Thị trường chải chuốt đang phát triển ở Tây Ban Nha

0 Comments

của Lulu Rodriguez
Ngày 13 tháng 1 năm 2019
Đất nước Tây Ban Nha đứng thứ năm ở châu Âu khi liên quan đến sự tăng trưởng kinh tế trong chăm sóc thú cưng cũng như ngành công nghiệp chải chuốt thú cưng, theo các số liệu thống kê được cung cấp bởi AEDPAC (Asociación Española de Distribuidores de Productos Para Animales de Compañia).

Ở Tây Ban Nha, toàn bộ thị trường đã trải qua sự thúc đẩy thường xuyên và cân bằng vì năm 2000, dựa trên dữ liệu được cung cấp bởi Ine (Astituto Nacional de Estadística). Họ cũng khuyến nghị rằng hơn 50% tất cả các ngôi nhà ở Tây Ban Nha có vật nuôi, cũng như trong số 1.100 euro dành hàng năm cho việc chăm sóc thú cưng cũng như bảo trì trong gia đình Tây Ban Nha điển hình, 28% trong số đó được dành cho việc chải chuốt.

Người Tây Ban Nha cuối cùng đang quan tâm nhiều hơn đến sự chăm sóc phù hợp của động vật cũng như sự hiểu biết nâng cao này được thể hiện trong dinh dưỡng tốt hơn nhiều, làm giàu hành vi tiên tiến cũng như chải chuốt cao cấp. Để đáp ứng nhu cầu, hôm nay, các chú rể thú cưng đã thêm các tiệm làm đẹp ở nhiều thị trấn nhỏ hơn cũng như các ngôi làng, ngoài ra còn có tất cả các thành phố lớn bao gồm Madrid, Barcelona, ​​Sevilla cũng như Valencia.

Kể từ khi thành lập vào năm 1909 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha, Artero đã có đặc quyền đi đầu trong ngành này. Vào năm 2013, họ đã tổ chức Giải vô địch thế giới, một trong những cuộc thi chải chuốt uy tín nhất trên toàn thế giới, nơi Hoa Kỳ giành được địa điểm đầu tiên cũng như mang Home the Gold Huy chương. Họ cũng là những người tổ chức của The Groom Slam, một cuộc thi thương mại và cuộc thi chải chuốt hàng đầu. Năm ngoái, chương trình đã tổ chức hơn 500 chuyên gia chải chuốt, với hơn 200 con chó, từ hơn 20 quốc gia.
Quảng cáo

Artero cũng là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp học thuật của chúng tôi. Họ tổ chức các cuộc hội thảo học thuật trên toàn thế giới bao gồm Xiêu kinh nghiệm XI, XI Master, Jornadas Madrid cũng như nhiều người gần đây, Jornadas USA. Họ có hơn 60 khóa đào tạo cũng như các địa điểm học tập trên khắp châu Âu hoạt động thuộc Học viện Artero Worldwide cung cấp cho các nhà tạo mẫu thú cưng về đào tạo mà họ yêu cầu phải kết thúc là các chuyên gia thị trường.

Tổng cộng

4

Cổ phiếu

4

0

0

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *