Giúp đỡ vào ngày mai Cat Cat Vets: Gửi ba đứa trẻ may mắn đến trại bác sĩ thú y

0 Comments

Tên tôi là Susan, và tôi đã muốn trở thành một bác sĩ thú y từ khi tôi bốn tuổi. Tôi thích giải cứu động vật. Khi tôi hai tuổi, một chú mèo con đi theo tôi vào nhà tôi. Chín năm sau, cô ấy vẫn ở nhà với tôi. Tôi đã giúp tìm nhà cho hơn 20 con vật, 15 người trong số chúng đã trở thành một phần của gia đình chúng ta! Ngay bây giờ tôi có bốn vật nuôi – ba con chó và, tất nhiên, một con mèo. Tôi nghĩ rằng tôi muốn trở thành một bác sĩ thú y nhỏ, nhưng tôi thực sự không biết. Ngay bây giờ tôi đang tìm kiếm một nơi nào đó để tình nguyện với động vật.

Xin chào, tên tôi là ân sủng. Tôi 12 tuổi, và vào năm lớp 7. Tôi luôn luôn yêu động vật, nhưng tôi không bao giờ biết loại công việc nào tôi sẽ nhận được. Nhưng, sau đó tôi cân nhắc trở thành một bác sĩ thú y khi tôi đến một trại bác sĩ thú y. Tôi yêu nó! Tôi cảm thấy như cuối cùng tôi đã tìm thấy niềm đam mê của mình và tôi có thể thấy tương lai của mình được đặt ra. Ngay bây giờ, tôi sống với những con mèo của mình,- một trong số chúng đã sống với tôi kể từ khi tôi sinh ra!- và hamster của tôi. Tôi yêu họ rất nhiều, và không biết tôi sẽ ở đâu nếu không có họ.

Đây chỉ là hai trong số những câu chuyện mà những đứa trẻ chia sẻ trên Vetsetgo, một cộng đồng web được thiết kế cho các bác sĩ thú y đầy tham vọng. Trang web giúp các bác sĩ thú y trong tương lai kết nối với các bác sĩ thú y ngày nay, và cũng là nguồn tài nguyên cho thanh thiếu niên và thanh thiếu niên muốn tìm hiểu thêm về khoa học của động vật.

Khi bác sĩ thú y Set Go khảo sát các bác sĩ thú y, 23% trong số họ cho biết, một thú cưng đặc biệt đã ảnh hưởng đến quyết định trở thành bác sĩ thú y. Muốn trở thành bác sĩ thú y là sự lựa chọn nghề nghiệp số một của ‘Thanh thiếu niên và phần lớn các bác sĩ thú y thực hành ngày hôm nay đã quyết định trở thành bác sĩ thú y trước 13 tuổi.

Vetsetgo đang điều hành cuộc thi để trao học bổng cho bác sĩ thú y cho trại bác sĩ thú y của Đại học Auburn cho ba học sinh trung học may mắn vào mùa hè này. Cuộc thi nhằm khuyến khích những người yêu động vật và chuyên gia trong tương lai theo đuổi giấc mơ của họ. Cuộc thi diễn ra từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5. Để biết thêm thông tin về cuộc thi và để vào tuổi teen hoặc tween của bạn, hãy xem.

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Jetset Vets: Chăm sóc thú y ở độ cao 30.000 feet

Mèo con cho trẻ em đưa liệu pháp mèo con đến với cộng đồng Newtown

Giường thú cưng di động Sleepypod giúp kiểm tra bác sĩ thú y dễ dàng hơn đối với mèo và bác sĩ thú y

«Hỏi bác sĩ thú y với Tiến sĩ Kris: Tiến sĩ Kris trả lời câu hỏi tháng 3
Phỏng vấn Cat Hành vi Mikel Delgado »

5 Nhận xét về Trợ giúp Ngày mai Cat Cat Vets: Gửi ba đứa trẻ may mắn đến trại bác sĩ thú y cơ sở

Jennifer Dubose nói:

Ngày 6 tháng 4 năm 2017 lúc 10:58 sáng

Tuyệt vời! Có trại nào cho thanh thiếu niên ở IL không?

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 6 tháng 4 năm 2017 lúc 11:46 sáng

Không ai mà tôi nhận thức được, Jennifer.

Đáp lại

Jane từ Vet Set Go nói:

Ngày 15 tháng 5 năm 2017 lúc 3:44 chiều

Chào Jennifer! Bạn có thể kiểm tra trang web chính để xem trại nào gần bạn hơn: www.vetsetgo.com/activities hàng trăm chương trình được liệt kê trên toàn quốc.

Đáp lại

Sue Brandes nói:

Ngày 4 tháng 4 năm 2017 lúc 6:19 chiều

Chương trình tuyệt vời.

Đáp lại

Mary McNeil nói:

Ngày 4 tháng 4 năm 2017 lúc 4:46 chiều

Thật là một chương trình tuyệt vời!

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi ý kiến ​​của followup qua email. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *