Không bao giờ cung cấp giấc mơ của bạn – Phần hai

0 Comments

Tôi đã viết blog về việc không bao giờ cung cấp giấc mơ của bạn vào tháng Tư, khi Susan Boyle lần đầu tiên bùng nổ vào hiện trường. Hôm qua, cô ấy đã hát những kỷ niệm của người Hồi giáo trên đội tuyển Anh, Got Got Talent, cũng như cô ấy hiện đang được ưa thích để giành chiến thắng trong trận chung kết cuộc thi vào Chủ nhật tới. Ở đây, clip từ màn trình diễn của cô ấy:

httpv: //www.youtube.com/watch? V = u7ayk9g7-sc

Là một người đã di chuyển tốt hơn một bước để thực hiện giấc mơ sáng tác suốt đời cũng như xuất bản một cuốn sách trở thành sự thật vào ngày hôm qua, khi tôi gửi bản thảo cho câu chuyện của Buck Buckley-bài học từ một giáo viên chủ nhân Không bao giờ cung cấp giấc mơ của bạn hoàn toàn cộng hưởng với tôi. Mặc dù điều duy nhất Susan cũng như tôi có trong điển hình là sự thật mà cả hai chúng tôi đều có một con mèo, nhưng vẫn còn một điều gì đó về hành trình cũng như màn trình diễn của cô ấy đang quyến rũ với tôi. Tôi hiểu rằng tôi sẽ cổ vũ cho cô ấy để giành chiến thắng trong cuộc thi này – và hy vọng rằng cô ấy tiếp tục ảnh hưởng đến những người khác để tuân thủ giấc mơ của họ.

Có một cái gì đó mà Buckley cũng như Susan Boyle có điểm chung. Buckley cũng không bao giờ cung cấp giấc mơ của mình. Tôi có thể chờ đợi để chia sẻ câu chuyện của cô ấy với bạn khi cuốn sách ra mắt.

Vua Ingrid

«The Feline Mystique: Về mối liên hệ bí ẩn giữa phụ nữ cũng như mèo
Đánh giá sách: Nghệ thuật đua xe trong mưa của Garth Stein »

1 Nhận xét về Never Cung cấp giấc mơ của bạn – Phần thứ hai

Dawn Kairns, tác giả của Maggie, chú chó cưng đã thay đổi cuộc đời tôi nói:

28 tháng 5 năm 2009 lúc 11:27 sáng

Tôi thích mẹo của bạn không bao giờ cung cấp ước mơ của chúng tôi. Câu chuyện của Susan Boyle, là một động lực dọc theo những dòng đó, cũng như giọng nói của cô.

Tôi hiểu câu chuyện Buckley, sẽ ảnh hưởng đến tất cả chúng ta khi nó được xuất bản. Chúc mừng bạn đã biến giấc mơ của riêng bạn thành hiện thực!

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần thiết được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi về ý kiến theo dõi bằng e-mail. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *