Một cuộc phỏng vấn với nghệ sĩ động vật Bernadette Kazmarski

0 Comments

Thật khó để hiểu nơi bắt đầu giới thiệu Bernadette Kazmarski. Cô là một tinh thần sáng tạo đa diện: nghệ sĩ, nhà văn, nhà thiết kế đồ họa, họa sĩ, người ủng hộ động vật, nhà môi trường. Tôi đã thỏa mãn Bernadette tại hội thảo của Hiệp hội Nhà văn Feline vào tháng 11 năm ngoái, cũng như tôi đã bị mê hoặc bởi những sáng tạo của cô ấy kể từ đó. Từ chân dung thú cưng được ủy nhiệm cho đến hàng hóa ảnh hưởng đến động vật, từ các bản in đến hàng dệt may đến thiệp chúc mừng, nhìn xung quanh các trang web Bernadette là một bữa tiệc cho các giác quan. Tôi thích thú với việc giới thiệu nghệ sĩ tuyệt vời này với bạn ngày hôm nay.

Chào mừng bạn đến với chú mèo chánh niệm, Bernadette!

Xin chào, Ingrid, cũng như nói lời cảm ơn đến bạn vì đã mời tôi! Cũng như tương tự nói lời cảm ơn đến bạn vì đã truy cập trang web của tôi cũng như cung cấp cho tôi một đánh giá tích cực của người Viking.

Bạn nói với tôi rằng bạn có những con mèo của bạn để nói lời cảm ơn vì đã trở thành một nghệ sĩ. Chính xác thì họ đã ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Vào một thời điểm trong cuộc đời tôi khi tác phẩm nghệ thuật của tôi được chuẩn bị xuất hiện, họ đã ở đó như nàng thơ của tôi. Tôi đã kiểm tra tiếng Anh ở trường đại học cũng như có nghĩa là một nhà văn cũng như một giáo sư đại học, cũng như một ngày nào đó dành thời gian để tuân thủ lãi suất nghệ thuật của tôi, tuy nhiên tôi không bao giờ tin rằng tôi có nhiều tài năng. Kế hoạch nghề nghiệp của tôi đã thay đổi cũng như tôi phát hiện ra bản thân mình với một thời gian dài sau khi làm việc với tư cách là một người sắp xếp vào cuối ngày, cũng như được chuyển để thử vẽ một lần nữa. Tôi đã hình dung các bản phác thảo của những con mèo của mình, cũng như tôi đã thuyết phục rằng những bản phác thảo đầu tiên đó đã thành công kể từ chính xác là tôi thích những con mèo của mình. Nếu gia đình của những con mèo đã ở đó, tôi không hiểu rằng tôi sẽ tiếp tục, hoặc thậm chí đã bắt đầu lớn trong việc vẽ cũng như hội họa.

Lần đầu tiên tôi được giới thiệu với công việc của bạn với thẻ chào mẫu mà bạn đính kèm với các tài liệu tại hội thảo của các nhà văn mèo. Gói của tôi có cookie nhìn tôi trong đó, cũng như tôi tin rằng đó là một trong những lá bài tuyệt đẹp nhất mà tôi đã từng thấy. Hãy cho chúng tôi biết một chút về chính xác cách bạn quan tâm sản xuất các thẻ.

Thật tuyệt vời khi bạn, với những con mèo tortie đặc biệt của bạn, đã nhận được tấm thiệp có sự tham gia đặc biệt của tôi trong số rất nhiều mẫu khác nhau mà tôi đã mang theo!

Họ đến từ kinh nghiệm của nhiều mất mát. Tôi đã luôn có khái niệm trong tâm trí cho những tấm thiệp thông cảm động vật nói chung, tuy nhiên hiểu rằng tôi đang chờ đợi một con mèo của người Hồi Các khái niệm để cung cấp cho người khác thay vì tình cảm cá nhân của tôi nhiều hơn.

Tôi đã mất mèo trong quá khứ, tuy nhiên đã chịu đựng sự mất mát của nhiều nhà tôi trong một khoảng thời gian ngắn. Từ tháng 2 năm 2006 đến tháng 1 năm 2007, tôi đã mất bốn con mèo lớn nhất của mình, một người bị ung thư, một vì suy thận, hai người còn lại chỉ đến tuổi già. Hai người đó, Stanley cũng như Moses, là hai trong số những người cuối cùng đã ở bên tôi từ những ngày đầu tiên cũng như đã thấy tôi bắt đầu nghề nghiệp của mình như một nghệ sĩ. Họ cũng là những người hướng dẫn đầu tiên của tôi khi tôi làm việc để khám phá về sức khỏe của mèo. Moses, người đầu tiên của bốn người, là 19 cũng như là Feral, tuy nhiên là sinh vật hiền lành nhất mà tôi từng biết, cũng như Stanley, mất bốn người cuối cùng của bốn người, cũng là với tôi trong 21 năm Tôi quan tâm đến tôi khi trưởng thành, vì vậy anh ấy phải từ 23 tuổi trở lên, cũng như một phần quà tặng của họ trong việc này là cung cấp cho tôi một quan điểm về cảm xúc của tôi về việc sống với động vật với những mối quan hệ lâu dài, phức tạp đó.

Sau đó, chỉ vài tháng sau khi Stanley, Lucy, chú mèo con cứu hộ mà tôi đã chọn để giữ, được chẩn đoán mắc FIP hiệu quả ở tuổi một năm, cũng như tôi đã mất ba tháng sau đó, khám phá ra bài học về sự mất mát trong một kết nối Trong sự nở rộ của tình yêu rất đầu tiên.

Namir của tôi được chẩn đoán mắc bệnh cơ tim phì đại cũng như suy tim sung huyết ngay trước khi tất cả điều này bắt đầu, cũng như tôi đã mất anh ta vào tháng 7 năm 2009 ngoài những người khác cũng như sau bốn năm chăm sóc. Tôi đã hiểu rằng thời gian của anh ấy bị hạn chế, cũng như sự mất mát của anh ấy là một điểm kết thúc cho chu kỳ đó.

Mỗi lần tôi mất một con mèo, tôi đã phát triển một thẻ dành cho chúng cũng như gửi nó cho bạn bè như một phần của quá trình đau buồn của tôi, tôi là một nghệ sĩ, cũng như sản xuất chính xác là cách tôi làm việc với bất cứ điều gì từ Niềm vui cho nỗi buồn. Tôi cũng có một số thẻ thông cảm từ bạn bè cũng như thấy rằng không có nhiều điều được cung cấp cho việc mất một người bạn đồng hành. Ngay cả khi họ qua đời, họ là giáo viên, cũng như với sự mất mát của Namir, tôi đã hiểu rằng thời gian là đúng. Tôi đã tập hợp tất cả các bức ảnh cũng như một vài nghệ thuật mà tôi đã hình dung, sáng tác văn bản từ trái tim tôi nhớ những điều thoải mái nhất mà tôi đã nghe cũng như cũng như đã nói với những người khác trong những mất mát của họ, cũng như Như đặt tất cả các thẻ lại với nhau. Tôi hầu như không làm việc đủ nhanh chóng để theo kịp những suy nghĩ của mình.

Quá trình sáng tạo như thế nào đối với bạn? Bạn có vẽ từ các mô hình trực tuyến không, tôinull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *