Giữ bảng phế liệu như thùng rác

0 Comments

addthis chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore52

Khi tôi còn là một cô gái, gia đình bốn người của chúng tôi luôn có một phần năm tại bàn, một con chó săn chảy nước dãi, cầu xin thức ăn. Là một chút của một người ăn tinh xảo, tôi nghĩ rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời, cho tôi một cách sẵn sàng cho gristle, chất béo và các bit khác mà tôi đã không muốn ăn.

Tuy nhiên, phế liệu bảng có thể tải thêm lượng calo lên vật nuôi gia đình mà chúng không cần. Và một số thực phẩm có hại cho chó. ASPCA gần đây đã công bố một danh sách tuyệt vời các loại thực phẩm nguy hiểm cho chó, bao gồm bơ, bột bánh mì tươi, sô cô la, nho, hành tây, rượu và xylitol. Trong nhà tôi khi trưởng thành, chúng tôi luôn sống theo quy tắc, tôi không ăn kibble, vì vậy bạn không ăn thức ăn của người của tôi, mà tiếp tục chảy nước dãi và cầu xin ra khỏi bàn ăn tối.

Phế liệu bảng cũng có thể là một vấn đề đối với con người chúng ta. Phù hợp như Fido, chúng tôi nói về những nguy hiểm đối với con người từ phế liệu bàn. Khi tôi lớn lên, bạn không được phép lãng phí thức ăn. Nếu nó nằm trên đĩa của bạn, bạn dự kiến ​​sẽ ăn nó (trừ khi bạn có thể trượt nó không được chú ý để Skipper!). Là một người mẹ, tôi cảm thấy khó khăn khi ném ra những món ăn hoàn toàn tốt, còn lại trên những chiếc đĩa trẻ em của tôi. Và bằng cách hoàn toàn tốt, tôi chỉ ra những thứ như vỏ pizza, một nửa cookie hoặc một số ít khoai tây chiên. Thay vì cạo chúng vào thùng rác, tôi thấy những món này có thể dễ dàng trở thành đồ ăn nhẹ sau bữa tối của tôi trong khi dọn dẹp các món ăn. Kết quả trước khi bạn biết rằng một vài calo trở thành hàng trăm calo, và mười và sau đó hai mươi bảng.

Để phù hợp với tư cách là Fido, chúng tôi đã phát triển một chính sách mới sau đó chúng tôi đã áp dụng trong nhà của tôi không có chó trên bàn. Giống như tôi sẽ cho phép những con chó của tôi nhảy lên bàn ăn và gầm gừ xuống bất kỳ mẩu thức ăn còn sót lại nào, tôi không thể cho tôi làm điều tương tự. Chỉ cần nghĩ đến việc có những con chó lên bàn lục lọi các tấm sau bữa ăn là một hình ảnh đủ kinh hoàng để giữ cho tôi không nói chung là tự làm như vậy!

Vì vậy, cho chó nuôi thú cưng của bạn thức ăn và giữ thức ăn cho mọi người cho bạn. Và lần tới khi bạn muốn bắt đầu ăn thức ăn thừa từ người phối ngẫu của bạn, những chiếc đĩa trẻ em của bạn, hãy nghĩ đến việc huýt sáo để Fido nhảy lên bàn để tham gia cùng bạn và sau đó ném những mảnh vụn đó vào thùng rác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *