8 Phương pháp Bạn có thể hỗ trợ động vật trú ẩn mà không cần áp dụng

0 Comments

8 Phương pháp Bạn có thể hỗ trợ động vật trú ẩn mà không cần áp dụng

Cập nhật lần cuối vào ngày 19 tháng 2 năm 2019 bởi Puppy Leaks 11 bình luận

x

Tìm kiếm một số phương pháp để hỗ trợ nơi trú ẩn động vật trong khu vực của bạn? Nơi trú ẩn cũng như các cuộc giải cứu luôn phải là yêu cầu của một số tình nguyện viên tận tụy với một loạt các tài năng cũng như khả năng.

Cho dù bạn có thêm thời gian vào cuối tuần để đi dạo một số con chó hay chỉ muốn hỗ trợ động vật mạng với Facebook ở đó, rất có thể là một chút bạn có thể làm để tạo ra sự khác biệt đáng kể cho động vật cần.

Bạn cũng không phải là một chuyên gia động vật, rất nhiều đề xuất này bao gồm chụp ảnh hoặc hỗ trợ giải cứu khu vực thiết lập sự tồn tại mạnh mẽ hơn trực tuyến. Nếu bạn có một vài khoảnh khắc rảnh rỗi trong tuần này, hãy tiếp cận với một nơi trú ẩn trong khu vực, hãy khám phá ra những gì họ đang tìm kiếm hỗ trợ cũng như chính xác cách bạn có thể tham gia.

Bằng cách tình nguyện, bạn không chỉ tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng cứu hộ động vật trong khu vực, bạn sẽ hỗ trợ cứu động vật có nhu cầu. Ở đây, 8 phương pháp dễ dàng, bạn có thể hỗ trợ động vật trú ẩn mà không cần áp dụng.

1. Bạn có thể hỗ trợ nơi trú ẩn bằng cách vận chuyển động vật

Vận chuyển đã giải cứu động vật đến nhà nuôi dưỡng của chúng. Trong thập kỷ qua, rất nhiều con chó đã được vận chuyển từ các nơi trú ẩn của Hoa Kỳ đến các tổ chức giải cứu. Nhiều cuộc giải cứu ở nơi trú ẩn ở khu vực nông thôn, cũng như nhiều người được tìm thấy ở các bang miền nam. Các nơi trú ẩn ở khu vực nông thôn thường có lưu lượng truy cập web thấp cũng như vấn đề dân số quá mức của thú cưng dẫn đến tỷ lệ tiêu diệt cao của họ.

Tình nguyện viên lái xe đến những nơi trú ẩn này cũng như chuyển các con vật trở lại nhà nuôi dưỡng hoặc chủ sở hữu mới. Nếu bạn đang nghĩ về việc trở thành một người vận chuyển động vật, bạn có thể khám phá nhiều tài nguyên trên internet cho các tổ chức cứu hộ động vật trong khu vực của bạn.

2. Hỗ trợ bằng cách nuôi dưỡng một nơi trú ẩn/động vật cứu hộ

Nuôi dưỡng một con chó từ một nơi trú ẩn hoặc cứu hộ khu vực. Cứu hộ luôn phải là yêu cầu của nhà nuôi dưỡng cho động vật của họ. Nếu bạn có thời gian cũng như không gian được cung cấp, bạn nghĩ về việc để một con chó vô gia cư vào nhà bạn cho đến khi tìm thấy một ngôi nhà dài hạn.

Mỗi giải cứu xử lý nuôi dưỡng khác nhau. Một số người sẽ làm một con vật kiểm tra cho bạn trong khi những người khác trả tiền cho việc nhìn thấy trong khi bạn đưa nuôi dưỡng của bạn đến các cuộc hẹn. Họ cũng có thể yêu cầu bạn cống hiến để đưa sự nuôi dưỡng của bạn đến các sự kiện nhận con nuôi cuối tuần.

Nuôi dưỡng có thể là một trải nghiệm tuyệt vời, tuy nhiên đó là một cam kết rất lớn. Trước khi chọn rằng việc nuôi dưỡng là tốt nhất cho bạn, hãy nghĩ về những điều sau đây:

Mọi người trong nhà có ổn với ý tưởng không?

Bạn có đủ thời gian & tài nguyên để cống hiến cho con vật không?

Động vật hiện tại của bạn có ổn khi có động vật mới trong nhà không?

Bạn đã chuẩn bị cảm xúc để nói lời tạm biệt với con vật khi một ngôi nhà được tìm thấy?

Bạn có ổn với việc dọn dẹp bổ sung cũng như nghĩa vụ thêm một con vật sẽ mang lại không?

Bạn có loại giới hạn thú cưng nào dựa trên quyền tài phán hoặc chính sách nhà ở không?

Bạn có thời gian để đưa con vật vào các sự kiện nhận nuôi & các chuyến thăm bác sĩ thú y không?

Bạn có thêm thời gian để làm việc để huấn luyện động vật nuôi dưỡng không?

Nuôi dưỡng là một phương pháp tuyệt vời để hỗ trợ nơi trú ẩn động vật. Nó không tốt nhất cho tất cả mọi người, cũng như không có một ngôi nhà nuôi dưỡng lý tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn có thể cung cấp thêm thời gian cho một con vật theo yêu cầu, bạn có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể.

Fosters là một phần rất lớn trong những gì hỗ trợ giữ cho các nơi trú ẩn và giải cứu động vật. Họ giữ động vật ra khỏi môi trường nơi trú ẩn căng thẳng, tạo không gian cho động vật mới tìm thấy, cũng như có thể cung cấp cho những người chấp nhận tiềm năng với thông tin quan trọng đảm bảo nó là một trận đấu tuyệt vời.

3. Bạn có thể tình nguyện tại nơi trú ẩn trong khu vực của bạn

Hầu hết các nơi trú ẩn đều có các chương trình tình nguyện mà bạn có thể kiểm tra. Thông thường có nhu cầu độ tuổi tối thiểu cũng như trong một số trường hợp họ cần một định hướng ngắn. Trách nhiệm có thể bao gồm dọn dẹp cũi, thực hiện các cuộc gọi điện thoại, ứng dụng gửi thư hoặc đưa chó đi dạo.

Nếu bạn trực tuyến gần một cuộc giải cứu, bạn có thể cung cấp để hỗ trợ tại các sự kiện nhận con nuôi của họ thường nhận vị trí vào cuối tuần. Họ thường yêu cầu hỗ trợ thiết lập cũng như làm sạch sau đó.

Cho dù bạn đi dạo chó tại nơi trú ẩn của bạn, những thứ phong bì để gửi thư hoặc giúp đỡ trong một sự kiện gây quỹ, bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của động vật. – Những lý do hàng đầu để tình nguyện tại nơi trú ẩn động vật trong khu vực của bạn

4. Đóng góp sản phẩm cho nơi trú ẩn khu vực của bạn

Bạn có thể quyên góp cho giải cứu khu vực hoặc nơi trú ẩn. Tiền luôn luôn cần thiết tuy nhiên có rất nhiều sản phẩm khác cần thiết cũng như được đánh giá cao. Một vài trong số các sản phẩm cần thiết nhất tại các nhà tạm trú bao gồm:

Khăn

Chuỗi

Dây xích

Đồ chơi

Bút vẽ

Giường

Thức ăn & món ăn

Làm sạch nguồn cung cấp

Báo

Nhiều nơi trú ẩn có chính sách quyên góp của họ được liệt kê, cũng như nhiều người bao gồm một danh sách các sản phẩm mà họ yêu cầu nhất. Tắtnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *