Đây có phải là những chiếc bát chó cưng tốt nhất? Tôi nghĩ như vậy :)

0 Comments

Bài đăng này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm được tiền hoặc sản phẩm từ các công ty đã chỉ ra trong bài đăng này.
Nếu bạn sàng lọc hơn 500 bài viết trên khắp trang web này, bạn sẽ không nghi ngờ gì về một số bài viết blog về bát chó cưng. Khoảnh khắc tôi mang Stetson về nhà, tôi biết rằng tôi đang cần một bát chó cưng chậm. Tôi đã lùng sục trên mạng để tìm kiếm bát chó cưng tốt nhất để làm chậm những con chó ăn nhanh và cuối cùng kiểm tra rất nhiều bát chó cưng cho chó cho chó chậm tốt nhất trên thị trường.
Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, tôi đã thực sự nghĩ nhiều về tính thẩm mỹ của bát chó cưng. Tất cả những gì tôi thực sự quan tâm là chức năng. Bát này có giúp Stetson ăn chậm hơn hay không?
Tôi đã ở TJ Maxx kiểm tra một số nguồn cung cấp chó cưng và tình cờ gặp một số bát chó thú cưng tuyệt vời nhất. Có lẽ nó chỉ là tôi, nhưng tôi yêu tác phẩm nghệ thuật trên những cái bát này và cuối cùng nhận được 5 bát chó thú cưng mới mà tôi không biết phải làm gì ở nhà tôi. Trên thực tế, 4 cái bát tôi đã mua là quá nhỏ đối với những con chó của tôi, tôi không chắc bộ não của tôi đang ở đâu vào thời điểm đó. Ít nhất tôi có một số bát chó mới trông tuyệt vời tại nhà.
Nếu bạn vẫn đang quay số (hy vọng là không) trang này sẽ tải rất chậm vì chúng tôi bao gồm rất nhiều bức ảnh. Xin thứ lỗi trước…

Linus thử nghiệm bát chó cưng gốm mới của mình với những bức ảnh chó dễ thương?
Tôi không biết họ có phải là bát chó thú cưng tốt nhất, nhưng vì một số lý do, họ đã nhảy ra khỏi kệ và vào giỏ hàng của tôi. Tôi chỉ yêu tất cả những hình ảnh chó nhỏ. Họ rất cơ bản và dễ thương! Có lẽ nó là vì nó trông giống như một cái gì đó tôi có thể vẽ (hoặc một cái gì đó một đứa trẻ 5 tuổi sẽ vẽ). Tôi không thực sự chắc chắn vì vậy có lẽ bạn phải xem xét và tự quyết định.
#1. Pooch Pet Dog Bowl (Liên kết liên kết) – Tôi yêu những chú chó quyến rũ này trên bát này!
Mỗi chú chó con có một vị trí khác nhau và có màu sắc khác nhau
Rim nhỏ xinh đẹp

Yêu những con chó hoạt hình nhỏ trên bát chó này !!! (Liên kết AFF)#2. Dog Town Pet Dog Bowl (Liên kết liên kết) – Điều này hoàn toàn làm tôi nhớ đến thời thơ ấu của tôi với các bản vẽ cơ bản cùng với việc tô màu bên ngoài các dòng quá dễ thương !!!

Tôi thích tô màu bên ngoài các dòng, nó mang đến cho đứa trẻ trong tôi!
Bản vẽ cơ bản đẹp.

Yêu cách họ tô màu bên ngoài các dòng trên bát chó thú cưng gốm tuyệt vời này! (Liên kết AFF)#3. Fed Me Pet Dog Bowl (Liên kết liên kết) – Yêu nó! Nó có một chút giống như một bộ truyện tranh về những thứ mà bạn thú cưng muốn làm với bạn. Mỗi bát kể một câu chuyện?

Tôi thích phong cách dải phim hoạt hình
Kể một câu chuyện về những gì Fido muốn làm!

Kiểu giống như một con chó thú cưng truyện tranh bát don don ya nghĩ? (Liên kết AFF)#4. Bowl chó Pet của tôi (Liên kết liên kết) – Mọi người bạn bè! Từ cao đến nhỏ Gotta yêu những con chó!

Tôi thích sự đa dạng của giống chó cưng trên bát này. King of a We Are the World Doggy Bowl!
Doggies dễ thương tất cả các màu khác nhau <3 Từ nhỏ đến cao. Một bát chó thú cưng dễ thương khác! (Liên kết AFF)#5. Color Me Filighted Pet Dog Bowl (Liên kết liên kết) - Gotta yêu tác phẩm nghệ thuật trên cái này! Tôi là một fan hâm mộ lớn của hiệu ứng Crayola. Kiểu như màu bên ngoài các dòng. Không chắc tại sao, nhưng tôi yêu đứa trẻ như bản vẽ. Tôi thậm chí nghĩ rằng tôi có thể làm loại tác phẩm nghệ thuật này. Bạn thân nhất của tôi, con chó của tôi rất đúng! (Liên kết AFF) #6. Mug Shots Pet Dog Bowl (Liên kết liên kết) - Yêu những bức ảnh đầu của những chú chó con ngây thơ này! Đơn giản và yêu thích sự đa dạng của những chú chó con khác nhau. Yêu chủ đề! Ai dunnit !!! Nó là một người dunnit của những chú chó phim hoạt hình! (Liên kết AFF)#7. Chạy SPOT Run Pet Dog Bowl (Liên kết liên kết) - Không chắc đây có phải là tất cả các con chó. Màu sắc vui nhộn! Một người trông giống như một con hươu cao cổ! Những con chó trên bát này trông hơi khác một chút. Những con chó trông vui nhộn (không chắc chắn nếu chúng là chó) chơi! (Liên kết AFF)#8. Spot Pet Dog Bowl (Liên kết liên kết) - Những con chó nhỏ dễ thương trên bát này với xương bên trong! Đây là bát đầu tiên mà tôi thấy tác phẩm nghệ thuật bên trong (mặc dù tôi biết một số hoặc có thể tất cả những người khác cũng có tác phẩm nghệ thuật ở bên trong bát). Chú chó con dễ thương, bát, cổ áo, và một người bạn thân nhất: vòi lửa! Dễ thương! Tôi thích xương ở bên trong bát này! Ở đây, một chút thông tin về những bát này từ Amazon: Kích thước: bát có 4 kích thước: xs, s, m, l Bát thú cưng cho chó Được xây dựng bằng đồ gốm bằng đá tráng men Dày đặc và bền; đứng trước việc sử dụng liên tục và làm sạch thường xuyên Máy rửa chén an toàn Bát lớn = công suất 74 ounce Bát trung bình = dung tích 43 ounce Bát nhỏ = dung tích 24 ounce X-small Bowl = công suất 8 ounce Tôi biết, tôi biết rằng có lẽ có một số bát chó thú cưng được làm bằng tùy chỉnh cực kỳ tuyệt vời ngoài kia và những hình ảnh trên những chiếc bát này là một loại phim hoạt hình như và trẻ con, nhưng tôi đoán rằng đó chỉ là tính cách của tôi. Có lẽ tôi chỉ là một đứa trẻ, nhưng tôi yêu những chiếc bát chó cưng này. Vì vậy, một trong những bát chó cưng gốm này là yêu thích của bạn (#1-#8)? Hãy cho chúng tôi biết bạn thích cái nào nhất và tại sao trong phần bình luận dưới đây. Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi Đồ chơi con chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat vànull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *