PETMEDS® TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI Ở CATS

0 Comments

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore3

Một trong những vấn đề về da điển hình hơn được thấy ở trung tâm thú y mèo là khi mèo nhổ tóc. Điều này có thể biểu hiện như được chải chuốt cực độ ở bất cứ đâu trên cơ thể, tuy nhiên đặc biệt là lưng dưới hoặc bụng cũng như thường có thể dẫn đến các khu vực rụng tóc rộng rãi. Đôi khi vết loét thứ cấp cũng như nhiễm trùng có thể phát triển, làm tăng tỷ lệ nôn của những quả bóng tóc. Bất kỳ loại mèo nào có vấn đề như vậy nên có một công việc toàn bộ da tại một bác sĩ thú y, bao gồm cả việc kiểm tra các trục tóc để xem liệu rụng tóc có phải là tự chải chuốt hay không. Ngoài ra, mèo cũng nên đánh giá đầy đủ cũng như cạo da cho ký sinh trùng bên ngoài.

Nhiều lần vấn đề này là do dị ứng theo mùa ở những con mèo có sẵn trong liên lạc với Dander, nấm mốc, bụi tại nhà, cỏ, v.v. trong khi trong các tình huống khác, đây có thể là biểu hiện của dị ứng thực phẩm ở mèo. Ngoài việc đảm bảo mèo có trong một chương trình bọ chét phòng ngừa tổng thể, tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng thử một thử nghiệm thuốc kháng histamine. Ưa thích của tôi cho mèo là chlorpheniramine thường được dùng ở mức 2 mg hai lần mỗi ngày. Đôi khi, nó cũng sẽ hỗ trợ thêm một axit béo vào kế hoạch ăn kiêng như Omega 3 tốt hoặc siêu tinh khiết, đôi khi có thể hỗ trợ động vật dị ứng khi sử dụng lâu dài.

Tôi cũng đã phát hiện ra các chất bổ sung chất lỏng vetri-DMG cũng như proanthozone thực tế ở một số con mèo. Nếu vấn đề là quanh năm, hơn là một thử nghiệm chế độ ăn uống với chế độ ăn protein tự nhiên, tốt nhất là một thử nghiệm như chế độ ăn bản năng, giống như những gì một con mèo tiến hóa tự nhiên để ăn trong tự nhiên. Nếu không có lời khuyên nào trong số này hoạt động và/hoặc tình trạng này xấu đi, thì đôi khi một shot cortisone là phương pháp điều trị duy nhất mà tôi phát hiện ra hoạt động ở một vài trong số những con mèo này. Về trường hợp, chúng ta sẽ khám phá ra những gì được gọi là người kéo tóc tâm lý, đó là một thói quen lo lắng mà một số con mèo phát triển, giống như những người xoay tóc hoặc cắn móng tay. Trong những tình huống cũng như khi dị ứng đã được loại trừ, nó có thể đối với các loại thuốc như amitriptyline được quy định bởi bác sĩ thú y để giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *