Chúng tôi rất biết ơn những con chó của chúng tôi và nhiều hơn nữa!

0 Comments

Bài đăng này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm được tiền hoặc sản phẩm từ các công ty đã chỉ ra trong bài đăng này.
Lễ tạ ơn vui vẻ! Chúng tôi rất biết ơn vì rất nhiều điều chúng tôi thực sự là một gia đình may mắn.
Tôi, đặc biệt biết ơn vì có gia đình và bạn bè tuyệt vời, sức khỏe tốt và một người bạn gái vô cùng. Danh sách này có thể tiếp tục, nhưng xem xét rằng đây là một blog về chó con và chó mà tôi gắn bó với việc biết ơn 2 con chó tuyệt vời của tôi: Linus và Stetson.
Khi tôi ngồi đây viết về Lễ Tạ ơn Linus đang nằm xuống và Stetson trong phòng khách giữ ấm cho bạn gái trong khi cả hai đều thích tivi. Những con chó của tôi thực sự rất tuyệt vời và tôi không bao giờ quên những ngày tôi nhặt cả hai.
Linus (The Cứu hộ), Stetson (Hướng dẫn thay đổi nghề nghiệp), Dublin (nay là một con chó hướng dẫn làm việc!) Dưới đây là 4 sự thật nhanh về hai cậu con trai của tôi:
Linus

Chúng tôi đã chọn Linus từ nơi trú ẩn động vật Carson vào ngày 7 tháng 1 năm 2005.
Anh ấy chỉ khoảng 2 tháng tuổi khi chúng tôi giải cứu anh ấy.
Anh ta bị bệnh, phủ đầy bọ chét và ve, thiếu máu, bị giun và virus dạ dày.
Chúng tôi đã chăm sóc anh ấy trở lại sức khỏe và bây giờ anh ấy trong tình trạng tuyệt vời như một chú chó 8 tuổi.

Stetson
Chúng tôi đã chọn Stetson từ Guide Dogs of America vào ngày 9 tháng 2 năm 2007.
Chúng tôi nuôi Stetson để trở thành một con chó cưng hướng dẫn cho người mù.
Tháng 6, 2008 Stetson đã thay đổi nghề nghiệp và trở thành chú chó con mãi mãi của tôi.
Stetson làm một khoai tây đi văng tuyệt vời và thích ăn giống như tất cả các phòng thí nghiệm!

Hãy biết ơn, nhưng hãy ghi nhớ những người khác
Tôi rất biết ơn và cảm thấy thực sự may mắn khi có tất cả những gì tôi làm. Tôi cũng đã giữ người khác trong suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi.

Gần đây tôi đã tham dự Hội chợ triển lãm Barkworld ở Atlanta, Georgia và đã gặp rất nhiều người tuyệt vời. Tôi đã liên lạc với rất nhiều người bạn mới của mình và gần đây đã được nghe từ Nancy tại Lipetplace.com. Thật không may, những người khác đã không may mắn như bản thân tôi với cơn bão Sandy đang tàn phá dọc theo bờ biển phía đông. Nancy thông báo cho tôi một số ảnh hưởng và sau khi ảnh hưởng của thảm họa tự nhiên này.
Ở đây, một bản sao của email mà cô ấy đã gửi cho tôi:
Cảm ơn vì đã tiếp cận – nó đã rất thái quá ở đây để nói rằng ít nhất. Một số khu vực hoàn toàn bị tàn phá, vật nuôi gia đình bị di dời, nhà bị xóa sổ, thiếu thời gian lớn trên các trạm xăng hoặc khí đốt không thể bơm vì chúng không có điện trong hơn một tuần và mọi người vẫn không có điện gần hai tuần sau đó. Tôi nói thái quá phải không? Nó khá đáng kinh ngạc sự hủy diệt và nó đi từ thị trấn này sang thị trấn khác, cho thấy một thị trấn vẫn ổn thì không phải – và tôi biết không phải ai trên khắp đất nước đều nhìn thấy tất cả những gì chúng ta đang thấy. Tôi đã rất may mắn, không có thiệt hại ở nhà hoặc văn phòng – mặc dù một ngày sau Barkworld, tôi phải đặt mọi thứ trong văn phòng của mình trên mặt đất cao hơn và chỉ hy vọng nó không bị ngập lụt, nhưng nó đã không may mắn. Dịch vụ di động thực sự đã được phát hiện trong tuần đầu tiên và Internet đã ở đây và ở đó. Vì vậy, rất nhiều người đã mất rất nhiều, cá nhân tôi biết những người mà nhà bị ngập lụt (nhà dì của tôi), người đã mất tất cả, bao gồm cả xe hơi của họ. Chỉ là một tình huống thực sự đáng buồn. Và sau đó không có xăng cho ô tô, chờ đợi bất cứ nơi nào từ 1 giờ hoặc 5 giờ, cuối cùng họ đã tranh thủ một số đĩa kỳ lạ/thậm chí Tuần trước là ngoài tôi.
Hôm nay tôi đã đi đến một trong những nơi trú ẩn khẩn cấp thú cưng của quận (khác với các nơi trú ẩn thú cưng thông thường), những người đang chăm sóc hơn 250 con chó, mèo và vật nuôi gia đình kỳ lạ thuộc sở hữu và đó sẽ là một điều lâu dài. Mặc dù chúng tôi đang nhận được rất nhiều đóng góp thức ăn cho thú cưng và mọi người ở đây thực sự đang bước lên – rất nhiều thú cưng gia đình phải di dời sẽ cần phải đi vào Foster dài hạn cho đến khi chủ sở hữu của họ có thể xây dựng lại nhà hoặc tìm một ngôi nhà mới. Vì vậy, không cần phải nói rằng tôi đã được tiêu thụ với nhu cầu thú cưng và đã viết hai bài viết về nó ở đây và ở đây. Cuối cùng tôi cũng đến được Barkworld Stuff, các sự kiện kết nối mạng của riêng tôi, vv vào cuối tuần này.

Lễ Tạ ơn này, tôi muốn yêu cầu mọi người biết ơn tất cả những điều tuyệt vời mà họ có và cũng để giữ cho những người khác không may mắn trong suy nghĩ và lời cầu nguyện của họ.
Một lần nữa vui mừng Lễ Tạ ơn! Và tôi hy vọng bạn, gia đình của bạn và những chú chó con của bạn có một ngày tuyệt vời.
Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat and Heat Gói – Tốt nhất cho những chú chó con mới. giúp giảm bớt lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó thú cưng tốt nhất nhai Chúng tôi thích: Bones & Chews Bully Stick – tất cả những chú chó con của chúng tôi đều thích cắn, núm vú và nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để giúp chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn thú cưng tốt nhất mà chúng tôi thích: Crazy Pet Dog Train-Me Treats-Chúng tôi sử dụng những thứ này như những món ăn có giá trị cao cho những chú chó con chó cưng của chúng tôi.
Thức ăn cho chó vật nuôi tươi tốt nhất mà chúng tôi thích: Chó thú cưng của người nông dân – một vài tháng trước chúng tôinull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *