Pen Farthing of Tiverton, Anh là anh hùng CNN của năm 2014

0 Comments

CNN Heroes: A All Star Tribute do Anderson Cooper phát sóng vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 12 lúc 8 giờ tối ET

CNN Hero of the Year Pen Farthing cũng như Anderson Cooper tại CNN Heroes: A All-Star Tribute ở thành phố New York

Pen Farthing, một cựu trung sĩ hàng hải hoàng gia, người tái hợp các binh sĩ với những con chó đi lạc mà họ kết bạn khi phục vụ ở Afghanistan, được Anderson Cooper, anh hùng của CNN năm 2014 là Anh hùng CNN hàng năm.

Chó phi lợi nhuận Farthing Nowzad, đã hỗ trợ gần 700 binh sĩ từ tám quốc gia.

Tôi thực sự muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người đã bỏ phiếu cho tổ chức từ thiện Nowzad cũng như [vì đã hỗ trợ] những gì chúng tôi thực hiện ở Afghanistan cũng như tin vào chúng tôi, đã nói về việc nhận giải thưởng của anh ấy.

Người dẫn chương trình nổi tiếng Benedict Cumberbatch, ngôi sao của trò chơi giả, đã trình bày Farthing với vinh dự của anh ấy trước đó trong chương trình phát sóng.

Mỗi trong số mười anh hùng CNN hàng đầu sẽ nhận được 25.000 đô la để công nhận công việc của họ. Sau khi giành được phiếu bầu trên toàn thế giới, Farthing sườn Nowzad Dogs, sẽ nhận được thêm 100.000 đô la để hỗ trợ thêm cho sự nghiệp của mình.

CNN Heroes: Một cống phẩm All-Star phát sóng trên toàn cầu vào CNN vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 12, lúc 8:00 tối. Et. Tribute Star Studed đã giành vị trí vào thứ ba, tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên nổi tiếng của Mỹ ở thành phố New York.

Những người thuyết trình ngôi sao buổi tối là Benedict Cumberbatch, John Leguizamo, Taye Diggs, Christina Hendricks, Rosie Perez, Kelly Ripa, Kathy Griffin, Uzo Aduba, Morgan Spurlock và Questlove.

Quvenzhane Wallis, Nick Jonas và Tyler James Williams cũng cung cấp giải thưởng cho các thanh niên được CNN thừa nhận là những điều kỳ diệu.

Điểm nổi bật của buổi tối là những màn trình diễn âm nhạc của Vicaliststrisha Yearwood đa bạch kim, người đã thực hiện một tay guitar giành giải Grammy mới, Nine-Mines-Med Ban nhạc chiến binh bị thương của Musicorps.

Các nỗ lực giành giải thưởng của Peabody cũng như nỗ lực của CNN Heroes được đề cử giải Emmy, những người đang có những đóng góp đáng kinh ngạc để hỗ trợ nâng cao cuộc sống của người khác. Xem xét rằng sự thành lập của nó, CNN Heroes đã nhận được hàng chục vô số đệ trình từ hơn 100 quốc gia cũng như mô tả hơn 200 anh hùng.

Về CNN trên toàn thế giới
CNN Worldwide, một bộ phận của Turner Broadcasting System, Inc., một công ty Time Warner, là nguồn đáng tin cậy nhất cho tin tức cũng như thông tin. Phạm vi của nó kéo dài đến chín dây cũng như mạng truyền hình vệ tinh; một mạng dựa trên địa điểm cá nhân; hai mạng radio; các thiết bị không dây trên khắp thế giới; CNN Digital Network, mạng số 1 của các trang web tin tức ở Hoa Kỳ; CNN Newsource, thế giới, rất nhiều dịch vụ tin tức được cung cấp rộng rãi; cũng như các quan hệ đối tác trên toàn thế giới trong cả truyền hình cũng như phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập wwww.cnnpressroom.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *