Đau nứt paws

0 Comments

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore14

Một trong những khiếu nại lâm sàng điển hình hơn trong phương pháp động vật nhỏ là đau, chân bị nứt. Tình trạng bực bội này có thể có nhiều nguyên nhân có thể. Nhiều khả năng nguyên nhân tiêu biểu nhất là dị ứng trong vật nuôi của chúng tôi. Dị ứng thường là do các chất gây dị ứng hít/tiếp xúc như nấm mốc, cỏ, cây, bụi, vùn cũng như phấn hoa, ngoài dị ứng thực phẩm đối với một số protein và/hoặc ngũ cốc trong chế độ ăn uống. Nhiều vật nuôi bị dị ứng sẽ cắn cũng như liếm chân cũng như vùng ngón chân, dẫn đến viêm thứ phát cũng như nhiễm trùng.

Trong những tháng mùa đông, các bàn chân bị nứt có thể là kết quả của việc liên lạc với cát cũng như muối thường được sử dụng trên vỉa hè băng giá cũng như đường. Đôi khi các ký sinh trùng bên ngoài như giun đũa hoặc mange khử trùng có thể gây đau, chân bị nứt. Các vấn đề về nội tiết tố của các vấn đề về tuyến giáp và/hoặc trao đổi chất của gan tương tự có thể gây đau, chân bị nứt. Do những nguyên nhân y tế tiềm ẩn có thể, bất kỳ loại vật nuôi nào bị đau, bàn chân bị nứt nên có đánh giá toàn bộ y tế của bác sĩ thú y để đảm bảo chẩn đoán thích hợp cũng như điều trị có thể được thực hiện.

Cuối cùng, có nhiều vật nuôi bị đau, chân bị nứt, những người có thể đáp ứng với các liệu pháp ăn kiêng và/hoặc dinh dưỡng. Tôi luôn đề xuất một chế độ ăn kiêng hoàn toàn tự nhiên, tốt nhất là một kế hoạch ăn kiêng tự nhiên thịt thô như nguyên thủy hoặc tự nhiên. Halo, Petguard cũng như Wysong đều là những chế độ ăn kiêng công nghiệp tự nhiên tuyệt vời để cung cấp, nên cho ăn một kế hoạch ăn kiêng thịt sống. Tôi đã phát hiện ra sự bổ sung với các axit béo omega 3 như BE, ngoài ra còn có Omega-3 tự nhiên, thường là cực kỳ hữu ích khi sử dụng lâu dài trong các vật nuôi này. Ứng dụng tại chỗ của gel vitamin E hoặc gel lô hội một vài lần mỗi ngày tương tự có thể giúp làm dịu bàn chân bị kích thích cũng như thúc đẩy quá trình chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *