Leo The Office Dog

0 Comments

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore3

Leo đi làm mỗi ngày cũng như anh ấy hoàn toàn yêu thích nó! Trên thực tế, Leo đã liên quan đến công việc với tôi kể từ khi chúng tôi đưa anh ấy về nhà. Khả năng đưa anh ấy đi làm là một trong những lý do khiến chúng tôi quyết định đây là thời điểm tuyệt vời để có được một con chó con vì tôi sẽ có thể theo dõi anh ấy một cách cẩn thận cũng như đưa nó ra ngoài để nghỉ bô khi cần thiết.

Lúc đầu, tôi lo lắng rằng anh ấy sẽ sủa, rên rỉ, cũng như đi tiểu ở khắp mọi nơi. Đáng ngạc nhiên, anh ta đã được cư xử cực kỳ tốt trong công việc cũng như cứu tất cả các shenanigans chó con của anh ta khi chúng ta có nhà (tôi cho rằng tôi có thể càu nhàu về điều đó). Tôi rất tự hào về chính xác mình là một cậu bé tuyệt vời.

Leo thậm chí còn xuất sắc trong nhiệm vụ của mình ngay tại đây với tư cách là PUP văn phòng. Mô tả nhiệm vụ của anh ấy như sau:

Chào mọi người vào buổi sáng

Chấp nhận bất kỳ loại hình nào cũng như tất cả các món ăn từ đồng nghiệp

Ghé thăm tất cả mọi người văn phòng trên mạng về phương pháp trở lại sau khi nghỉ bô

Hạnh phúc cho phép bất cứ ai đến cũng như chơi hoặc thú cưng (anh ấy sẽ lấy những gì anh ấy có thể nhận được)

Ngủ trong hầu hết thời gian trong ngày, cũng như để mẹ hoàn thành công việc của mình

Về mặt kỹ thuật, Leo vẫn là một thực tập sinh, tuy nhiên anh ấy làm việc chăm chỉ cũng như muốn được thăng cấp lên người thử nghiệm đồ chơi cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *