PETMEDS® SAPEWORM Điều trị ở chó

0 Comments

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore13

“Những người di chuyển nhỏ bằng phẳng hoặc gạo như phân đoạn gần mông động vật của tôi?” Đây là một mối quan tâm thường được đặt ra cho các bác sĩ thú y, cũng như đây là rất nhiều điều thường xuyên vì sán dây. Rất nhiều thời gian, động vật không bị ảnh hưởng lâm sàng bởi sán dây cũng như tiếp tục ăn cũng như uống bình thường. Sán dây thông thường có được bằng cách ăn bọ chét vào một số điểm trong cuộc sống của chúng, tuy nhiên có thể thu được tương tự bằng cách ăn phân động vật hoang dã.

Có rất nhiều sự lựa chọn để điều trị với sự ưa thích của tôi là praziquantel, đây là thành phần chính trong 1800petmeds sán dây y học con chó cưng 3. Ngoài việc điều trị các con sán . Nếu không, động vật có thể kết thúc nhanh chóng bị tái nhiễm nếu phải chịu nhiều bọ chét hơn. Mặc dù con người có thể từ xa có thể bị nhiễm sán dây, nhưng tôi đã không thấy bất kỳ loại tình huống nào về kinh nghiệm khoa học của tôi trong 20 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *