Chó Pokemon: Xếp hạng 32 răng nanh tốt nhất trong nhượng quyền thương mại

0 Comments

Pokémon Pokémon Pokémon

Chó được đi bộ lớn hơn nhờ Pokémon Go, trò chơi di động chinh phục. Bạn đã bao giờ bắt được bất kỳ chú chó con nào, lupin, cùng với Vulpine Pokémon?

Giống như phần lớn phần còn lại của Trái đất, tôi đã dành vài tuần qua lang thang trên đường phố vô mục đích cố gắng tìm Pokémon mới hợp thời trang để thêm vào Pokédex của tôi.

Em bé thú cưng của tôi, thường kiếm được khoảng 3 km đi bộ mỗi ngày, đã nhận được gần 4 hoặc 5 km vì giới thiệu trò chơi. Em bé thực sự là một con đường quỳ, kết quả là cô ấy thích ngừng các khoảng thời gian ngẫu nhiên để có một cái nhìn về từng mùi hấp dẫn.

Gần đây, cô ấy hơi bối rối, bởi vì tôi là người duy nhất dừng lại liên tục, có thể để có được nội dung của Pokestops này tại sân chơi, hoặc thậm chí ném một số quả bóng poké vào một chiếc Pokémon điên rồ. Hãy giữ lấy, em yêu, tôi sẽ nói, anh ấy ngồi một lúc! Tôi cần phải nắm giữ chính trị này!

Pokemon giống chó tốt nhất

Em bé bị bối rối bây giờ tôi ngừng hơn cô ấy có thể.

Nếu bạn không biết gì, cho phép tôi cung cấp cho bạn một sự nhanh chóng nhanh chóng. Lần đầu tiên phát hành cho Nintendo Game Kid của bạn vào năm 1996, Pokémon là một nhượng quyền thương mại đánh bạc, nơi điều đó là để tích lũy và hướng dẫn một đám sinh vật nhỏ.

Cái tên này là một portmanteau, dựa trên việc trộn các cụm từ quái vật bỏ túi vào thành Pokémon. Rất phổ biến vào giữa những năm 1990, The Land đã quay một trò chơi thẻ giao dịch, loạt phim hoạt hình và phim, đồ chơi, và nhiều phần tiếp theo của trò chơi video.

Nó rất nhiều lần lặp lại gần đây, hiện đang gây bão trên toàn thế giới, bây giờ là Pokémon Move, một trận đấu thực tế gia tăng cho các thiết bị di động. Môn thể thao này sẽ rút hết pin, tiêu thụ các khoảnh khắc dữ liệu di động và ám ảnh một thế hệ game thủ hoàn toàn mới.

Có một số chó / chó con trong Pokémon di chuyển?

Với tất cả các trận đấu và mở rộng, hiện có hơn 700 con quái vật khác nhau để bắt và phát triển từ Trường thế giới Pokémon chính thức.

Hai mươi năm trong sự xuất hiện của Pokémon, Pokédex chính thức liệt kê 720 sinh vật bỏ túi còn tồn tại, một số ít theo động vật, thực vật, ký sinh trùng, cùng với một loại vật dụng gia đình, trong khi một số người chỉ đơn giản là tưởng tượng trong suy nghĩ.

Dựa trên nguồn bạn đọc, bạn sẽ tìm thấy quá nhiều AS 726 Pokémon hoàn chỉnh.

Top 10 con chó cưng loại Pokemon 10 chó thú cưng mạnh nhất khóa pokemon trong tiếng Hindi của pokevex

Top 10 con chó cưng loại Pokemon 10 Pokemon chó thú cưng mạnh nhất

Phải có một vài con chó cưng, Pokémon, đúng không?

Chỉ có tám mẫu vật con chó con có thể dễ dàng truy cập để có được tại Pokémon Go. (Hình ảnh bằng pokemon.com)

Trong thời gian viết, thế giới Pokémon ngày càng mở rộng bao gồm tổng cộng 34 con vật ít nhất được truyền cảm hứng một phần từ các sinh vật trong gia đình Canidae. Gia đình không chỉ bao gồm chó con, mà còn các loài khác nhau như chó rừng, dingoes, sói và cáo.

Đừng quá phấn khích, tuy nhiên; Bạn sẽ không có khả năng để lấy được.

Pokémon GO hoạt động trên cơ sở dữ liệu ban đầu là 151, chỉ bao gồm tám trong số 34 Pokémon Canid hoàn chỉnh. Tại đây, một việc cung cấp Pokémon chó con này có sẵn từ trò chơi điện thoại di động hoàn toàn mới, theo tiêu đề và Pokédex Variety:

Danh sách pokemon chó cưng với ý nghĩa

Vulpix (Số 37)-Một loại Pokémon lấy cảm hứng từ Fox của loại lửa.

Ninetales (Số 38) – Sự phát triển của Vulpix. Từ bộ phim, hai người ban đầu này có đuôi cuộn tròn.

Growlithe (Số 58)-Một loại pokémon lấy cảm hứng từ chó của loại lửa.

Arcanine (#59) – Sự phát triển của Growlithe. Tất cả những điều này có dấu hiệu Tiger-esque.

EEEVEE (#133)-Một Pokémon lấy cảm hứng từ Fox của trẻ sơ sinh thuộc loại thông thường. Người vĩ đại nhất trong bộ phim này.

Vaporeon (#134) – Một eevee tiến triển của dạng nước.

Jolteon (#135) – Một eevee tiến triển của loại điện.

Flareon (#136) – Một eevee tiến triển của loại lửa.

Các hình thức của người Viking được trích dẫn tại các mô tả tham chiếu sức mạnh nguyên tố của chính họ, có giá trị trong các thuộc tính hiếu chiến của môn thể thao này.

Một phương pháp huấn luyện Pokémon sẽ là đánh họ với nhau trong trận chiến đấu trường. Ví dụ, Pokémon loại nước đã cải thiện hiệu quả đối với loại lửa.

Những con chó con Pokémon bổ sung?

Chỉ đến khi các bản mở rộng sau vào nhượng quyền thương mại mà Pokémon kiểu chó bắt đầu sinh sôi nảy nở. Chúng tôi cung cấp các sinh vật bỏ túi trông giống chó đi vào vùng đất chưa được khám phá, sau đó, cho các game thủ Pokémon GO.

Chúng ta hãy giữ ngón tay của chúng ta vượt qua điều đó, xem xét rằng trận đấu hôi thối và Niantic, công ty mẹ, bắt đầu chăm sóc các lỗi, vì vậy họ có thể tập trung vào việc tung ra các mô hình thu hút Pokédex lớn hơn! Ví dụ, sau đó đây sẽ là 26 Pokémon lấy cảm hứng từ Canid!

Electrike (#309) và cũng bị bôi nhọ (số 235) chỉ là hai trong số những Pokémon giống như chó đó. (Hình ảnh bằng pokemon.com)

Tôi đã thực hiện tất cả các nghiên cứu và kết hợp trong suốt toàn bộ Pokédex chính thức này thành Suss mỗi Pokémon từ FAmily Canidae. Mua với số tiền Pokédex của họ, họ đã:

Con chó cưng dễ thương nhất Pokémon

ESPEON (#196) – Một eevee tiến bộ của loại tâm linh.

Umbreon (#197) – Một eevee tiến triển của loại tối.

SNUBBULL (Số 209) – Một chú chó con của Fairy Kind.

GRANBULL (Số 210) – Sự phát triển của Snubbull.

HOUNDOUR (Số 228) – Một con chó săn chó săn Pokémon của các loại bóng tối và lửa.

Houndoom (Số 229) – Loại Houndour được phát triển.

Phết đồ (số 235) – Hình dung ở trên, một con beagle sử dụng đuôi cọ vẽ.

Suicune (Số 245) – Một con chó cưng nổi tiếng Pokémon của loại nước.

POOCHYENA (#261)-Một con chó lai của loại tối.

Mightyena (#262) – Loại poochyena phát triển.

Electrike (#309)-Hình dung với bôi nhọ, một con quái vật chó sói thuộc loại điện.

Manectric (Số 310) – Loại điện phát triển, thực sự lupin trong vẻ ngoài.

Riolu (#447) – Ở đâu đó liên quan đến chó con, cáo, jackal, cùng với gấu trúc, thuộc loại đấu tranh.

Snubbull (#209) và cả Granbull (số 210) aren đồ uống năng lượng, tuy nhiên Pokemon Bulldog! (Hình ảnh bằng pokemon.com)

LUCARIO (#448) – Loại Riolu phát triển, ngày nay với nhiều tai mềm hơn.

Leafeon (#470) – Một eevee tiến triển của loại cỏ.

Glaceon (#471) – Một eevee tiến triển của loại băng.

Lillipup (#506)-Có lẽ Pokémon lấy cảm hứng từ Yorkie thuộc loại thông thường.

Herdier (#507) – Một sự phát triển của Lillipup có vẻ tương tự như một con chó sục Scotland.
Stoutland (#508) – Sự phát triển cuối cùng của Lillipup; Rất nhiều chó chăn cừu hoặc giống chăn chăn gia súc lớn.

Zorua (#570) – Giống như một con cáo, một loại pokémon màu đen.

Herdier (#507) và cả Furfrou (#676) được thúc đẩy bởi một con chó sục Scotland và một con chó xù bình thường. (Hình ảnh bằng pokemon.com)

Pokemon thú cưng thú vị

Zoroark (#571) – Loại Zorua được phát triển.

FENNEKIN (#653) – xuất hiện nhiều hơn như một con cáo Fennec so với Eevee, loại lửa.

Brixen (#654) – Loại Fennekin được phát triển đầu tiên.

Delphox (#655) – Sự phát triển cuối cùng của Fennekin, của lửa và loại tâm linh.

FURFROU (#676)-Một chú chó poodle thông thường, tiêu đề riêng của nó hợp nhất là Fur Fur và cũng là Frou-Frou. loại thường xuyên.

Sylveon (#700) – Một eevee tiến bộ của tất cả các loại cổ tích.

Thường xuyên tôi ở ngoài đó, lấy Pokémon

Đã có tác dụng phụ cho hành động này. Đối với người mới bắt đầu, đầu gối được sửa chữa phẫu thuật của tôi bị đau trong sự gia tăng đột ngột và đặc biệt trong việc đi bộ và không thấy tôi đang đi đâu vì tôi làm điều này.

Mặt khác, những quả trứng Pokémon này trong vườn ươm của tôi không có khả năng hóa lỏng! Tôi cũng thực sự không có kế hoạch dữ liệu không giới hạn trong iPhone của mình, do đó, tôi vẫn ở trong sự lo lắng hàng ngày về tin nhắn văn bản thông báo cho tôi, tôi đã đạt 75% chiến lược dữ liệu hàng năm.

Houndour (số 228) và cả Poochyena (#261) thực sự là một con chó con chó săn-và-Pokémon lấy cảm hứng từ Wolf Cub. (Hình ảnh bằng pokemon.com)

Hoàn toàn có thể là một số độc giả của chúng tôi không có năng lực nào sử dụng Pokémon. Bạn có thể chưa bao giờ chơi một số trò chơi video đó, thậm chí còn thích một số phiên bản hình ảnh động hoặc hình ảnh chuyển động đó.

Bạn thậm chí có thể không đạt được chính xác những gì bạn thân Ryan của tôi và tôi phải làm ở trường, và ném thẻ Pokémon lên bàn trong quán rượu để chỉ ra việc thách thức nhau đối với các trò chơi phi tiêu hoặc hồ bơi.

Tôi hy vọng, trong ít nhất, hướng dẫn này đã khiến bạn có kinh nghiệm một chút về truyền thuyết Pokémon để bạn có thể hiểu một số thành phần của những gì đồng nghiệp, trẻ em của bạn, cùng với những người lạ ngẫu nhiên sẽ đi qua hàng ngày!

Pokemon giống như chó lớn nhất

Chúng tôi đang xếp hạng Pokemon hàng đầu được thúc đẩy bởi những con sói, chó, cáo, và cả răng nanh bổ sung. Một số Pokemon có thể bay trong khi một số người khác thích bám vào đại dương. Những Pokemon này thích hoạt động trên tất cả bốn người.

Cho dù chúng có vẻ như vật nuôi gia đình gia đình thông thường hay động vật thần thoại, những con pokemon mạnh mẽ này là phổ biến để trở thành một trong những con chó nhanh nhất (và rất nhiều sự quyến rũ) xung quanh.

Bởi Growlithe, Vulpix, Umbreon, cùng với Poochyena, việc cung cấp Pokemon Puppy này bao gồm các nhân vật từ mỗi sáng tạo. Vì bạn có thể sẽ nhận ra phần lớn các tính cách này, có rất nhiều khả năng bạn chưa từng thấy trước đây.

Bạn muốn pokemon bốn chân nào? Raikou xuất hiện như anh ta đang ở trong một vị trí để bước đến tốc độ cực kỳ nhanh, cũng là Jolteon, luôn luôn chuẩn bị để hạ gục bạn trong trường hợp bạn thoát khỏi đường dây.

Bỏ phiếu cho Pokemon giống như con chó tốt nhất. Và trong trường hợp PAL bốn chân ưa thích của bạn bị thiếu, sau đó thêm chúng vào danh sách.

Dog Pokémon: Xếp hạng từng răng nanh tốt nhất từ ​​nhượng quyền thương mại

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều động vật chó cưng kỳ quái trong lớp Pokémon World. Rốt cuộc, họ là người bạn tốt nhất khi xem xét thời xa xưa đó.

Cùng với thế giới Pokémon không hoàn toàn khác với chúng ta – ngoại trừ thực tế, động vật của chúng hài lòng hơn rất nhiều và chúng đấu tranh và sở hữu sức mạnh và vật liệu vô cùng.

Cho dù bạn đã là người yêu thích arcanine và cần phải theo kịp với những người con chó con đặc biệt của Pokémon World này, hoặc bạn là một người hâm mộ mớiTìm kiếm một người bạn đồng hành trong trải nghiệm của riêng bạn, điều này cung cấp ở đây để cho phép bạn xác định con quái vật kiểu chó tối ưu cho lễ kỷ niệm của bạn.

Tôi đã thực hiện hướng dẫn dễ dàng này cho từng Pokémon giống như chó dễ dàng truy cập cho các huấn luyện viên trên toàn cầu và đánh giá chúng dựa trên khả năng, khả năng, hiếm có, cùng với những nhận xét tổng thể của tôi. Đơn giản chỉ cần nhớ rằng nếu xử lý Pokémon, định nghĩa của con chó con có thể biến thành phần nào mở rộng, để nói rằng rất ít.

32. bôi nhọ

Mục đầu tiên này ở đây, một yêu thích trong số các nhạc sĩ từ đẳng cấp thế giới Pokémon. Và tôi hiểu những gì bạn đang nghĩ: Không có cách nào người đàn ông là một con chó con.

Smeargle, được gọi là họa sĩ Pokémon, là một con vật dựa trên chó hai chân hoạt hình với khả năng vẽ các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng đuôi của chính nó. Họ vẽ bằng một chất lỏng được bài tiết tự nhiên bằng đuôi của chính họ như một cách để chỉ ra vùng đất của họ, và mọi người đều có một màu khác nhau dựa trên người bị bôi nhọ. Tốt hơn nhiều so với chỉ đơn giản là đi tiểu ở khắp mọi nơi!

Tại sao điều này được đánh giá trong một kho của quái vật chó con?

Nguồn gốc tiêu đề bao gồm một nền tảng dịch hấp dẫn và rất nhiều tiêu đề nước ngoài đề cập đến người đàn ông này cho một con chó con. Tiêu đề tiếng Quan thoại cho người đàn ông này thực sự chuyển thành con chó con vẽ.

Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật, người đàn ông này là lý tưởng cho bạn.

31. Điện

Đôi khi các nhà thiết kế tại Game Freak chỉ chạy ra khỏi suy nghĩ. Tôi đoán đó là những gì đã xảy ra trong Gen 3 nếu họ chèn điện, chú chó xấu nhất để làm duyên cho màn hình GBA của tôi. Màu xanh này chỉ đơn giản là khủng khiếp (hoặc tuyệt vời nếu bạn thích nó, tuy nhiên không có người bán hàng ở đây).

Tuy nhiên, tôi đã phát triển để đánh giá cao một số con chó khủng khiếp trong cuộc sống của tôi, và có lẽ bạn cũng có thể. Bạn sẽ phải thận trọng với điều đó, nhưng bởi vì nó lưu trữ sức mạnh trên mái tóc của chính nó và có trách nhiệm vô tình xả mọi thứ trên bạn trong trường hợp bạn giật mình.

30. Manectric

Sự cảnh báo giống hệt nhau áp dụng cho Electrike chỉ phát triển Manectric. Nó có thể cũ và kiểm soát các kỹ năng của nó, nhưng tôi đoán có một lý do họ gọi nó là Pokémon phát hành.

Mặc dù màu xanh lá cây đã được thay thế bằng một màu xanh tuyệt vời – điều đó tiết lộ rằng họ hiểu rằng nó thật tồi tệ – rằng bố cục trên con quái vật này vẫn khá lạ.

Tại sao Spiky?

Nhưng một lần nữa, phải có những cá nhân có niềm vui trong Manectric hoặc GF sẽ không chấp thuận nó một sự phát triển lớn

29. Poochyena

Tôi phát hiện ra rằng Gen 3 đã quan sát thấy sự bao gồm của rất nhiều chú chó con mới, có thể là người nổi tiếng nhất là Poochyena. Người nhỏ bé này thích ăn nhẹ và có xu hướng sử dụng nó trên con mồi không nghi ngờ, giống hệt như một con linh cẩu nhỏ. Đó là lý do duy nhất mà nó có răng nanh lớn như vậy trong khi vẫn thực sự nhỏ.

Tuy nhiên, chú chó này ít thô tục hơn nhiều so với đối tác ngoài đời thực của chính nó và có thể kiếm được một người bạn đồng hành tuyệt vời nếu bạn nâng nó ra khỏi thời trẻ này. Mặc dù có một chút sợ hãi, nhưng nó sống động và sẽ ăn bất cứ thứ gì bạn ném nó. Không có biến chứng!

28. Mightyena

Ngay khi bạn đã dành thời gian Poochyena sẽ tiến tới Mightyena và đi vào con chó con quyến rũ khiến cuộc sống của bạn tươi sáng hơn vào một con quái vật lớn hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy khá an toàn. Khả năng đáng sợ của Mightyena, sẽ giảm trực tiếp một số chỉ số tấn công của kẻ thù khi nó tấn công khu vực, duy trì rủi ro.

Khả năng đặc biệt có lợi trong các cuộc xung đột Pokémon bởi vì các chỉ số Mightyena không phải là tất cả những gì dẫn đến công bằng. Từ hoang dã, những người đàn ông này khắc phục độ khó yếu đuối bằng cách săn bắn và đi du lịch theo gói. Tính chất gói này là thứ đóng góp nó để theo các gia sư cuối cùng là những nhà lãnh đạo tuyệt vời.

27. Zigzagoon

Có, tôi hiểu Zigzagoon được coi là hoạt động như gấu trúc! Tuy nhiên, người đàn ông này không cho tôi một sự rung cảm của gấu trúc. Họ không làm hỏng thùng rác tìm kiếm thức ăn hoặc cư xử tàn nhẫn.

Zigzagoon là những sinh vật khá yên tĩnh, tò mò chèn để điền vào bãi cỏ cao quanh Hoenn. Và, mặc dù không tốt trong xung đột, họ đã trở thành một đặc điểm đáng yêu của toàn bộ nhượng quyền thương mại.

Mặc dù có khả năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *