy liên quan đến chúng tôi, tuy nhiên thỏa thuận của cô ấy rất tuyệt đẹp cũng như cây của chúng tôi sẽ là cây của chúng tôi mà không có cô ấy:

Mẹ thích đồ trang trí đặc trưng cũng như có những ưu đãi lớn trong số họ tôn vinh một số chủ đề đặc biệt như khám phá khu vực, chuyến đi ngôi sao cũng như bộ phim truyền hình thế hệ thứ 2 của Star Trip, Madame Alexander cũng như Barbie, Star Wars, Great Feles of Animal, Một vài phiên bản khác nhau của Nô -ê Ark, cũng như tinker Bell của Disney. Năm nay, cây được tô điểm với tất cả các động vật cũng như ngay tại đây là một vài trong số những mục yêu thích của chúng tôi. Ngay đây là ông Moose, ông được chế tạo bằng tay từ một hình nón muốn cũng như đến từ Canada:

Snowleopard này được sản xuất tại Mông Cổ của cừu cũng như len lạc đà, cũng như tuyết rơi phụ thuộc vào hỗ trợ hỗ trợ bảo tồn báo tuyết:

Đây là trang trí mèo con ưa thích của mẹ, anh ấy đang ngủ trên một chiếc lò nướng cũng như trông rất thư giãn cũng như ấm áp:

Mọi cây cần phải có một con chim trong đó, mẹ không có lời giải thích về lý do tại sao cô ấy chỉ giữ niềm tin đó, vì vậy đây là con chim làm tổ của nó trên một số que quế trong cây của chúng tôi miễn là tôi có thể nhớ:

Noah’s Ark là một chủ đề động vật cực kỳ đặc biệt, Nô -ê rất có thể là người cứu hộ động vật đầu tiên trong lịch sử xem xét rằng anh ta đã lấy hai con vật để cứu chúng khỏi trận lụt khổng lồ, ngoại trừ anh ta không thể thuyết phục được những con kỳ lân ngớ ngẩn đó để có được Ark trong thời gian. Đây là ưu tiên của chúng tôi từ năm 2004 cũng như có rất nhiều bộ phận chuyển động trên đó:

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã hoàn thành việc tô điểm cây. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ giữ các con vật trong tâm trí cũng như trái tim vào Giáng sinh này. Điện thoại gọi cho nơi trú ẩn động vật khu vực của bạn cũng như hỏi họ nhu cầu của họ là gì. Nếu bạn có không gian trong nhà cho một con vật cưng hơn rất nhiều, hãy đến nơi trú ẩn cũng như ôm lấy một trong những con vật ở đó cũng như cung cấp cho nó món quà giống như cũng như hộ gia đình vào Giáng sinh này. Thêm một lựa chọn là petfinder.com, nơi bạn có thể duyệt cho một con vật cưng dựa trên các loài, giống, cũng như tình dục trong nhiều dặm từ mã zip của bạn. Cứu hộ Pomeranian Nam California chỉ là một trong số vô số nhóm giải cứu trên cả nước với những vật nuôi gia đình đang yêu cầu nhà. Bạn có muốn tìm thấy một bất ngờ dưới gốc cây của bạn?

Tôi hy vọng rằng Giáng sinh này là một trong những chia sẻ hạnh phúc, cho đi, cũng như ghi nhớ cho tất cả mọi người.

Bella là ngôi sao của quảng cáo truyền hình Petmeds!

Bella

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *