Chải chuốt trên toàn cầu

0 Comments

của Kathy Hosler
Ngày 13 tháng 1 năm 2019
Nếu có một điều là phổ quát, thì đó là những người thích thú cưng của họ. Và, không có vấn đề gì nếu họ ở Úc, Hàn Quốc, Brazil hoặc Timbuktu, những vật nuôi gia đình yêu cầu phải được chải chuốt!

Toàn bộ thị trường chải chuốt đang phát triển bởi những bước nhảy vọt cũng như giới hạn với các sản phẩm mới cũng như các thiết bị được thiết lập mỗi ngày. Và, với Internet, các chú rể trên khắp thế giới có rất nhiều thông tin cũng như giáo dục trong tầm tay của họ. Đã qua rồi cái thời mà chú rể cảm thấy bị cô lập cũng như một mình. Bất kể chúng được đặt ở đâu, chú rể chia sẻ rất nhiều điểm tương đồng. Một điều mà rất nhiều chia sẻ là sự nhiệt tình cho việc học.

Cơ hội cho giáo dục giúp bất kỳ cá nhân nào muốn cuối cùng trở thành một chú rể để được đào tạo ở gần như mọi nơi trên trái đất. Các tổ chức chải chuốt (trực tuyến, cũng như gạch cũng như vữa), các chương trình cũng như các cuộc thi đang tăng cường với tốc độ đáng kinh ngạc ở nhiều quốc gia.

Ở Hàn Quốc (có quy mô của New Jersey), có khoảng một trăm trường chải chuốt. Cũng như thị trường chải chuốt thú cưng đang bùng nổ ở Trung Quốc. Họ có hơn ba trăm tổ chức chải chuốt tốt nghiệp vô số chú rể mỗi năm. Tuy nhiên, nhu cầu cho các chú rể vẫn đang phát triển ở đó.
Quảng cáo

Ở Trung Quốc, các nhà tạo mẫu là cần thiết để được cấp phép, Judy Hudson, diễn giả trên toàn thế giới, thẩm phán cũng như người chứng nhận cho NDGAA. Tôi vừa trở về từ Trung Quốc, nơi tôi đánh giá các chú rể từ người mới đến với các bậc thầy. Các chương trình chải chuốt cũng hoàn toàn tăng cường ở đó.

Nhiều quốc gia ở châu Á cần cấp phép để trở thành một chú rể thú cưng, nhà tạo mẫu của bang, Jennifer Lee. Một số quốc gia cần thực tập sinh để tổng cộng một chương trình toàn thời gian dài hai năm.

Ở Úc có hai loại tổ chức được cung cấp để đào tạo chú rể. Chúng tôi có chính phủ được công bố là Tổ chức đào tạo đã đăng ký (RTO) hoặc một học viện cá nhân, bang Shai Shai, Marie Cheyne, chủ tịch Hiệp hội Chú rể chó Pet Western Australia, Inc. (DGAWA). Cả hai đều là những lựa chọn tuyệt vời, tùy thuộc vào nhu cầu của người học. Chỉ có một người sẽ cung cấp cho bạn một bằng cấp vào cuối được thừa nhận trên toàn quốc cũng như người kia thường sẽ cung cấp chứng chỉ. Cả hai sẽ cung cấp cho bạn một mạng lưới tuyệt vời của những người giống như những người như thế.

Rất nhiều người chải chuốt đi đến thời gian tuyệt vời để có được giáo dục thường xuyên để tăng cường kỹ năng của họ. Họ sẽ đi đến các hội thảo, chỉ định cho một cá nhân trên một hướng đến một hướng dẫn từ các vĩ đại của thị trường, cũng như thậm chí đi du lịch đến các quốc gia khác để cạnh tranh, quan sát cũng như học hỏi.

Ở rất nhiều quốc gia, các chú rể đã cùng nhau gõ các tổ chức hỗ trợ mang lại sự chuyên nghiệp cho thị trường chải chuốt trong khu vực của họ. Những nhà tạo mẫu lành nghề này đưa vào các hội thảo, các chương trình chải chuốt cũng như các cuộc thi, cũng như mang đến một vài người trong số những người có năng khiếu để chia sẻ sự hiểu biết cũng như kỹ năng đánh giá.

Ở châu Âu, tổ chức cạnh tranh chải chuốt nổi bật nhất là Hiệp hội chải chuốt châu Âu (EGA), tổ chức các cuộc thi chải chuốt ở gần như mọi quốc gia châu Âu cũng như tổ chức Giải vô địch chải chuốt World Cup uy tín cứ sau hai năm của IDGA (Học viện chải chuốt cho chó cưng quốc tế).

Tương tự như vậy, Brazil tổ chức rất nhiều cuộc thi. Nổi bật nhất là sự kiện chải chuốt Sergio Vallasanti, cuộc thi chú rể Brazil cũng như cuộc thi bậc thầy. Rất nhiều lớp học cực kỳ giống với những người được tổ chức ở Mỹ, tuy nhiên có một cuộc thi đặc biệt chỉ được tổ chức ở Brazil được gọi là kiểu tóc. Nó bao gồm rất nhiều phương pháp chuyên dụng cũng như một số dải tóc của vật nuôi.

Sau đó, Sergio Vallasanti là một huyền thoại trong ngành công nghiệp chải chuốt Brazil, Alex Alex tiếp tục. Anh ấy đã thi đấu ở Hoa Kỳ vào năm 1990, cũng như bây giờ anh ấy đi khắp thế giới để nói chuyện cũng như thẩm phán. Có rất nhiều chú rể lành nghề ở Brazil, cũng như rất nhiều người trong số họ đã đi đến các quốc gia khác để cạnh tranh.

Giống chải chuốt phổ biến được thực hiện trên toàn thế giới, tuy nhiên mọi người đều có ’chuyên môn riêng. Phong cách kết hợp phương Đông của việc chải chuốt cuối cùng đã trở nên cực kỳ nổi bật. Tuy nhiên ở Nhật Bản, đó là kiểu dáng ưa thích cho rất nhiều vật nuôi.

Hầu hết các bạn trai của tôi, những người bạn tốt của tôi ở Nhật Bản được yêu cầu thực hiện các vết cắt ban đầu (Fusion châu Á) bởi khách hàng của họ, nhà tạo mẫu của họ là Komako (Koko) Tanaka. Ít hơn mười phần trăm khách hàng của họ yêu cầu giống chó chung.

Ở châu Âu, rất nhiều chủ sở hữu thú cưng sở hữu những con chó thuần chủng. Poodles cũng như chó sục là một vài trong số những giống chó nổi bật nhất, bang Alex Zhou. Tay cầm tay là rất lớn ở đó.

Tô màu sáng tạo cũng như chải chuốt là cực kỳ nổi bật ở Bắc Mỹ cũng như ở các nơi khác trên thế giới. Cho dù đó chỉ là một liên lạc hoặc nhiều hơn, Jennifer Lee, Màu sắc trên vật nuôi gia đình thường được sử dụng ở châu Á.

“Chú rể trên toàn thế giới đối phó với rất nhiều Enull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *