Bella Dishes với MS Texas America 2012

0 Comments

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwitters

Gần đây tôi mới có cơ hội ngồi xuống cũng như trò chuyện với Lòng của tôi Shanna Olson, người giữ danh hiệu MS Texas America 2012, về tất cả những điều mà chúng tôi có chung. Bên cạnh việc có một sự đánh giá cao về thời trang, phong cách cũng như sự quyến rũ, cũng có một thứ khác mà cả hai chúng ta đều yêu thích: Shanna cũng là một tình nguyện viên cho giải cứu Pomeranian Nam California cũng như cô ấy tham dự nhiều sự kiện của chúng tôi cũng như hỗ trợ gây quỹ cũng như như nhận thức.

Nền tảng Shanna sườn cho cuộc thi cũng như công việc từ thiện của cô là động vật hỗ trợ mọi người cũng như những người hỗ trợ động vật. Shanna luôn suy nghĩ về việc mang lại sự hiểu biết cho các sự kiện gây chú ý cho những tác phẩm tuyệt vời mà mọi người cũng như động vật làm cho nhau. Ngay đây là một bức ảnh của Shanna, tôi cũng như mẹ tôi tại một trong những sự kiện nhận con nuôi của chúng tôi vào tháng trước, cũng như tôi đã sử dụng vương miện của mình kể từ khi Shanna sử dụng bà:

Vào tháng 2, Shanna đã đến một sự kiện cực kỳ đặc biệt để cung cấp mặt nạ oxy cho thú cưng cho đơn vị Anaheim PD K9. Ngay tại đây là một bức ảnh của Shanna với Emma Zen, Đại sứ Canine, người có nền tảng tập trung vào bảo mật thú cưng cũng như nhận thức, cũng như tăng tiền để mua bộ dụng cụ mặt nạ oxy thú cưng được đóng góp cho những người phản ứng đầu tiên:

Tôi tin rằng Shanna là một người cực kỳ đặc biệt cũng như tôi vô cùng hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của cô ấy. Hãy nói cảm ơn bạn, Shanna, vì chi phí rất lâu với tôi để nói với tôi về một vài công việc đặc biệt mà bạn đang hỗ trợ, cũng như tiếp tục công việc tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *