Bert cũng như Ernie tại petmeds

0 Comments

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore5

Là phóng viên chính thức của bộ phận nói chuyện thú cưng của blog này, điều cần thiết là tôi phải bao gồm những câu chuyện tin tức về vật nuôi cần thiết. Tuần này tin tức nóng hổi là về Bert cũng như Ernie!

Đây là Gerbils Mông Cổ của tôi, Bert cũng như Ernie, khi chúng chỉ là những đứa trẻ. Tôi tin rằng họ đã khoảng 8 tuần tuổi trong bức ảnh này. Bert cũng như Ernie bây giờ là hai tuổi cũng như một nửa tuổi. Họ sử dụng trực tuyến trong một bể cá thủy tinh khổng lồ trong nhà tôi.

Tôi thừa nhận rằng tôi đã không trả nhiều tiền cho Bert hoặc Ernie, tuy nhiên Harley rất thích họ. Anh ấy luôn cố gắng để họ chơi game với anh ấy.

Đáng buồn thay, ly giữ Harley cũng như Gerbils xa nhau.

Tuy nhiên, Harley không bao giờ bỏ cuộc. Một lần, Ernie thậm chí đã cố gắng phá vỡ việc sử dụng chiếc xe 4 bánh của mình. Kế hoạch này không hoạt động trên tài khoản của chiếc xe của anh ấy được làm từ các tông.

Nhưng giả định những gì đã xảy ra? Các Gerbils đã phá vỡ sau tất cả! Bây giờ họ trực tuyến trong văn phòng Mommeh của tôi tại Petmeds!

Mặc dù Harley cũng như tôi không được gặp Bert cũng như Ernie bất kỳ loại nào khác, họ có những ưu đãi lớn cũng như những giao dịch lớn của du khách mỗi ngày.

Bạn có loại vật nuôi kỳ lạ nào không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *