Cat Toy An toàn

0 Comments

Tôi rất hoang tưởng khi đảm bảo những đồ chơi tôi để Allegra và Ruby chơi với an toàn. Chúng tôi có rất nhiều con chuột mù và người điếc ở nhà vì tôi bỏ mắt trên mắt và tai từ chuột đồ chơi trước khi tôi đưa chúng cho các cô gái. Đồ chơi có dây cao su hoặc đàn hồi là không có, và không cần phải nói rằng bất kỳ cột tương tác, câu cá với chuỗi không bao giờ bị bỏ lại và chỉ được sử dụng khi tôi chơi với các cô gái. An toàn đồ chơi mèo là tối quan trọng tại nhà của chúng tôi.

Một vài ngày trước, tôi nhận ra rằng hoang tưởng thực sự có thể là một điều tốt – rõ ràng, bạn không bao giờ có thể quá cảnh giác khi giữ cho mèo của bạn an toàn. Một trong những cô gái đồ chơi yêu thích của các cô gái là đồ chơi Wand Wand Wand của Go Cat. Nó là một trong số ít đồ chơi mà họ dường như không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Tôi đã phải thay thế đồ chơi trước đây vì dây bị sờn sau nhiều tháng chơi mạnh mẽ, và tôi thực sự không lo lắng về điều đó, bởi vì ngoài thực tế là đồ chơi không còn có thể sử dụng được, nó không thể có làm tổn thương các cô gái.

Nhưng sau đó, buổi sáng khác, tôi đã thấy điều này:

Rất may, tôi đã nhìn thấy nó trước khi tôi bắt đầu để các cô gái vồ lấy đồ chơi. Điều này có thể đã kết thúc trong thảm họa, đặc biệt là khi Allegra thích nhai chuột. Nó làm cho tôi nhận ra rằng cho dù một món đồ chơi có thể xuất hiện an toàn đến mức nào, thì có lẽ nó cũng là một ý tưởng tốt để kiểm tra đồ chơi tương tác một cách ngắn gọn trước mỗi phiên chơi, và định kỳ nhìn vào bất kỳ đồ chơi nào khác mà bạn rời khỏi nhà.

Mèo đồ chơi an toàn: tìm kiếm cái gì

Để giữ cho mèo của bạn an toàn, hãy kiểm tra đồ chơi cho bất kỳ miếng lỏng nào có thể ăn được. Hủy bỏ dán trên trang trí. Hủy bỏ những chiếc chuông bên ngoài nhỏ (đồ chơi có chuông bên trong là không sao trừ khi bạn có một người nhai) và các mảnh kim loại sáng bóng. Khi chọn đồ chơi mèo, tránh bất kỳ đồ chơi nào với những miếng nhỏ có thể nuốt.

Giữ cho các loại đồ chơi cực tương tác, câu cá ra khỏi mèo vươn khi chúng không được sử dụng. Mèo có thể bị vướng vào chuỗi, hoặc thậm chí ăn và nuốt chuỗi, có thể gây tắc nghẽn đường ruột. Kiểm tra đồ chơi định kỳ cho bất kỳ miếng, dây hoặc kẹp lỏng lẻo nào, đặc biệt là ở một phần của đồ chơi nơi nó gắn vào chuỗi. Nhiều đồ chơi sử dụng các tệp đính kèm loại pin an toàn như ở trên, và trong khi chúng khá khó mở (tôi thường cần kìm để mở chúng ra Để có được nó để bật mở.

Don Tiết cho phép mèo chơi với đồ chơi điện tử với các bộ phận chuyển động mà không có sự giám sát. Tùy thuộc vào đồ chơi, bàn chân mèo và râu ria có thể bị cuốn vào các bộ phận chuyển động và con mèo của bạn có thể bị thương, hoặc ít nhất là bị chấn thương.

Một số đồ chơi an toàn nhất là những thứ mà aren thậm chí được thiết kế để trở thành đồ chơi mèo: vòng carton sữa, bóng bàn, vòng rèm tắm nhựa, túi giấy (với tay cầm được gỡ bỏ) và hộp.

Làm thế nào để bạn chắc chắn rằng đồ chơi mèo của bạn an toàn?

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Mèo đồ chơi an toàn: tìm kiếm gì trong một món đồ chơi an toàn

Mẹo an toàn ngày lễ cho vật nuôi của bạn

Đối với Sleepypod, sự an toàn đến trước

«Photography Hỏi & Đáp với Michele West
Cái chết với tất cả người chiến thắng Trimmings »

36 bình luận về an toàn đồ chơi mèo

Hharker nói:

Ngày 26 tháng 7 năm 2016 lúc 2:56 sáng

Mối quan tâm của tôi về đồ chơi này là mèo con của tôi đang cố gắng ăn chuột. Tôi giám sát thời gian chơi và tôi rất cẩn thận. Cô ấy yêu con chuột nhỏ này và chỉ nhai và nhai nó. Ngay cả với tất cả các mặt hàng nguy hiểm bị loại bỏ, con chuột có an toàn không? Kết cấu rất độc đáo là những gì mèo con yêu thích nhưng tôi có thể nghĩ về những sợi nhỏ bé đó được dán lại với nhau sẽ tốt cho đường ruột của chúng. Con mèo con của tôi có phải là người duy nhất cố gắng nuốt chửng nó không?

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 26 tháng 7 năm 2016 lúc 5:10 sáng

Tôi cũng vậy, sẽ lo lắng về việc một con mèo ăn đồ chơi này nếu cô ấy là một người nhai.

Đáp lại

Lutinab nói:

Ngày 11 tháng 9 năm 2015 lúc 1:18 chiều

Tôi rất xin lỗi !!! Nó làm tôi ốm khi đi qua các cửa hàng giảm giá và thậm chí các cửa hàng thú cưng và thấy thú cưng có khả năng là đồ chơi thú cưng nguy hiểm. Raw ẩn đồ chơi nhai, đồ chơi với dây, nhỏ bị mắc kẹt trên các mảnh. Tệ hại! Khi còn nhỏ, tôi đã có một con mèo con phải lấy một khối dây từ một món đồ chơi. Một lần nữa, tôi rất tiếc cho sự mất mát của bạn!

Đáp lại

Nancy nói:

Ngày 9 tháng 9 năm 2015 lúc 2:53 chiều

Molly, tôi rất xin lỗi điều này đã xảy ra, lời chia buồn chân thành của tôi và nhiều cái ôm. Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của bạn về món đồ chơi này.

Đáp lại

Starr nói:

Ngày 24 tháng 5 năm 2015 lúc 1:00 chiều

Tôi đang đăng bài này như một cảnh báo cho những người bảo vệ mèo khác. Tôi đã có một con mèo ngọt ngào yêu thích các ban nhạc cao su. Nếu một người được đưa ra khỏi một tờ báo (hoặc một cái đuôi ngựa) và để lại trong tầm với, cô ấy sẽ tìm thấy nó trong một khoảnh khắc nhanh chóng. Một lần nữa, tôi sẽ tạm thời treo một dải cao su trên núm cửa phòng ngủ của tôi để giữ nó ngoài tầm với. Tôi nghĩ rằng tôi đã giữ cô ấy an toàn bằng cách đưa nó lên và tránh đường ngay lập tức. Một buổi sáng, tôi thấy cô bé của tôi đã chết bên dưới tay cầm giữ một dải cao su. Một hoại tử cho thấy rằng cô đã hút nó. Rõ ràng là cô ấy đã nhảy và xoay sở để chộp lấy một. Cô ấy có thể kéo dài nó và khi nó quay lại nó đã vào cô ấynullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *