Quản lý chú chó của bạn đau đớn với Previcox Pet Meds

0 Comments

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwitters

Quản lý nỗi đau là một lo lắng cho nhiều chủ vật nuôi thú cưng của vật nuôi cao cấp hoặc lão hóa. Một trong những loại thuốc chống viêm không steroid mới nhất trong những năm gần đây được gọi là Previcox. Sản phẩm này hoạt động bằng cách ức chế chọn lọc các enzyme COX 2 chịu trách nhiệm cho phần lớn các cơn đau và viêm liên quan đến khớp và viêm khác.

Tác dụng phụ của Previcox là rất hiếm, nhưng có thể bao gồm chảy máu đường tiêu hóa, cũng như viêm gan hoặc thận. Nó vì những lý do này mà tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng công việc máu trước khi sử dụng các sản phẩm như Previcox, cũng như hoạt động máu định kỳ nếu một con chó cưng giữ thuốc này lâu dài. Hành động cho thuốc theo toa này thường rất nhanh. Thông thường những lo lắng của khách hàng liên quan đến các tác dụng phụ cũng như và liệu họ có thể sử dụng Previcox với các chất bổ sung như chất tăng cường chung vô cùng hoặc các chất bổ sung chung khác hay không. Trong rất nhiều trường hợp, câu trả lời là có, nhưng khách hàng phải luôn tìm kiếm lời khuyên từ bác sĩ thú y của họ.

Cũng như các loại thuốc theo toa khác thuộc loại này, chi phí có thể là một khía cạnh khi sử dụng thuốc lâu dài, đó là lý do tại sao sử dụng các sản phẩm khác như proanthozone và axit béo Omega 3 có thể giúp cắt giảm mức độ thường xuyên được sử dụng để kiểm soát các triệu chứng đau và viêm khớp.

Đau đớn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *